App kiếm tiền vui – Thoả sức kiếm thưởng hấp dẫn

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần tìm kiếm một app kiếm tiền online thú vị, uy tín và không cần nạp tiền để đầu tư cũng như tốn quá nhiều công sức? App Kiếm Tiền Vui sẽ là một trong những ứng dụng rất phù hợp để bạn lựa chọn. Hãy cùng Hà Thị Hằng khám phá xem nền tảng này có gì hấp dẫn nhé!

★✪ Tải Gogo Cash tại đây ✪★

Nhập mã 450451 để nhận thưởng

Tải Crazy Dog

 

Giới thiệu về app kiếm tiền vui

Kiếm Tiền Vui là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến thông qua việc xem video quảng cáo, chơi game để kiếm tiền, điểm danh hàng ngày, tham gia khảo sát trực tuyến, mời bạn bè, và tham gia vòng quay may mắn để tích xu. 

Giới thiệu về ứng dụng Kiếm Tiền Vui
Giới thiệu về ứng dụng Kiếm Tiền Vui

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền mặt hoặc coin thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền trực tuyến miễn phí từ Kiếm Tiền Vui trên điện thoại di động mà không cần đầu tư vốn qua ứng dụng nhiệm vụ độc đáo này.

Bên cạnh việc chơi game và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm tiền trực tuyến trên ứng dụng Kiếm Tiền Vui, bạn cũng có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè để tải ứng dụng và nhanh chóng rút tiền mặt vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM, hoặc rút tiền vào ví PayPal trực tuyến miễn phí.

Ưu điểm của app kiếm tiền vui là gì

  • Kiếm tiền dễ dàng: Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền một cách dễ dàng. Bằng cách tham gia vào các hoạt động trong ứng dụng, như chơi trò chơi hoặc trả lời câu hỏi, người dùng có thể kiếm được tiền mặt.
  • Thường xuyên cập nhật tính năng mới: nhà phát triển ứng dụng thường xuyên nghiên cứu để nâng cấp ứng dụng và cung cấp những tính năng mới cho người dùng.
Ưu điểm của app Kiếm Tiền Vui
Ưu điểm của app Kiếm Tiền Vui
  • An toàn dữ liệu: Ứng dụng Kiếm Tiền Vui này đặt sự an toàn dữ liệu lên hàng đầu. Dữ liệu cá nhân của người dùng được mã hóa trong quá trình truyền và người dùng có thể yêu cầu xóa dữ liệu khi cần thiết.
  • Chia sẻ dữ liệu hợp pháp: Nhà phát triển đã cung cấp thông tin về việc ứng dụng này có thể chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba, bao gồm địa điểm và thông tin cá nhân. Điều này giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng về việc sử dụng dữ liệu của mình.
  • Hỗ trợ khách hàng: app kiếm tiền vui cung cấp thông tin liên hệ như số điện thoại và địa chỉ email để người dùng có thể liên hệ hỗ trợ khi cần thiết.
  • Chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ: Người dùng có thể tìm hiểu chi tiết về chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ của ứng dụng để hiểu rõ việc sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên app kiếm tiền vui

Để có thể kiếm tiền trên ứng dụng Kiếm Tiền Vui, bạn có thể truy cập vào cửa hàng CH Play và tìm từ khoá “Kiếm tiền vui” và đợi quá trình tải về hoàn tất. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên nền tảng
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên nền tảng

Sau đó bạn nhấn chọn vào mục “tạo tài khoản” để thêm tài khoản mới. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google. Đăng ký thành công bạn tiến hành đăng nhập lại vào ứng dụng. Chọn ngôn ngữ Việt Nam.

Các cách kiếm tiền trên ứng dụng Kiếm Tiền Vui 

Điểm danh hàng ngày nhận miễn phí 1000 xu

Điểm danh mỗi ngày để nhận quà
Điểm danh mỗi ngày để nhận quà

Cách kiếm tiền dễ nhất và miễn phí mà bạn có thể thực hiện trên Kiếm Tiền Vui đó là điểm danh kiếm tiền mỗi ngày. Chỉ cần nhấn vào mục điểm danh là bạn đã có thể nhận ngay phần thưởng về ví.

Chơi game tính toán

Giải câu đố tính toán trên app
Giải câu đố tính toán trên app

Với mỗi câu hỏi trả lời đúng bạn sẽ nhận được 100 coins. Mỗi ngày bạn sẽ có 5 câu hỏi cần trả lời. Trả lời đúng tất cả 5 câu đó bạn sẽ nhận về phần thưởng là 500 xu. Chăm chỉ thực hiện mỗi ngày, một tuần bạn đã có 35000 xu

Đọc báo kiếm tiền

Đọc báo kiếm tiền trên ứng dụng
Đọc báo kiếm tiền trên ứng dụng

Thêm một cách kiếm tiền khác mà bạn có thể thực hiện trên ứng dụng này đó là đọc báo kiếm tiền. Có rất nhiều bài báo để bạn đọc, đọc được càng nhiều phần thưởng mà bạn nhận được sẽ càng lớn.

Kiếm tiền bằng vòng quay may mắn

Sử dụng vòng quay may mắn để kiếm tiền thưởng
Sử dụng vòng quay may mắn để kiếm tiền thưởng

Mỗi ngày bạn sẽ có 10 vòng quay với số xu phần thưởng lần lượt là 50, 70, 80, 100, 110, 150, 400 xu. Tuỳ vào khả năng may mắn của mình mà bạn có thể nhận được số xu khác nhau từ app Kiếm Tiền Vui.

Kiếm tiền qua thẻ cào

Kiếm tiền bằng thẻ cào
Kiếm tiền bằng thẻ cào

Mỗi ngày bạn sẽ có 5 lượt thẻ cào, việc của bạn là chỉ cần di chuyển con trỏ chuột để nhìn thấy phần thưởng của mình. Cào hết 5 thẻ, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng kha khá.

Xem video kiếm tiền trên app kiếm tiền vui

Xem video nhận thưởng không giới hạn
Xem video nhận thưởng không giới hạn

Xem xong mỗi video, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 1000 xu, mỗi video sẽ phát trong khoảng 60s. Cách kiếm tiền này trên app Kiếm Tiền Vui cũng không tốn nhiều thời gian và công sức nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện vào những lúc rảnh rỗi.

Tham gia khảo sát kiếm tiền

Tham gia khảo sát kiếm tiền hấp dẫn
Tham gia khảo sát kiếm tiền hấp dẫn

Sẽ có rất nhiều cuộc khảo sát khác nhau với mức xếp hạng và phần thưởng khác nhau. Có những cuộc khảo sát sẽ dài 9 phút, 15 phút, 18 phút, 19 phút. Tuỳ vào thời lượng và độ dài của cuộc khảo sát mức phần thưởng có thể sẽ khác nhau

Tham gia trò chơi kiếm tiền

Bạn có thể chọn một số trò chơi như lăn bóng, tháp lăn, save your pinky, ninja bóng tối. Mỗi game bạn sẽ nhận được 1000 xu

Mời bạn bè tham gia ứng dụng để nhận thưởng

Mời bạn bè tham gia Kiếm Tiền Vui
Mời bạn bè tham gia Kiếm Tiền Vui

Tương tự như các ứng dụng kiếm tiền online khác, bạn chỉ cần copy liên kết của mình và gửi nó đến cho bạn bè, người thân cùng đăng ký nhận thưởng. Sau khi bạn của bạn truy cập vào đường link (hoặc nhập mã mời) và tải ứng dụng bạn sẽ nhận được 10.000 xu và người được mời sẽ nhận được 3000 xu.

Rút tiền trên App kiếm tiền vui như thế nào?

Hướng dẫn cách rút tiền từ nền tảng
Hướng dẫn cách rút tiền từ nền tảng

Với ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mà không cần vốn này, bạn có thể rút tiền về ngân hàng, thẻ ATM, hoặc ví điện tử Momo với mệnh giá từ 10K, 20K, 50K, đến 100K. Hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến miễn phí và đáng tin cậy nhất là sử dụng ứng dụng Kiếm Tiền Vui trên điện thoại.

Min rút tiền của ứng dụng Kiếm Tiền Vui là 10K tương đương với 100.000 xu bạn có thể rút trực tiếp về Paypal hoặc rút về Momo.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản trên app Kiếm Tiền Vui cũng như các cách để bạn có thể kiếm thêm thưởng từ ứng dụng này. Hy vọng với những hướng dẫn trong bài viết trên sẽ giúp bạn kiếm tiền thành công. Để biết thêm nhiều cách kiếm tiền hữu ích khác hãy truy cập vào hathihang.com mỗi ngày bạn nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *