Crazy Hero: App kiếm tiền online giúp bạn “đột phá” doanh thu

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là người đam mê kiếm tiền online trên các ứng dụng hoặc các nền tảng kỹ thuật số thì Crazy Hero là một tựa game đáng để thử. Kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không cần đầu tư mà vẫn có lợi nhuận. Hãy cùng Hà Thị Hằng tìm hiểu xem trò chơi này có cách kiếm tiền nào nhé!

★✪ Tải Crazy Hero tại đây ✪★

Nhập mã 16076170 để nhận thưởng

Tải Crazy Dog

 

Thông tin chung về game Crazy Hero

Crazy Hero là một trò chơi thú vị mà bạn có thể kiếm tiền từ đó, được phát triển bởi Strange Team. Để tải ứng dụng này về máy, bạn cần sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 5.0 trở lên. Trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ như cứu công chúa, chơi game, mời bạn bè hoặc tham gia điểm danh hàng ngày để nhận phần thưởng.

Giới thiệu về ứng dụng Crazy Hero
Giới thiệu về ứng dụng Crazy Hero

Ứng dụng này không tốn nhiều dung lượng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tải về máy để thưởng thức. Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên, bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để vui chơi và kiếm tiền. Khi bạn đã kiếm đủ số tiền tối thiểu để rút (1 triệu đồng), bạn có thể chọn một trong các tùy chọn rút tiền sau đây:

 • Nếu số dư tiền thưởng của bạn là 250.000 đồng, bạn có thể rút 25% số tiền đó.
 • Bạn cũng có thể rút 500.000 đồng (tương đương 50% số tiền thưởng).
 • Hoặc bạn có thể rút toàn bộ số tiền thưởng là 1 triệu đồng.

Trò chơi Crazy Hero có những ưu điểm nào?

 • Dễ dàng chơi và thao tác trên ứng dụng: 

Crazy Hero là một trò chơi kiếm tiền miễn phí dễ dàng tiếp cận trên di động hoặc trực tuyến, cho phép bạn chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Cách chơi đơn giản và dễ hiểu, bạn có thể tự mình chơi mà không cần ai hướng dẫn.

 • Mang tính giải trí cao với luật chơi thú vị: 

Trò chơi Crazy Hero được thiết kế với mục đích mang đến trải nghiệm giải trí và thú vị cho người chơi. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động hấp dẫn, đối đầu với những thử thách và tương tác với cộng đồng game thủ khác.

Ưu điểm của game Crazy Hero
Ưu điểm của game Crazy Hero
 • Tạo cơ hội kiếm tiền thực tế: 

Mặc dù không phải tất cả các trò chơi đều cung cấp cơ hội kiếm tiền thực tế, nhưng với Crazy Hero, bạn hoàn toàn có thể kiếm thu nhập từ việc chơi game. Điều này có thể bao gồm việc nhận thưởng tiền mặt, quà tặng hoặc điểm thưởng có thể quy đổi thành hàng hóa hoặc dịch vụ.

 • Giúp người chơi phát triển kỹ năng mềm:

Crazy hero kiếm tiền miễn phí có thể giúp bạn phát triển các kỹ năng như chiến lược, tư duy logic, quản lý tài chính và kỹ năng giao tiếp xã hội. Điều này mang lại lợi ích lâu dài vượt ra ngoài việc kiếm tiền trong trò chơi.

Đăng nhập vào Crazy Hero như thế nào?

Để đăng nhập, bạn có hai phương pháp lựa chọn: đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google.

Đăng nhập vào Crazy Hero như thế nào?
Đăng nhập vào Crazy Hero như thế nào?
 • Nếu bạn muốn đăng nhập bằng Facebook, chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng Facebook” và làm theo hướng dẫn để liên kết tài khoản Crazy Hero với tài khoản Facebook của bạn.
 • Nếu bạn muốn đăng nhập bằng Google, chọn tùy chọn “Đăng nhập bằng Google” và làm theo hướng dẫn để liên kết tài khoản Crazy Hero với tài khoản Google của bạn.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, bạn sẽ có thể truy cập vào tài khoản của mình trên Crazy Hero và bắt đầu tham gia kiếm tiền.

Crazy Hero cung cấp những cách kiếm tiền nào?

Kiếm tiền bằng cách chơi game trên ứng dụng Crazy Hero

Chơi game kiếm tiền trên ứng dụng Crazy Hero
Chơi game kiếm tiền trên ứng dụng Crazy Hero

Nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ nhân vật trong trò chơi vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng. Mỗi màn chơi sẽ có cách sắp xếp các chướng ngại vật khác nhau. Bạn cần suy nghĩ để tận dụng thanh gươm một cách khéo léo, không để rơi vào chướng ngại vật.

Mời bạn bè đăng ký tài khoản Crazy Hero

Mời bạn bè tham gia kiếm tiền trên game Crazy Hero
Mời bạn bè tham gia kiếm tiền trên game Crazy Hero

Khi bạn mời bạn bè tham gia ứng dụng Crazy Hero và họ kiếm tiền thành công, bạn sẽ nhận được 150.000 tiền xanh. Quy trình rất đơn giản, bạn chỉ cần sao chép mã ID mời của mình và gửi cho bạn bè. Các quy tắc trả thưởng như sau:

 • Nếu bạn bè của bạn tải ứng dụng và chơi game vượt qua cấp 15, bạn sẽ nhận được 1.667 tiền xanh và 300.000 tiền vàng.
 • Nếu bạn bè của bạn tải ứng dụng và chơi game vượt qua cấp 50, bạn sẽ nhận được 1.667 tiền xanh và 300.000 tiền vàng.
 • Nếu bạn bè của bạn tải ứng dụng và chơi game vượt qua cấp 100, bạn sẽ nhận được 1.667 tiền xanh và 600.000 tiền vàng.

Điểm danh hàng ngày trên Crazy Hero để kiếm tiền

Một cách đơn giản để kiếm tiền là thực hiện việc điểm danh hàng ngày. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và chơi các trò chơi có sẵn để nhận phần thưởng. Nếu bạn điểm danh hàng ngày, bạn sẽ nhận được một phần thưởng đáng kể.

Các phương thức kiếm tiền khác

Những cách kiếm tiền khác trên Crazy Hero
Những cách kiếm tiền khác trên Crazy Hero

Nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trên ứng dụng này, bạn có thể kiếm được 54.000 tiền thưởng mỗi ngày. Các phương pháp kiếm tiền này rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian và công sức:

 • Đạt thời gian trực tuyến (thời gian online) yêu cầu trên ứng dụng để nhận 12.000 tiền xanh.
 • Chia sẻ hàng ngày đủ số lượt để nhận 8.000 tiền xanh.
 • Tải và chơi game trên ứng dụng để nhận 50.000 tiền vàng.
 • Xem 5 video để nhận 20.000 xu.
 • Vượt qua các cấp độ khó để nhận 20.000 tiền xanh.
 • Tiêu diệt quái vật trong game để nhận 133.333 tiền vàng.

Cách thức rút tiền trên ứng dụng Crazy Hero

App Crazy Hero cho phép bạn rút cả tiền vàng và tiền xanh. Cách thức rút tiền vàng và tiền xanh trên ứng dụng Crazy Hero tương tự như các ứng dụng khác. Bạn có thể rút tiền vàng từ ứng dụng vào các ngân hàng như MB Bank, Agribank, Vietinbank và ví PayPal. Số tiền tối thiểu để rút là 1 triệu đồng.

Hướng dẫn rút tiền trên Crazy Hero
Hướng dẫn rút tiền trên Crazy Hero

Dưới đây là quy tắc rút tiền trên ứng dụng này:

 • Số tiền rút sẽ được khấu trừ từ số dư của bạn và chuyển vào tài khoản đã được chỉ định
 • Thời gian rút tiền từ 1 phút đến 24 giờ. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ được giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc
 • Số lần rút tiền tối đa mỗi ngày là 1 lần.

Với những quy tắc này, bạn có thể dễ dàng rút tiền vàng từ ứng dụng Crazy Hero và nhận được số tiền vào tài khoản của mình.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản trên Crazy Hero cũng như hướng dẫn các cách kiếm tiền trên ứng dụng này. Để biết thêm những cách kiếm tiền thú vị khác, hãy truy cập vào hathihang.com mỗi ngày bạn nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *