Funflip là gì? Hướng dẫn tải và đăng ký Funflip kiếm tiền

5/5 - (1 bình chọn)

Funflip là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tìm kiếm và xem nội dung bài đăng và chủ đề theo sở thích của họ. Ứng dụng cung cấp các chủ đề mới nhất và cho phép người dùng tham gia vào những gì đang thịnh hành. Ngoài ra app này còn cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đọc báo và nhận xu bằng cách tải app và điểm danh hàng ngày.

Đăng ký app Funflip

Để đăng ký Funflip, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Đăng ký Funflip

 1. Bấm vào Link trên để tải Funflip về máy
 2. Mở ứng dụng và chọn phương thức đăng nhập, bằng tài khoản Google hoặc Facebook.
 3. Điền thông tin cần thiết và xác nhận đăng ký.
 4. Nếu có, nhập mã giới thiệu (59981010).
 5. Hoàn tất quá trình đăng ký và sử dụng ứng dụng Funflip.
Cách đăng nhập Funflip
Chọn phương thức đăng nhập

Cách kiếm tiền trên Funflip

Đọc báo

Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đọc báo online trên ứng dụng và nhận tiền sau khi quay full vòng trong của hình rương.

Làm nhiệm vụ: Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của ứng dụng và nhận thưởng.

 • Khi đăng nhập thành công các bạn vào đọc báo và chờ hình rương  quay hết một vòng
 • Sau khi nó đã xoay hết 1 vòng rồi các bạn bấm vào hình rương  thì các bạn sẽ nhận được tiền nhé
 • Tiếp theo các bạn vào phần cung hiến vao kéo xuống dưới ở đây các bạn có thể tải app nhận xu mà số xu mang lại cho các bạn không hề ít nhé

Điểm danh nhận xu

Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách điểm danh hàng ngày và nhận xu.

Để điểm danh các bạn các bạn vào phần cung hiến rồi bấm vào phần “Nhận phòng nhận tiền” số xu sẽ tăng theo từng ngày nhé (Xu điểm danh mang lại cho các bạn một số xu không hề nhỏ nên các bạn chú ý phần điểm danh này)
Điểm danh nhận xu trên Funflip
Điểm danh nhận xu

Mời bạn bè

Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách chia sẻ ứng dụng với bạn bè và nhận thưởng.

 • Mỗi lượt mời thành công các bạn sẽ nhận được 1,000,000 xu để có thể giới thiệu bạn bè thì các bạn bấm vào Mời cho mình cách bạn bấm vào “Nhấn vào đây để mời”
 • Theo các bạn ấn vào sao chép tin nhắn này, sau khi sao chép thanh công các bạn có thể gửi cho bạn bè hoặc ông bà bố mẹ các bạn nhé.
 • Sau khi bạn bè các bạn làm đủ các bước bạn sẽ nhận được 1,000,000 xu nhé!
Mời bạn bè trên Funflip
Mời bạn bè trên app kiếm tiền

Lưu ý: Các phương thức kiếm tiền trên Funflip có thể thay đổi theo thời gian và có thể không phù hợp với mọi người. Trước khi sử dụng, hãy đọc kỹ các điều lệ và hướng dẫn của ứng dụng.

>>>Xem thêm: Cat Up Up – Hướng Dẫn Đăng Ký App Kiếm Tiền Min Rút Cực Thấp

Tổng kết

Funflip là một ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đọc báo online, làm nhiệm vụ và nhận thưởng. Nó cũng cho phép người dùng rút tiền và đổi thẻ game Garena, PayPal. Các phương thức kiếm tiền trên app này bao gồm đọc báo, làm nhiệm vụ, điểm danh, tải app và chia sẻ.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app Funflip mà mình đã giới thiệu, nếu các bạn thấy bài viết này có ích cho các bạn thì hãy đánh giá bài viết 5 sao, để mình lấy động lực viết ra thật nhiều những app kiếm tiền online cực dễ dàng cho các bạn. Mỗi khi muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *