Pocket Food App Chơi Game nhận 70k

5/5 - (2 bình chọn)

Chơi game Pocket Food nhận 70k – Vâng, xin chào các bạn nha. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn và chia sẽ đến các bạn con game Pocket Food để các bạn chơi giải trí lúc rảnh rổi để kiếm thêm tiền rút về ví Momo rất tiện lợi luôn nha. Bản thân mình đã chơi và rút thành công uy tín, mời bạn xem ngay video bên dưới để thấy rõ hơn.

Pocket Food là game gì ?

Pocket Food là game giải trí trên điện thoại bằng các nhiệm vụ ghép hình mẫu vật trùng nhau theo từng level để nhận thưởng xu và đổi thưởng thành tiền mặt rút trực tiếp về ví Momo.

Nếu các bạn còn chưa biết, sau đây mình xin mời các bạn xem qua video chia sẽ và hướng dẫn chơi game Pocket Food kiếm tiền online trên điện thoại.

Sau khi bạn vừa xem xong video bên trên, ngay bây giờ bạn hãy ấn vào link bên dưới để tải game về máy và bất đầu kiếm tiền nhé.

🍀💥 Tải Pocket Food tại đây 💥🍀

(Lưu ý: Có mã mới có tiền )

Mã là 435368

Các app kiếm tiền ngon nhất

Tap Coin Ứng Dụng Kiếm Tiền Online Nhận 60k Nhanh Nhất

Hướng Dẫn Đăng Ký KBank Nhận 100k

Đăng ký tài khoản Onus nhận 200k

Chơi game Pocket Food nhận 70k

Bước 1 : Tải về và đăng ký

Sau khi bạn ấn vào link tải bên trên, bạn sẽ tiến hành các bước đăng ký

1/ Nhập email của bạn.

2/ Lấy mã xác thực được gửi xuống email và nhập vào.

3/ Tạo mật khẩu và nhập lại mật khẩu.

4/ Bước quan trọng Nhập mã mời để hoàn thành đăng ký, Mã là 1102499

Pocket food kiếm tiền
Pocket food kiếm tiền

Bước 2 : Bắt đầu kiếm tiền

Tiếp tục bạn ấn vào ” Bắt đầu kiếm tiền ”

chơi game pocket food
chơi game pocket food

Sau đó bạn ấn vào tải ứng dụng xuống để hoàn thành bước 1 ( Vì game chưa hỗ trợ trên ios nên hiện tại các bạn đang dùng ios chưa chơi được, mình tin rằng nếu game phát triển, trong thời gian sớm nhất sẽ được cấp phép trên ios )

cách tải game pocket food
cách tải game pocket food

Sau khi bạn vừa tải app xong, bạn đừng vội mở app ngay mà hãy quay trở lại đây để ấn vào ” kích hoạt ngay ” trước khi mở trực tiếp app lên nhé.

kích hoạt pocket food
kích hoạt pocket food

Bước 3: Chơi game kiếm tiền

Khi bạn mở app game lên bạn sẽ tiếp tục ấn vào hình vuông vàng như mũi tên chỉ trong hình để sản sinh ra những mẫu vật để bạn chơi và ghép vào nhau

cách chơi pocket food
cách chơi pocket food

Cách ghép rất đơn giản như sau, ví dụ : bạn ấn vào và xuất hiện hai mẫu vật số 1, bạn sẽ dùng tay kéo hoặc ấn vào hai mẫu vật để tăng level lên thành level 2, cứ thế tương tự bạn sẽ tiếp tục sản sinh ra mẫu vật và tăng lên level tiếp theo.

pocket food kiếm tiền
pocket food kiếm tiền

Bước 4 : Rút tiền Pocket Food về Momo

Khi bạn đã chơi và hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng số đồng xu và từ số đồng xu bạn sẽ đổi thưởng và rút trực tiếp về ví Momo

pocket food rút tiền
pocket food rút tiền

Rất đơn giản bạn sẽ liên kết ví Momo. Ở dòng trên là số momo của bạn, tiếp theo ở dòng dưới sẽ là tên tài khoản ví Momo của bạn.

cách rút tiền pocket food
cách rút tiền pocket food

Sẽ có 4 mệnh giá để bạn yêu cầu rút, đầu tiên là mệnh giá nhỏ và thấp nhất rất dể dàng cho những bạn mới chơi là mệnh giá 1000 xu tương đương 1500đ cực kì nhỏ, tương tự lớn dần đến mệnh giá cuối cùng là 4000 xu tương đương 70,000đ

rút tiền pocket food về momo
rút tiền pocket food về momo

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *