Bling Story là gì? Cách đăng ký Bling Story +50.000Đ

5/5 - (3 bình chọn)

App Bling Story dành cho những ai muốn kiếm tiền online ngay tại nhà, tiền vào tài khoản và làm trong thời gian rảnh rỗi, có thể rút tiền về qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người chưa biết app Bling Story là gì? có kiếm tiền được hay không thì các bạn hãy đọc hết bài viết này của mình nhé.

Muốn tải và đăng ký app thì bấm vào nút phía dướiApp kiếm tiền Bling Story

Bling Story là gì ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nền tảng mạng xã hội giải trí ra mắt ngày càng nhiều và được rất nhiều người quan tâm đến, đặc biệt là các nền tảng vừa có thể giải trí, vừa có thể kiếm tiền

App Bling Story là nền tảng cộng đồng chia sẻ ảnh, video ngắn, bạn có thể xem video quay để trúng quà, đổi thẻ cào điện thoại và được giới thiệu nhiều nội dung hay, hấp dẫn theo sở thích. App Bling Story cho phép mọi người truyền đạt suy nghĩ của mình thông qua hình ảnh hoặc video ngắn, giúp mọi người kết nối với nhau thông qua những nội dung mang cá tính riêng.

 •  Đây là cộng đồng chia sẻ ảnh và video ngắn để giải trí
 • Tương tác kiếm tiền và đổi được nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 • Nền tảng tập trung chủ yếu vào nội dung giải trí như:
  • Các hình ảnh vui nhộn
  • Video hài hước gắn kết với nhau, người dùng có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền ngay trên nền tảng này

Cách đăng ký Bling Story

 • Sau khi tải app thành công thì các bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, rồi click vào tôi đồng ý với điều khoản sau khi đăng nhập facebook thành công thì các bạn sẽ nhận được 50.000điểm ~ 384,62đ
Đăng Ký Nhận Tiền trên Bling Story
Nhận thưởng trên Bling Story
 • Nếu muốn nhận thêm nhiếu điểm hơn nữa thì các bạn kéo xuống cho mình nhé, tìm phần điền mã giới thiệu nhập mã giới thiệu là (SR1P21) sau khi điều xong các bạn ra và nhận ngay cho mình đó chính là 5000 điểm
Điểm danh nhận tiền trên Bling Story
Điểm danh nhận tiền
 • Tiếp theo các bạn kéo lên và bấm vào phần điểm danh, lưu ý là số điểm sẽ tăng theo từng ngày điểm danh
chúc các bạn có một trải nghệm tốt với app

Cách kiếm tiền trên app

 •  Xem video, quảng cáo kiếm tiền: trong ứng dụng có vô số video để bạn giải trí và quảng cáo, mỗi video và quảng cáo bạn hoàn thành sẽ kiếm được điểm
 • Tham dự hàng ngày để nhận điểm thưởng
 • Vòng quay may mắn để nhận phần thưởng cao
 • Giới thiệu bạn bè của bạn tham gia câu chuyện Bling để nhận điểm Thưởng đổi tiền

Lưu ý: Như tôi đã nói với mọi người trước đây, khi Bling Story ra mắt, nhiều người đã nhận được 30.000-50.000 sau khi mở ứng dụng, nhưng thực tế hiện tại, do có quá nhiều người tham gia nên App không còn hay như trước và nhận được một rất nhiều bình luận tiêu cực.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app Bling Story xem video ngắn kiếm tiền, nếu các bạn thấy bài viết này có ích cho các bạn thì hãy đánh giá bài viết 5 sao, để mình lấy động lực viết ra thật nhiều những app kiếm tiền online cực dễ dàng cho các bạn. Mỗi khi muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *