Đăng ký Vietcombank ngay – Nhận tiền liền tay!

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn tạo tài khoản Vietcombank đơn giản và nhanh chóng nhưng chưa rõ phải thực hiện các bước nào? Vậy thì hãy để bài viết dưới đây của Hà Hằng hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký Vietcombank vừa nhận được tiền về tài khoản. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất trong hệ thống ngân hàng của quốc gia. Với mạng lưới rộng khắp cả nước, Vietcombank cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng như mở tài khoản, cho vay, thanh toán, giao dịch ngoại hối và các dịch vụ tài chính doanh nghiệp. 

Vietcombank
Giới thiệu về Vietcombank và cách đăng ký tài khoản nhận tiền

Để nhận tiền vào tài khoản, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản Vietcombank từ số điện thoại và nhập mã giới thiệu tương ứng. Mã giới thiệu là một chuỗi chứa từ 6-20 kí tự, bao gồm số và không có dấu do chính Vietcombank cung cấp. Mỗi khách hàng khi thực hiện việc mở tài khoản sẽ được cung cấp một mã giới thiệu riêng cho mình.

Vì sao bạn nên đăng ký mở tài khoản Vietcombank?

Đăng ký Vietcombank
Vì sao bạn nên đăng ký mở tài khoản Vietcombank?

Khi bạn mở tài khoản tại Vietcombank, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  • Hạn mức giao dịch lên đến 100 triệu: Tài khoản mới sẽ đồng thời kích hoạt dịch vụ VCB Digibank, cho phép bạn thực hiện giao dịch trực tuyến với hạn mức lên đến 100 triệu đồng mỗi tháng. 
  • Đa dạng hình thức giao dịch: Với VCB Digibank, bạn có thể thực hiện hàng trăm giao dịch tài chính hiện đại như chuyển tiền, nạp điện thoại, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, đặt phòng khách sạn và nhiều giao dịch khác.
  • Tùy chọn số tài khoản theo số điện thoại: Khi đăng ký Vietcombank trực tuyến, bạn có thể chọn số tài khoản dựa trên số điện thoại. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và đề xuất số tài khoản phù hợp, miễn phí và không ràng buộc.
  • Chuyển tiền miễn phí: Mở tài khoản trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn đăng ký gói tài khoản VCB Plus để thực hiện các giao dịch chuyển tiền miễn phí, cả trong và ngoài hệ thống.
  • Rút tiền mặt tiện lợi: Sau khi mở tài khoản, bạn có thể rút tiền tại ATM Vietcombank thông qua tính năng Rút tiền bằng mã QR trên VCB Digibank mà không cần thẻ. Nếu bạn muốn sử dụng thẻ, bạn có thể đăng ký thẻ ghi nợ nội địa hoặc quốc tế.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Vietcombank online

Bước 1: Tải ứng dụng VCB Digibank về điện thoại của bạn. Hoặc bạn có thể nhấn vào ô đăng ký ngay ở phía dưới để đăng ký tài khoản nhanh hơn nhé.

★✪ Đăng ký Vietcombank tại đây ✪★

Tải Vietcombank
Download Vietcombank

Bước 2: Chọn Mở tài khoản dành cho khách hàng mới, nhập chính xác số điện thoại của bạn để mã OTP gửi về, sau đó ấn Tiếp tục

Đăng ký tài khoản Vietcombank
Nhập số điện thoại và xác nhận mã OTP

Bước 3: Xác thực giấy tờ tùy thân của bạn. Tại đây, bạn có thể chọn CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu  rồi chụp lại rõ nét 2 mặt của giấy tờ và bấm Tiếp tục

Đăng ký Vietcombank online
Xác thực CMND/ CCCD của bạn

Bước 4: Tiếp tục Xác thực khuôn mặt của bạn theo ba góc là góc mặt bên trái, bên phải và chính diện, sau đó ấn Tiếp tục.

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ chuyển sang giao diện Xác thực giấy tờ tùy thân. Sau khi đã kiểm tra kỹ thông tin cá nhân của mình, chọn Tiếp tục

Bước 6: Ở bước này, bạn lựa chọn dịch vụ đăng ký là Dịch vụ VCB DigibankSố tài khoản theo số điện thoại và nhập lại số của bạn vào ô. Tiếp theo lựa chọn Điểm giao dịch  và ở phần Thông tin người giới thiệu, bạn hãy điền mã: 0582032668 để nhận 160.000 VNĐ về tài khoản.

Vietcombank đăng ký
Lựa chọn dịch vụ đăng ký và nhập mã giới thiệu

Bước 7: Cuối cùng, bạn tick vào ô Tôi xác nhận là đã đăng ký tài khoản Vietcombank thành công.

4. Chi tiết cách nhận 160.000 VNĐ về tài khoản Vietcombank 

Bước 1: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn chọn Về trang chủ để kích hoạt tài khoản của bạn. 

Bước 2: Nhập lại số điện thoại vừa đăng ký và bấm Tiếp tục.

Bước 3: Nhập mật khẩu mà Vietcombank đã gửi qua SMS cho bạn lúc đăng ký tài khoản và xác nhận lại qua mã OTP.

Đăng ký Vietcombank nhận tiền
Đăng nhập lại vào tài khoản Vietcombank vừa đăng ký

Bước 4: Tiếp tục tạo mã PIN để Kích hoạt VCB-Smart OTP.

Bước 5: Để nhận được 160.000 VNĐ về tài khoản, Vietcombank yêu cầu bạn phải thực hiện một giao dịch trong tài khoản như là nạp tiền, chuyển tiền, hay nạp thẻ điện thoại tùy ý bạn. Một cách khá đơn giản mà chúng tôi gợi ý cho bạn đó là nạp tiền vào tài khoản Vietcombank từ một tài khoản ngân hàng khác của bạn (MB Bank, TP Bank, etc). 

Sau khi thực hiện giao dịch, bạn sẽ nhận được 160.000 VNĐ được chuyển về tài khoản vào đầu tháng. 

Lời kết 

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Vietcombank và nhận ngay 160.000 VNĐ về tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều cách kiếm tiền online thú vị khác, hãy truy cập ngay website hathihang.com.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *