Cách nhận 50K từ ngân hàng Bắc Á Bank và kiếm tiền đơn giản

5/5 - (4 bình chọn)

Ngân hàng Bắc Á Bank đang triển khai chương trình mở tài khoản để nhận thưởng 50K cho khách hàng mới. Vậy bạn đã biết cách để nhận tiền từ chương trình này chưa, hãy cùng theo dõi bài viết để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết cách nhận từ A-Z.

 

1. Điều kiện để có thể nhận tiền từ ngân hàng Bắc Á Bank

Ngân hàng Bắc Á Bank là một ngân hàng tại Việt Nam nên để có thể nhận được tiền, điều đầu tiên là bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể tham gia. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang là học sinh lớp 12 thì vẫn có thể tham gia được. 

Bắc Á Bank
Điều kiện để kiếm tiền từ Bắc Á Bank

Bên cạnh đó, bạn cần phải có một trong những loại giấy tờ tùy thân là CMND hoặc là CCCD để định danh tài khoản online.

2. Đăng ký Bắc Á Bank, bạn sẽ nhận được gì?

Nếu như bạn đã đủ điều kiện thì hãy nhanh tay thực hiện việc mở tài khoản nhận tiền thưởng ngay liền tay để không bỏ lỡ cơ hội nhận tiền trong tháng này. Phần thưởng dành cho người dùng mở tài khoản online sẽ là 50k tiền mặt miễn phí cộng vào tài khoản thanh toán. 

Bắc Á Bank
Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký Bắc Á Bank

Số tiền bạn nhận được, hoàn toàn có thể dùng để rút tiền mặt, nạp điện thoại, mua thẻ cào hoặc thực hiện những giao dịch online. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra đến hết ngày 31/11/2023.

Bên cạnh đó, việc mở tài khoản ngân hàng này là hoàn toàn miễn phí, bạn không hề mất chi phí hàng tháng như một số ngân hàng khác.

Bạn đang xem: https://hathihang.com/cach-nhan-50k-tu-ngan-hang-Bac-A-Bank-don-gian/

Bắc Á Bank ✪★
⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 0965834218 (Copy Ngay) ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản để nhận 50K từ ngân hàng Bắc Á Bank

Nếu bạn đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện thì bây giờ hãy tiến hành mở tài khoản và nhận tiền mặt. Để có thể mở tài khoản và nhận tiền mặt, bạn có thể làm theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Cài đặt app về điện thoại: Trong bước đầu tiên này, bạn cần phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android hoặc IOS để có thể tải ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản trực tuyến: Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại di động, hãy tiến hành mở app và chọn mở tài khoản trực tuyến. Sau đó, bạn nhập số điện thoại, xác minh số điện thoại bằng cách điền mã OTP được gửi về máy trong phần SMS.

– Bước 3: Thực hiện định danh eKYC: Bạn sử dụng thẻ CCCD hoặc CMND sau đó chụp mặt trước, mặt sau của thẻ và chụp khuôn mặt để hoàn tất định danh khách hàng.

Bắc Á Bank
Đăng ký tài khoản ngân hàng Bắc Á Bank

– Bước 4: Lựa chọn sản phẩm dịch vụ đăng ký: Với bước này, bạn chỉ cần chọn vào 2 mục đầu tiên chính là “Tài khoản thanh toán” và “Dịch vụ Internet banking/Mobile Banking”. Cả 2 dịch vụ này đăng ký đều hoàn toàn miễn phí tức là không cần phải mất tiền đóng hàng tháng để duy trì tài khoản.

Bước 5: Nhập mã giới thiệu của Bắc Á Bank: Bạn cần điền thông tin địa chỉ Email, nghề nghiệp và địa chỉ hiện tại. Chọn PGD hoặc là chi nhánh gần nơi bạn sinh sống để nếu sau này có vướng mắc hay nhận thẻ ATM cũng thuận tiện hơn.

Tiếp theo, phía dưới có phần điền mã giới thiệu nhận thưởng, bạn hãy điền số điện thoại của mình. Bạn bắt buộc phải nhập một mã hợp lệ và không được bỏ trống. Nếu như bỏ trống trong trường này, bạn có thể sẽ không thể nhận được quà là tiền mặt.

Chú ý: Địa chỉ email bạn nhập cần phải thật chính xác để nhận mật khẩu đăng nhập.

– Bước 6: Đăng nhập, nhận tiền miễn phí: Bạn hãy kiểm tra địa chỉ email để lấy các thông tin tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng. Nếu như không thấy email gửi tới, bạn kiểm tra lại trong phần tin nhắn spam hoặc thư rác.

Bắc Á Bank
Đăng nhập và bắt đầu nhận tiền miễn phí

 

4. Chi tiết cách nhận 50K về tài khoản đơn giản 

Như vậy, bạn đã thực hiện việc định danh eKYC, mở tài khoản, đăng ký dịch vụ trực tuyến thành công. Bây giờ, bạn chỉ cần phát sinh một giao dịch tài chính bất kỳ với ứng dụng này là sẽ nhận được quà tặng 50K về tài khoản.

Để có thể phát sinh giao dịch, bạn có thể làm như sau:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng và copy lại số tài khoản ngân hàng của bạn.

– Bước 2: Sử dụng ví điện tử MoMo hoặc là ngân hàng khác để chuyển tiền tới tài khoản đã được copy ở trên với số tiền tối thiểu là 100K.

Bắc Á Bank
Cách để nhận 50K khi đăng ký tài khoản ngân hàng Bắc Á Bank

– Bước 3: Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn sẽ chuyển ngược lại với số tiền là 100k vào tài khoản ngân hàng theo hình thức chuyển tiền nhanh NAPAS 247 hoặc là mua thẻ cào điện thoại.

Khi đã phát sinh giao dịch, bạn cần chờ khoảng ít ngày để hệ thống xác nhận giao dịch và cộng tiền thưởng vào tài khoản cho bạn. Ngân hàng này rất uy tín nên bạn cứ yên tâm. Tuy việc trả thưởng có hơi muộn nhưng chắc chắn là bạn sẽ nhận được quà khi tham gia chương trình. 

5. Kết Luận

Trên đây là cách nhận 50K từ ngân hàng Bắc Á Bank và kiếm tiền triệu trong tháng 9/2023. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể kiếm được tiền từ chương trình này. Đừng quên truy cập trang web Hathihang.com để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác mỗi ngày nhé. 

 

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *