Mách bạn cách gửi tiết kiệm Viettel Money an toàn và đơn giản nhất

Rate this post

iện nay, dịch vụ gửi tiết kiệm online đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó có hình thức gửi tiết kiệm Viettel Money đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng Hà Hằng tìm hiểu chi tiết về hình thức này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Gửi tiết kiệm Viettel Money là gì?

Ứng dụng Viettel Money ngoài những dịch vụ nổi bật được cung cấp trước đó, còn có dịch vụ gửi tiết kiệm cũng đang được rất nhiều người dùng quan tâm.

Gửi tiết kiệm trên Viettel Money
Gửi tiết kiệm trên Viettel Money là gì?

Được ra mắt vào tháng 6/2019, dịch vụ gửi tiết kiệm Viettel Money đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm rất tuyệt vời.

Hình thức gửi tiền tiết kiệm của Viettel Money là người dùng sẽ gửi tiền tại 1 trong các ngân hàng MBBank, VPBank hoặc BAOVIET Bank. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã sở hữu ngay 1 tài khoản tiết kiệm với lãi suất rất đáng mong đợi thay vì phải ra ngân hàng.

2. Gửi tiết kiệm Viettel Money thực sự uy tín?

Gửi tiết kiệm trên Viettel Money có an toàn không
Gửi tiết kiệm trên Viettel Money có thực thực thực sự uy tín?

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ gửi tiết kiệm Viettel Money đã ra mắt khoảng 4 năm. Tuy nhiên không phải người dùng nào sử dụng Viettel Money cũng biết đến tính năng tuyệt vời này. Một số người dùng vẫn còn phân vân trước quyết định gửi tiết kiệm online, bạn hãy tham khảo những lợi ích khi gửi tiết kiệm trên Viettel Money được tổng hợp dưới đây nhé:

  • Bạn có thể gửi tiền tiết kiệm trên Viettel Money vô cùng an toàn và tiện lợi. Tất cả  thủ tục đăng ký đều có thể thực hiện online tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Chỉ với 500.000 VND, mọi khách hàng đều có thể gửi tiết kiệm trên ứng dụng Viettel Money với lãi suất cực hấp dẫn và cao hơn so với khi ra các ngân hàng.
  • Nếu bạn rút tiền trước kỳ hạn, Viettel Money sẽ cho bạn nhận lãi suất 1%/năm .
  • Bạn sẽ không phải tốn các khoản chi phí gửi tiền khi gửi tiền tiết kiệm trên Viettel Money,
  • Bạn có thể gửi thêm tiền hoặc quản lý sổ tiết kiệm ngay trên ứng dụng Viettel Money.

Với những lợi ích nêu trên, có thể khẳng định Viettel Money là một ứng dụng an toàn để gửi tiền tiết kiệm. Mọi người có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ nhé!

3. Những hình thức gửi tiết kiệm Viettel Money

Gửi tiết kiệm online Viettel Money
Những hình thức gửi tiết kiệm Viettel Money

Tương tự như các ngân hàng, dịch vụ gửi tiết kiệm Viettel Money cũng có nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức gửi tiết kiệm sau:

  • Lãi nhập gốc quay vòng là khi đến ngày đáo hạn, số tiền gốc và số tiền lãi sẽ không tất toán mà tiếp tục gửi sang kỳ hạn mới.
  • Gốc và lãi chuyển tài khoản Viettel Money: Sau khi đáo hạn số tiền gửi tiết kiệm, số tiền gốc và số tiền lãi nhận được sẽ tất toán và chuyển vào tài khoản của bạn.
  • Lãi được chuyển vào tài khoản Viettel Money và gốc quay vòng: Ngay sau khi đáo hạn, số tiền lãi sẽ được gửi vào tài khoản Viettel Money của bạn, còn số tiền gốc sẽ tiếp tục gửi theo kỳ hạn mới để sinh lời.

4. Gửi tiết kiệm Viettel Money lãi suất là bao nhiêu?

Khi gửi tiết kiệm Viettel Money, bạn có thể gửi theo chu kỳ tháng hoặc năm. Thường thì mức lãi suất sẽ thay đổi theo mốc: 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất gửi tiết kiệm Viettel Money năm 2023 dưới đây:

Gửi tiết kiệmViettel Money lãi suất bao nhiêu
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm trên Viettel Money năm 2023

5. Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Viettel Money an toàn và đơn giản

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Viettel Money >  tại giao diện màn hình chính của ứng dụng chọn mục Gửi tiết kiệm

Viettel Money gửi tiết kiệm
Cách gửi tiết kiệm trên Viettel Money an toàn và đơn giản

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn ngân hàng muốn gửi tiết kiệm > Rồi chọn Tra cứu lãi suất nếu bạn muốn tham khảo từng ngân hàng > Sau đó nhấn chọn Tiếp tục  

Lãi suất tiết kiệm trên Viettel Money
Tra cứu lãi suất tiết kiệm trên Viettel Money

Bước 3: Bạn nhập Số tiền và chọn Kỳ hạn để xem lãi suất và số tiền lãi dự kiến.

Mở tài khoản tiết kiệm trên Viettel Money
Xác nhận mở tài khoản tiết kiệm trên Viettel Money

Bước 4: Sau đó, bạn nhập thông tin tài khoản để tiện theo dõi và lựa chọn hình thức trả gốc và lãi.

Hình thức trả gốc lãi trên ứng dụng Viettel Money
Lựa chọn hình thức trả gốc lãi trên ứng dụng Viettel Money

Bước 5: Bạn kiểm tra lại số tiền tiết kiệm, kỳ hạn và hình thức trả gốc lãi > Rồ bấm Xác nhận mở tài khoản tiết kiệm.

Mở tài khoản tiết kiệm trên Viettel Money
Xác nhận mở tài khoản tiết kiệm trên Viettel Money

Bước 6: Bạn tiến hành nhập Mật khẩu và mã xác thực OTP để hoàn tất quá trình gửi tiết kiệm.

sổ tiết kiệm trên Viettel Money
Nhập mật khẩu và mã OTP để kết thúc quá trình

6. Hướng dẫn cách rút tiền gửi tiết kiệm Viettel Money

Khi gửi tiết kiệm tại các ngân hàng, đến kỳ đáo hạn thì bạn sẽ ra ngân hàng để nhận tiền gốc và tiền lãi, sau đó có thể chọn tiếp tục gửi thêm nếu muốn. Hình thức gửi tiết kiệm Viettel Money cũng vậy.

Sau khi hết hạn gửi tiết kiệm, số tiền bạn nhận sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản Viettel Money. Nếu bạn muốn rút tiền thì có thể rút về thẻ ATM hoặc ra cây ATM rút như bình thường.

7. Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách gửi tiết kiệm Viettel Money mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức gửi tiết kiệm online này. Bên cạnh đó, hãy ghé qua hathihang.com để biết thêm thông tin hấp dẫn khác nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *