Về mình

Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO – Make Money Online đến nay cũng đã hơn 6 năm. Mình đã được trải nghiệm rất nhiều loại hình marketing như Affiliate, Dropshipping trên Shopify, hay thậm chí là chạy quảng cáo Facebook, Google Ads nữa.

Giới thiệu Hà Thị Hằng
Hà Thị Hằng

Được trực tiếp trải nghiệm và làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp, hơn ai hết mình hiểu rõ sự khắc nghiệt khi chúng ta kiếm tiền trên các nền tảng online, đặc biệt với thị trường nước ngoài.

Mình biết, ở ngoài kia, vẫn đang rất nhiều người chưa biết đến các loại hình kiếm tiền online cực kỳ tiềm năng này. Bạn không cần bỏ bất cứ một đồng vốn nào, thứ bạn cần chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại hoặc một chiếc laptop, như vậy là quá đủ để bắt đầu kiếm tiền trên Internet.

Website Hathihang.com được xây dựng nhằm chia sẻ tất tần tật kiến thức về kiếm tiền online, giúp các bạn có những bước đi đầu tiên thật vững chắc khi bước vào thế giới rộng lớn nhưng cũng rất tiềm năng này.

Về những định hướng trong tương lai

Hiện tại mình chủ yếu chiến đấu trong các lĩnh vực liên quan đến kiếm tiền online qua điện thoại. Trong tương lai, mình sẽ mở rộng hơn nữa với thị trường nước ngoài, cụ thể là bán hàng trên website, cũng như bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Alibaba.

Tất nhiên, trong quá trình đó, mình sẽ được học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mới lạ, sẽ có thành công và cả những thất bại. Nhưng hơn hết, quan trọng là mình vẫn giữ được giá trị cốt lõi của bản thân, là mình cho đi tất cả những gì mình biết, để mọi người có thể tham khảo và rút kinh nghiệm trong tương lai, tối ưu quá trình kiếm tiền online của mình.

Liên hệ với mình

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với mình qua các nền tảng social của mình nhé: