Đăng ký mở tài khoản Finavi chớp ngay cơ hội nhận 50K thưởng

4.5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay đang có rất nhiều người đang tham gia chương trình đăng ký tài khoản trên app chứng khoán Finavi để rinh về 50k phần thưởng cực hấp dẫn. Chính vì vậy, trong bài viết này Hà Thị Hằng sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng ký mở tài khoản nhận thưởng chi tiết nhất nhé!

1. Giới thiệu về app Finavi

Finavi là ứng dụng của Công ty TNHH Chứng khoán JB Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính JB Hàn Quốc. Được thiết kế đặc biệt cho các nhà đầu tư chứng khoán hiện đại, Finavi cung cấp những tính năng cần thiết giúp nhà đầu tư theo dõi thị trường và đưa ra quyết định đầu tư một cách nhanh chóng và chính xác.

Giới thiệu về ứng dụng Finavi
Giới thiệu về ứng dụng Finavi

Với Finavi, nhà đầu tư chứng khoán có thể trải nghiệm giao dịch miễn phí trọn đời, mức phí margin thấp nhất trên thị trường và sử dụng các tính năng tiện ích giúp đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả.

 

Finavu ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 1147⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

 

2. Ưu điểm của ứng dụng Finavi

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Finavi bao gồm:

 • Đặt lệnh mua hoặc bán chứng khoán chỉ với một chạm.
 • Miễn phí giao dịch trọn đời và phí margin thấp nhất thị trường.
 • Quản lý lệnh và danh mục đầu tư dễ dàng và tiện lợi.
Ưu điểm của ứng dụng Finavi là gì
Ưu điểm của ứng dụng Finavi là gì
 • Tính năng cộng đồng cho phép trao đổi tin tức thị trường, thảo luận về cổ phiếu hoặc doanh nghiệp, và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư.
 • Khám phá cổ phiếu thông qua các danh sách hàng đầu như giao dịch nhiều nhất trong phiên, mua nhiều nhất trong phiên, tăng mạnh nhất trong phiên,…
 • Ngoài ra, ứng dụng cũng đảm bảo mở tài khoản nhanh chóng chỉ trong 3 phút thông qua việc áp dụng công nghệ eKYC.

3. Chương trình ưu đãi nhận thưởng của Finavi

Hiện tại, Finavi đang triển khai chương trình mở tài khoản nhận thưởng 250K. Sự kiện này mừng ra mắt nền tảng giao dịch chứng khoán Finavi dành cho mọi khách hàng khi tham gia đăng ký mở tài khoản. Chương trình này được tổ chức trên phạm vi toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng.

Thời gian khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 2/10/2023 đến hết ngày 31/12/2023 hoặc cho đến khi hết tổng giá trị giải thưởng.

Về điều kiện để tham gia nhận thưởng: chương trình khuyến mãi được áp dụng cho các khách hàng là cá nhân Việt Nam mở tài khoản và nạp tiền chứng khoán hoặc giao dịch chứng khoán.

Giới thiệu về chương trình ưu đãi của Finavi
Giới thiệu về chương trình ưu đãi của Finavi

Cụ thể nội dung chương trình của app đầu tư chứng khoán này như sau:

 • Trong thời gian triển khai khuyến mại, khách hàng mở mới và nạp tiền chứng khoán, giao dịch vào tài khoản chứng khoán qua ứng dụng Finavi của JBVS sẽ nhận được 250K tiền thưởng.
 • Khi đăng ký mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ nhận được 50K vào tài khoản chứng khoán.
 • Khách hàng sau khi nạp tiền hoặc lưu ký chứng khoán vào tài khoản lần đầu và duy trì giá trị tài sản ròng với giá trị 5 triệu đồng trong thời gian 7 ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ sẽ nhận được 100K.
 • Khi tổng giá trị khớp lệnh chứng khoán (bao gồm cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền) thành công và luỹ kế của bạn đạt tối thiểu 5 triệu đồng trong thời gian khuyến mãi, bạn sẽ nhận được 100K tiếp theo.

Lưu ý rằng mỗi khách hàng đối với mỗi tài khoản chỉ nhận được ưu đãi 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

4. Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản Finavi kiếm tiền

Để nhận được tiền thưởng mừng bạn mới của Finavi, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Tải ứng dụng Finavi về máy. Bạn có thể tải trên ứng dụng CH play hoặc App Store
Tải ứng dụng về máy và điền các thông tin cá nhân cần thiết
Tải ứng dụng về máy và điền các thông tin cá nhân cần thiết
 • Bước 2: Sau đó bạn tiến hành click vào ô mở tài khoản. Sẽ có một mã OTP gửi về để xác minh độ tin cậy số điện thoại của bạn
 • Bước 3: Chọn là công dân Việt Nam và điền đầy đủ các thông tin như họ và tên, ngày tháng năm sinh. Chụp lại mặt trước và mặt sau của căn cước công dân để đối chiếu thông tin cá nhân
Chụp 2 mặt của căn cước để xác minh
Chụp 2 mặt của căn cước để xác minh
 • Bước 4: Xác thực khuôn mặt. Sau đó chọn loại tài khoản mà bạn sẽ đăng ký bao gồm tài khoản thường hoặc tài khoản ký quỹ.
Xác thực khuôn mặt và nhận mã kích hoạt
Xác thực khuôn mặt và nhận mã kích hoạt
 • Bước 5: Click vào mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn để kích hoạt tài khoản. Kiểm tra email để nhận thông tin và mã đăng nhập
 • Bước 6: Nhập lại tên tài khoản và pass vào để đăng nhập vào Finavi nhận thưởng kiếm tiền.
Đăng nhập lại vào ứng dụng để nhận thưởng
Đăng nhập lại vào ứng dụng để nhận thưởng

Trong vòng từ 1 đến 15 ngày, tài khoản của bạn sẽ được nhận về 50k tiền thưởng đăng ký mở tài khoản.

5. Cách kiếm tiền khác trên Finavi

Ngoài ra, còn có một cách mà bạn có thể kiếm tiền từ nền tảng Finavi đó là sử dụng vòng quay may mắn. Tại giao diện của ứng dụng sẽ có banner hiện dòng chữ Stockking. Bạn chỉ cần dự đoán chỉ số chứng khoán sẽ tăng hay giảm mỗi ngày. Nếu đúng bạn sẽ nhận được phần thưởng là một lượt quay.

Cách kiếm tiền trên ứng dụng Finavi
Cách kiếm tiền trên ứng dụng Finavi

Tuỳ vào khả năng may mắn của mình mà bạn sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau như 10k, 20k, 30k, 50 hoặc evoucher để thanh toán hoá đơn điện nước, vé xem phim,.. Số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ cộng vào tài khoản cá nhân của bạn.

6. Có rút được tiền từ Finavi không?

Nếu muốn rút tiền từ Finavi, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây

 • Tại trang chủ, nhấn chọn vào “Tài sản”
Rút tiền trên nền tảng Finavi
Rút tiền trên nền tảng Finavi
 • Thêm tài khoản thụ hưởng: bạn cần thêm tài khoản ngân hàng để có thể rút được tiền từ ứng dụng Finavi về. Có rất nhiều ngân hàng mà bạn có thể lựa chọn như MB bank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank
 • Sau cùng bạn chỉ cần nhập số tiền bạn muốn rút và nhấn “rút tiền” để hoàn tất.

7. Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản nhận thưởng trên Finavi chi tiết nhất. Để có thể nhận được tiền thưởng bạn hãy thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn trong bài viết trên nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận phía dưới để được hathihang.com giải đáp bạn nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *