GoNovel app là gì? Đăng ký kiếm tiền nhận 20K/Ngày

5/5 - (3 bình chọn)

Thời đại 4.0 hiện nay, mọi người không chỉ kiếm tiền bằng cách làm việc trực tiếp mà còn kiếm thêm thu nhập qua các phần mềm trực tuyến. Phương thức này đang ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại hiện nay bởi công nghệ ngày càng phát triển. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một con app có tên GoNovel đọc báo kiếm tiền.

Cách đăng ký app GoNovel

Tải app bằng cách bấm vào nút bên dưới nhé!

Đọc báo kiếm tiền GoNovel

 •  Ấn vào đường link ở trên để tải app GoNovel -> sau khi tải về các bạn cần đăng nhập thì ở đây có hai cách là đăng nhập bằng Google hoặc Facebook
Đăng nhập tài khoản GoNovel kiếm tiền
Đăng nhập tài khoản GoNovel
 • Sau khi đăng nhập thành công để có thể làm được nhiệm vụ, các bạn ấn vào phần “Tôi” bên góc trái màn hình
 • Thì ở đây các bạn chọn vào phần “Điền mã mời” cho mình, xong các bạn nhập cái mã mời này vào cho mình (8197967)
 • Đây là cái mã mời để các bạn có thể làm nhiệm vụ, khi các bạn nhập mã mời này các bạn sẽ là người đồng hành cùng mình trên con đường kiếm tiền này
 • Các bạn nhìn lên góc phải màn mình sẽ có là cộng 20K -> các bạn click vào -> ấn cho mình vào phần “Điểm Danh”
Điểm danh nhận tiền trên GoNovel
Làm nhiệm vụ nhận tiền
 • Chỉ cần các bạn chăm chỉ thì phần điểm danh mang lại cho các bạn số xu không hề nhỏ,nên nhớ là xu của phần điểm danh sẽ tăng theo từng này nhé
 • Các ấn vào phần “Video” cho mình,ở đay các bạn có thể xem video nhận thưởng,nếu các bạn muốn Đọc tiểu thuyết thì vào phần “Trang Chủ”
 • Ở phần này các bạn có thể tìm tiểu thuyết mà các bạn muốn đọc,vừa đọc chuyện vừa kiếm tiền các bạn nhé!
 • Sau khi tìm được Tiểu thuyết mà các bạn thích -> bấm vào và đọc sẽ có một cái rương tích lũy bên góc phải màn hình -> sau khi quay được 1 vòng là các bạn đã được ~ 150xu nếu chăm chỉ một ngày 8 tiếng các bạn có thể kiếm được 80K rất dễ dàng phải không nào.
Làm nhiệm vụ trên GoNovel để nhận tiền
Làm nhiệm vụ nhận tiền

Review GoNovel từ những người dùng

Mình là 1 người làm về review và việc review app GoNovel cũng như những ưu đãi, các ưu nhược điểm của app gonovel thì có 1 số nhận xét sau:
– Đây là ứng dụng đọc tiểu thuyết kiếm tiền khá uy tín trên CH play, số lượt tải xuống của ứng dụng này khá nhiều. Điều đó chứng tỏ rằng đây là 1 ứng dụng tốt
– Phần review của người dùng trên ứng dụng Android nhận được phản hồi 4,5 sao
Đánh giá ứng dụng kiếm tiền online GoNovel
Đánh giá GoNovel
GoNovel với ưu điểm là khá thân thiện với người dùng, có chế độ điểm danh hàng ngày nhận tiền, cách kiếm tiền tương đối dễ dàng, ngoài ra thì app GoNovel cũng có chương trình mời bạn bè nhận thưởng, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền mà không phải dùng nhiều sức, thậm chí bạn có thể auto để kiếm tiền giống như App auto Hana.
Nhưng bất cứ ứng dụng đọc tiểu thuyết kiếm tiền nào cũng có 1 nhược điểm lớn đó là việc trả phí khi nhận tiền khá thấp, bạn phải cày khá lâu nếu muốn rút tiền từ nó.
 • Thêm nữa App GoNovel này không rút tiền được qua ngân hàng hoặc Momo, bạn chỉ có thể sử dụng paypal để nhận tiền sau đó mới có thể chuyển tiền về tài khoản ngân hàng
 • Tóm lại với những review app GoNovel của mình các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về con app đọc tiểu thuyết kiếm tiền này. Việc bạn chơi nó khi nhàn rỗi để kiếm tiền cũng là 1 cách để bạn có thu nhập thụ động trong cuộc sống.
 • Đây là những lời review các ưu đãi cũng như ưu nhược điểm của con app này, mình hi vọng đã mang lại cho các bạn cái nhìn toàn diện hơn về nó. Lựa chọn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi.

Rút tiền: Để có thể rút tiền các bạn vào phần “Tôi” -> vào phần rút tiền tại đây có thể rút tiền về PayPal và nạp tiền điện thoại.

Giới thiệu bạn bè: Mỗi lần mời bạn bè các bạn có thể nhân được cho mình đó chính là 29K xu các bạn nhé Mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách có thể tìm được nhiều người đồng hành,các bạn lên những hội nhóm trên Facebook tìm những hội nhóm thích đọc chữVà tiểu thuyết. Các bạn giới thiệu và hướng dẫn cho họ cách có thể kiếm tiền từ app nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app GoNovel đọc báo kiếm tiền, nếu các bạn thấy bài viết này có ích cho các bạn thì hãy đánh giá bài viết 5 sao, để mình lấy động lực viết ra thật nhiều những app kiếm tiền online cực dễ dàng cho các bạn. Mỗi khi muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website hathihang.com của mình nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *