ClipClaps kiếm tiền – thỏa sức giải trí và tăng thêm thu nhập

5/5 - (1 bình chọn)

 ClipClaps là một ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại giúp nhiều người kiếm tiền dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Hà Hằng sẽ chia sẻ về cách thức kiếm tiền trên ClipClaps và cách rút tiền từ ứng dụng về tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Giới thiệu về ứng dụng ClipClaps

Clipclaps là ứng dụng phát video và giúp người dùng kiếm tiền thưởng bằng trò chơi, xem video và tải lên liên kết video yêu thích của bạn. Ứng dụng này được phát triển bởi nhà sáng lập Grand Channel Entertainment Limited và hiện có sẵn trên hệ điều hành Android và IOS.

clipclaps
Giới thiệu về ứng dụng Clipclaps

Khi sử dụng ứng dụng, người ta có thể kiếm tiền bằng cách xem video ngắn, tham gia các trò chơi, hoàn thành nhiệm vụ và chia sẻ những nội dung trên mạng xã hội. Điểm thưởng sẽ được tích lũy trong tài khoản của người dùng và có thể đổi thành các phần thưởng khác như tiền mặt, thẻ quà tặng…

Ngoài việc kiếm tiền, ứng dụng cũng cung cấp các tính năng như chia sẻ video, theo dõi các tài khoản người dùng khác và tương tác với nhau.

Hướng dẫn đăng ký ClipClaps

Để sử dụng app ClipClaps, người dùng thực hiện những bước sau:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn.

  Bước 2: Đăng ký sử dụng tài khoản bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của bạn.

clipclaps kiếm tiền
Đăng nhập dễ dàng

  Bước 3: Sau khi đăng nhập, người dùng sẽ được chuyển đến trang chủ của ứng dụng và có thể bắt đầu kiếm thêm thu nhập bằng cách xem những video ngắn, chơi trò chơi và tham gia các hoạt động khác.

Bật mí cách chơi ClipClaps kiếm tiền nhanh chóng

Xem video hài hước

Sau khi đã hoàn thành đăng ký tài khoản, bạn sẽ được tự động đăng nhập vào giao diện chính. Bạn có thể xem những video vui nhộn do người khác tải lên. Khi thanh thời gian chạy được khoảng 30 giây là bạn được thưởng rương.

app clipclaps
Xem video hài hước

Khi tích lũy được nhiều rương, bạn có thể chuyển sang Phần thưởng để mở.

Có 4 loại rương bằng đồng, bạc, vàng và kim cương tương đương với từng giá trị. Ngoài nhận được xu, khi nhận từ rương bạc trở nên có thể mở ra tiền thật hoặc thẻ quà tặng.

Tham gia vòng quay may mắn

kiếm tiền trên clipclaps
Tham gia vòng quay may mắn

Mỗi tuần, ClipClaps đều mở Vòng quay may mắn. Bạn sẽ nhận được Vòng quay may mắn siêu tài lộc 1 tuần 1 lần và Vòng quay vận may sau 5 tiếng.

Nuôi cá

Tại mục Game của ClipClaps, có 4 game vô cùng thú vị và giúp giải trí, kiếm tiền thật. Trong đó, game nuôi cá có lượt chơi nhiều nhất.

Cách chơi game này đơn giản khi bạn có thể mua cá, nâng cấp, mở rộng bể cá. Khi cá đói, bạn cần cho chúng ăn, cá ăn càng nhiều sẽ được lên cấp và bán được nhiều tiền hơn.

Mời bạn bè

Để kiếm được nhiều coin, bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia giúp kiếm thêm thu nhập.

kiếm tiền clipclaps
Mời bạn bè để kiếm thêm coin

Bạn có thể mời bạn bè thông qua liên kết giới thiệu. Khi có người mới tham gia qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được vô vàn phần thưởng và tiền mặt.

Sau khi bạn giới thiệu người chơi trong vòng 1 tuần, bạn sẽ được nhận thêm một rương kim cương. Nếu người chơi sử dụng ứng dụng 1 tháng, bạn sẽ nhận thêm một rương kim cương nữa.

Tự đăng tải video để kiếm tiền

Ngoài việc xem video của người khác để kiếm thêm thu nhập, bạn cũng có thể sáng tạo nội dung và đăng tải những video lên ClipClaps để tăng thêm thu nhập. Nếu video của bạn thú vị, người dùng khác sẽ tặng cho bạn những tràng vỗ tay. Mỗi lần vỗ tay, bạn sẽ được cộng thêm coin vào doanh thu.

Lưu ý rằng, bạn không nên tải video có logo của các ứng dụng khác. Điều đó sẽ khiến video của bạn bị giảm tương tác và bị xóa trên ứng dụng.

Cách rút tiền từ ClipClaps về tài khoản ngân hàng

cách rút tiền từ clipclaps về tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn rút tiền từ ứng dụng về tài khoản ngân hàng

ClipClaps sẽ thanh toán tiền cho người chơi qua Paypal hoặc thẻ điện thoại. Bạn có thể tiến hành các bước sau để rút tiền trên ứng dụng:

  Bạn cần có tối thiểu 10$ để tiến hành rút tiền.

  Xác minh thông tin cá nhân và xác minh tài khoản. Bạn cần cung cấp các thông tin như tên, số điện thoại, email để xác thực thông tin. Sau đó, ứng dụng sẽ gửi đến bạn mã xác minh qua SM để hoàn thành quá trình xác minh tài khoản.

  Liên kết tài khoản ngân hàng bao gồm số tài khoản, tên ngân hàng để rút tiền.

  Nhấn chọn Rút tiền trong ứng dụng ClipClaps, sau đó nhận số tiền cần rút và chọn tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

  Sau khi rút tiền, bạn cần chờ đợi ClipClaps chuyển tiền đến tài khoản của bạn. Bạn cần đọc kỹ các yêu cầu và điều kiện của ứng dụng để đảm bảo thông tin cung cấp chính xác, tránh trường hợp rút tiền không thành công hoặc mất phí chuyển khoản.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin về ứng dụng ClipClaps. Hy vọng rằng bạn có thể thực hiện kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả trên ứng dụng. Truy cập hathihang.com để biết thêm những thông tin về ứng dụng kiếm tiền online mới nhất nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *