RichFarm: Game nông trại kiếm tiền hấp dẫn bạn không thể bỏ qua 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn vừa muốn chơi game giải trí vừa muốn gia tăng thu nhập ngay tại nhà? Vậy thì RichFarm chính là câu trả lời dành cho bạn. Cơ hội kiếm tiền trên ứng dụng này như thế nào? Rút tiền ra sao? Cùng Hà Hằng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé.

 

Giới thiệu về RichFarm

RichFarm là một ứng dụng trò chơi độc đáo, nơi mà sự kết hợp giữa trò chơi nông trại vui nhộn và khả năng kiếm thu nhập trực tuyến được tạo ra. Điểm độc đáo và hấp dẫn của RichFarm nằm ở việc bạn có thể kiếm tiền thông qua việc tham gia vào việc trồng rau và quản lý vườn của riêng mình.

RichFarm
Giới thiệu về RichFarm

Bạn có thể tích lũy tiền thưởng bằng cách chăm sóc vườn rau quả, thu hoạch sản phẩm và hoàn thành những nhiệm vụ liên quan đến kinh doanh nông trại của mình. Khi đạt đến ngưỡng tối thiểu đã quy định, bạn có thể dễ dàng rút tiền và sử dụng số tiền kiếm được theo mong muốn của bạn.

Game nông trại RichFarm có lừa đảo hay không?

Các game nông trại luôn là một đề tài hấp dẫn trên các cộng đồng kiếm tiền online MMO (Make Money Online). Tuy nhiên, dạo gần đây lại xuất hiện nhiều lời phàn nàn về chất lượng của các tựa game này đã khiến một số người dùng tỏ ra nghi ngờ về độ uy tín và nguy cơ lừa đảo. 

Game nông trại RichFarm
Game nông trại RichFarm có lừa đảo hay không?

RichFarm được xây dựng với mục đích là một ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động, cho phép người chơi tham gia trải nghiệm việc trồng rau, quản lý trang trại và thu hoạch sản phẩm nông nghiệp. Tuy nhiên, để tránh rơi vào tình trạng bị lừa đảo, người chơi cần chú ý đến những điểm sau đây:

  • Để tránh rủi ro về việc tổn thất tiền mặt một cách vô ích, người chơi cần hạn chế việc tiêu tiền thật trong trò chơi. Thay vào đó, bạn nên tận dụng cơ hội kiếm tiền trong game để tích luỹ tiền xu và phát triển trang trại của mình.
  • Nếu trò chơi yêu cầu người chơi rút tiền khi đạt mức tối thiểu, hãy thử rút tiền một lần để kiểm tra cách thức thực hiện. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình rút tiền, đây có thể là tín hiệu cho thấy trò chơi không đáng tin cậy.
  • Khi tham gia chơi game kiếm tiền, việc tham khảo ý kiến và đánh giá từ những người chơi khác là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng và độ tin cậy của trò chơi. Nếu có nhiều phản hồi tiêu cực hoặc cảnh báo liên quan đến trò chơi, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi dành thời gian và công sức cho nó.

Chi tiết các cách kiếm tiền trên RichFarm

Trồng rau quả kiếm xu 

 Trồng rau quả kiếm xu trên RichFarm
Trồng rau quả kiếm xu trên RichFarm

Khi trồng cây và rau trong vườn của bạn, bạn sẽ nhận được một số xu tương ứng dựa trên loại cây bạn trồng. Có rất nhiều loại rau quả khác nhau để bạn lựa chọn, ví dụ như rau cải, lúa mì, dâu tây và nhiều loại khác. Bạn chỉ cần bấm vào khu đất, chọn loại rau muốn trồng, thu hoạch và kiếm xu về sau một phút. 

Thu hoạch và nhận thưởng 
Thu hoạch và nhận thưởng

Mục tiêu của bạn là trồng đủ 20 loại rau để nhận được phần thưởng đặc biệt là 10.000.000 xu. Điều này giúp bạn nhanh chóng tích lũy số xu và phát triển vườn rau của mình.

Làm nhiệm vụ hàng ngày 

RichFarm sẽ có một số nhiệm vụ hàng ngày khá đơn giản, yêu cầu bạn thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như chia sẻ thông tin, xem video, tương tác với ứng dụng, hoàn thành các đơn đặt hàng và tham gia vào các hoạt động khác. 

Làm nhiệm vụ hàng ngày trên RichFarm
Làm nhiệm vụ hàng ngày trên RichFarm

Bạn sẽ nhận được từ 2.400 đến 27.000 xu tùy thuộc vào việc hoàn thành nhiệm vụ. Những nhiệm vụ này sẽ được cập nhật hàng ngày vào lúc nửa đêm, khuyến khích bạn thường xuyên trở lại trò chơi, và tham gia vào các hoạt động kiếm tiền khác. 

Mời bạn bè tham gia ứng dụng 

Mời bạn bè tham gia RichFarm kiếm tiền 
Mời bạn bè tham gia RichFarm kiếm tiền

Một cách phổ biến và thú vị trên RichFarm để kiếm tiền là mời bạn bè tham gia trò chơi. Khi bạn mời họ đăng ký và bắt đầu chơi, bạn sẽ nhận được 800k xu cho lần thu hoạch đầu tiên, 1200k xu cho lần thứ hai và lên tới 1600k xu cho lần thứ ba. Số tiền xu thưởng sẽ tăng theo cấp độ của người chơi mà bạn đã mời, giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập tốt hơn khi mời thêm bạn bè.

Hướng dẫn cách rút tiền xu thưởng trên RichFarm 

Bước 1: Bạn tải app RichFarm về điện thoại theo đường link sau:

★✪ Tải RichFarm tại đây ✪★

Tải RichFarm
Download RichFarm

 

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng thông qua tài khoản Facebook hoặc Google. 

Bước 3: Trên trang chủ, ở góc trên cùng bên trái màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng hình túi tiền màu đỏ như được hình minh họa bên dưới.

 RichFarm rút tiền
Ấn vào biểu tượng hình túi tiền màu đỏ

Bước 4: Giao diện rút tiền sẽ hiển thị thông tin “Số dư của tôi” và “Phương thức rút tiền”. Lưu ý rằng bạn chỉ được phép rút tiền một lần mỗi ngày và số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trong khoảng từ 1 đến 24 giờ làm việc.

Bước 5: Lựa chọn “Phương thức rút tiền”. Bạn có thể chọn giữa các phương thức như 9PAY, MB Bank, AgriBank (AGB), Ngân hàng Công Thương Việt Nam (ICB) hoặc thanh toán bằng thẻ quốc tế PayPal. Sau đó, bấm nút “Rút tất cả”.

Bạn điền đầy đủ thông tin tài khoản ngân hàng của bạn. Để tăng tỷ lệ số dư có thể rút, bạn cần chơi lên các level cao hơn. Đến cấp độ 20, bạn có thể rút 100% số tiền xu bạn kiếm được trên RichFarm.

Một điều khác bạn cần chú ý là các ngân hàng khác nhau sẽ có yêu cầu số tiền rút tối thiểu khác nhau. Vì thế, nếu số tiền bạn muốn rút không đạt mức tối thiểu, bạn có thể chuyển sang sử dụng các phương thức rút tiền khác.

Lời kết 

Như vậy, RichFarm vừa tạo cơ hội chơi game giải trí bằng cách chăm sóc vựa rau của mình, vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập trực tuyến hiệu quả. Để biết thêm nhiều app chơi game kiếm tiền online hấp dẫn khác, bạn hãy truy cập website hathihang.com để biết chi tiết nhé. 

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *