Attlas là ứng dụng gì? Kiếm tiền online 500K/Ngày

2.7/5 - (7 bình chọn)

Attlas Exchange, một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vừa cho ra mắt dự án sàn giao dịch riêng của mình, cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau bằng VNDC. Ngoài ra, người dùng còn có thể tham gia các chương trình Staking và Earn, tương tự như Binance, Huobi, KuCoin và các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác, để tăng lợi nhuận trên nền tảng.

Bài viết này sẽ cung cấp một bài đánh giá chi tiết và hướng dẫn từng bước cách sử dụng Attlas Exchange để mua bán các loại tiền điện tử như BTC, ETH, USDT, BNB và các loại tiền điện tử khác. Bằng cách đọc bài viết này, người đọc sẽ có được hiểu biết tốt hơn về cách sử dụng ứng dụng và tự tin tham gia giao dịch tiền điện tử.

Attlas Exchange là gì?

Attlas Exchange là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Singapore. Sàn giao dịch này cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và an toàn.

Attlas Exchange được đánh giá cao về tính bảo mật, sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng và mã hóa dữ liệu AES 256-bit để bảo vệ thông tin của người dùng. Sàn cũng có một đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi và giúp đỡ người dùng khi cần thiết.

Ngoài ra, Attlas Exchange cũng cung cấp một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn, như miễn phí giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định và các phần thưởng khác. Tuy nhiên, người dùng cần phải đăng ký tài khoản trên sàn và tuân thủ các quy định của nó để được tham gia các chương trình này.

Ưu điểm của Attlas Exchange

 • Đa dạng đồng tiền điện tử.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Tính bảo mật cao.
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình.
 • Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Attlas Exchange ✪★
⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 78847340 (Copy Ngay) ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Đăng ký ứng dụng Attlas Exchange

Cách đăng ký Attlas Exchange

Đầu tiên để ap dụng các cách kiếm tiền online hiệu quả trên Attlas của chúng tôi thì bạn cần thực hiện đăng ký đầy đủ theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

 • Sau khi tải ứng dụng về, mở ứng dụng ra và nhấn vào nút “Đăng ký” hoặc “Sign up”.

Đăng nhập ứng dụng Attlas Exchange

 • Nhập thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email và số điện thoại (lưu ý bỏ số 0).
 • Xác thực tài khoản của bạn bằng cách nhập mã xác nhận được gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn.
 • Sau khi xác thực, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và bắt đầu sử dụng Attlas Exchange.

Mỗi ứng dụng sẽ có một mệnh giá tiền gọi riêng tương ứng, và Attlas cũng không ngoại lệ. Khi sử dụng Attlas, bạn có thể lựa chọn loại đồng tiền giao dịch trên ứng dụng là VNDC hoặc USDT (tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng VNDC vì 1 VNDC tương đương với 1 VNĐ). Khi rút tiền từ ứng dụng về tài khoản ngân hàng của bạn, số tiền này sẽ được đổi sang VNĐ theo mệnh giá lưu hành chính.

Xác minh danh tính tài khoản Attlas Exchange (KYC)

 • Đăng nhập vào tài khoản của mình trên Attlas Exchange.
 • Nhấn vào biểu tượng avatar của bạn ở góc trên bên phải của trang web và chọn “Tài khoản của tôi”
 • Trên trang Tài khoản của tôi, bạn sẽ thấy các tùy chọn để xác minh tài khoản, bao gồm: “Xác minh danh tính”, “Xác minh địa chỉ”và “Xác minh ngân hàng”
 • Nhấn vào tùy chọn “Xác minh danh tính” để bắt đầu quá trình xác minh tài khoản của bạn.
 • Cung cấp thông tin xác minh, bao gồm tên thật, ngày sinh, giới tính và quốc gia/ vùng lãnh thổ của bạn.

Kiếm tiền trên Attlas Exchange

 • Tải lên bản sao chụp giữa mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe của bạn. Lưu ý rằng tài liệu tải lên phải rõ ràng, có chất lượng cao

Ứng dụng Attlas Exchange

 • Chờ đợi quá trình xác minh của Attlas Exchange, thông thường sẽ mất 30 phút để hoàn thành.
 • Sau khi tài khoản của bạn đã được xác minh, bạn có thể sử dụng các tính năng đầy đủ của Attlas Exchange, bao gồm giao dịch và rút tiền nhận tiền thưởng

Cách kiếm tiền trên Attlas Exchange

Khi bạn hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được thông báo và được cấp miễn phí 50,000 VNDC (tương đương với 50,000 VNĐ) vào tài khoản nhận của bạn.

Sau khi tài khoản của bạn đã được phê duyệt và mở thành công, bạn có thể thực hiện giao dịch để nhận thưởng tiền. Để nạp tiền, bạn chọn “Nạp” -> “Mua Qua ĐỐI TÁC NẠP RÚT” -> Nhập số tiền muốn nạp -> Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng được cung cấp (lưu ý sao chép nội dung chuyển khoản để dán vào nội dung chuyển tiền của bạn).

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo và tài khoản của bạn sẽ được cộng thêm 70,000 VNDC miễn phí.

App kiếm tiền Attlas Exchange

Để nhận thêm tiền thưởng, bạn có thể chia sẻ liên kết mời và mã mời của mình với bạn bè. Mỗi lần bạn bè của bạn đăng ký và hoàn thành các bước tương tự như bạn, bạn sẽ nhận được thêm 50,000 VNDC (tương đương với 50,000 VNĐ) cho mỗi lượt mời thành công (và người được mời cũng sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 450,000 VNĐ khi hoàn thành đăng ký tài khoản).

Tại sao không rút được tiền thưởng trên Attlas Exchange?

Cuối cùng và quan trọng nhất, bạn có thể đang tỏ ra quan tâm vì sao bạn không thể rút tiền và tại sao chỉ có số tiền giao dịch ban đầu được hiển thị trong số dư tài khoản của bạn. Vậy làm thế nào để rút số tiền thưởng mà bạn đã kiếm được?

Để giải đáp câu hỏi này, chúng ta hãy xem các quy định về việc rút tiền thưởng. Theo quy định, ngay sau khi bạn đăng ký mở tài khoản, bạn có thể nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, bạn không thể rút tiền ngay lập tức mà phải đợi qua một giai đoạn xét duyệt thưởng kéo dài trong vòng 7 ngày.

>>Xem thêm: Ví Vnpay Là Gì? Cách Đăng Ký Vnpay Nhận 100k Uy Tín

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ Attlas Exchange, nếu bạn thấy mình hướng dẫn cho các bạn hay và dễ hiểu, quan trọng nhất là các bạn đã đăng ký thành công và nhận được tiền từ app rồi thì các bạn đánh giá bạn viết 5 sao, để cho mình có nhiều động lực viết ra thật nhiều bài hay vào hướng dẫn các bạn những cách kiếm tiền mà không có trên các web nào khác. Mỗi khi muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *