Cách Đăng Ký SeABank nhận 100K Miễn Phí Siêu Hot

5/5 - (18 bình chọn)

Đăng ký tài khoản SeABank không chỉ giúp bạn có một tài khoản ngân hàng để thuận tiện giao dịch mà còn nhận được ưu đãi hấp dẫn 100.000 VNĐ miễn phí cho các khách hàng mới. Hiện tại, ngân hàng đang có chương trình nhận 50K miễn phí SeABank khi mở tài khoản mới. Dưới đây là một bài viết chi tiết về cách đăng ký SeAbank nhận 100K miễn phí.

Cách đăng ký tài khoản SeABank nhận 50K miễn phí

Với chương trình lần này, bạn cần đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên điện thoại, vậy nên bạn sẽ sử dụng điện thoại di động để đăng ký:

 SeABank ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 16683694 (Copy Ngay) ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Bước 1: Tải app về điện thoại

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng SeABank về điện thoại thông qua nút tải mình để ở trên dành cho Android, IOS. Sau khi truy cập đường link, bạn sẽ tiến hành tải app SeAMobile về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản SeABank

Bạn mở ứng dụng lên và chọn vào “Đăng ký” sau đó tiến hành định danh tài khoản online bằng CMND, CCCD hoặc hộ chiếu.

Đăng ký tài khoản

Bước chụp hình khá đơn giản, bạn đưa giấy tờ vào khung hình sau đó hệ thống sẽ quét ra thông tin và hiển thị lên màn hình.

Bước 3: Bổ sung thêm thông tin

Tiếp đến, bạn bổ sung thêm thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại, địa chỉ Email, giới tính

Điền thông tin cá nhân

Về phần bổ sung thông tin Ebank bạn chọn gói dịch vụ “SUPPER”, phần tên đăng nhập tự đặt bạn sẽ tạo tên đăng nhập cho tài khoản để đăng nhập (VD tên đăng nhập: deptrai234) và các thông tin còn lại chọn như hình ảnh trên.

Ở mục nhập thông tin người giới thiệu, bạn chọn “Mã khách hàng” và nhập mã giới thiệu SeABank16683694 (Nguyễn Đức Giang) để nhận 50K miễn phí sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản.

Nhập mã giới thiệu

Bạn bấm vào nút “Tiếp tục” và xác nhận thông tin một lần nữa. Tiếp theo, màn hình hiện lên kết quả giao dịch, bạn lưu lại thông tin về tên đăng nhập ngân hàng cấp và tên đăng nhập tự đặt để tiến hành đăng nhập vào tài khoản ngân hàng SeABank.

Như vậy, bạn đã đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí thành công khi mở tài khoản trực tuyến trên điện thoại rồi, bây giờ đăng nhập vào ứng dụng để nhận tiền thôi nào.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản SeABank

Bạn sử dụng thông tin về tên đăng nhập ở bước 3 kết hợp mật khẩu được gửi tới số điện thoại đăng ký tài khoản vừa rồi để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 5: Nhận 50K từ ngân hàng SeABank

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào biểu tượng hộp quà phía dưới cùng của màn hình. Tại đây, sẽ hiển thị một quà tặng trị giá 50K dùng để rút tiền về tài khoản ngân hàng, mua thẻ cào điện thoại, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản…

Do voucher này yêu cầu giao dịch tối thiểu là 50K (Bạn cần 50K) nên bạn cần phải nạp số tiền 50K vào tài khoản SeABank trước. Rất đơn giản, bạn sử dụng ví điện tử Momo hoặc một app ngân hàng khác để chuyển tiền sang tài khoản SeAMobile.

Trong quá trình giao dịch, tại mục nhập mã ưu đãi/ khuyến mãi, bạn chọn mã giảm 50K.

Nếu bạn nạp 50K vào SeABank bạn sẽ rút được 50K tiền gốc (chuyển tiền) + 50K tiền mặt quy đổi từ voucher. Khi đó, bạn sẽ nhận được 100K, tức bạn vẫn lãi 50K tiền mặt.

Rút 50k SeABank tặng

Như vậy, cách đăng ký SeABank nhận 50K miễn phí ở trên sẽ giúp bạn nhận được tiền thưởng miễn phí, nạp thêm 50K vào tài khoản SeABank giúp bạn rút về ngân hàng 100K.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *