Money Tube App Xem Video Kiếm Tiền Online 2023

4.5/5 - (10 bình chọn)

Money Tube là một ứng dụng hỗ trợ người dùng kiếm tiền thực qua việc xem video trên nền tảng YouTube. Với tính năng giải trí của mình, ứng dụng này đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng kiếm tiền trực tuyến. Trong bài viết dưới đây, Hathihang.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký kiếm tiền trên ứng dụng này.

Money Tube là app gì?

Money Tube là app kiếm tiền online cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube. Với quá trình đăng ký đơn giản, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản YouTube và bắt đầu xem video để nhận được phần thưởng xu.

Khi xem video trên Money Tube, lượng xu thưởng nhận được tương đồng với thời gian xem video. Người dùng có thể tích lũy số xu này và sau đó đổi chúng thành tiền mặt để tăng thu nhập một cách dễ dàng. Để chuyển đổi xu thưởng thành tiền mặt, người dùng cần tích lũy đủ số xu tối thiểu là 100.000 xu, tương đương với 10.000 VND.

Money Tube ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: YV4R7L(Copy Ngay)⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Kiếm tiền online Money Tube

Cách kiếm tiền trên Money Tube

Để kiếm tiền trên ứng dụng, bạn chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị và kết nối với tài khoản YouTube của bạn. Dưới đây là 5 phương thức kiếm tiền trên Money Tube.

Điểm danh hàng ngày

Money Tube mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền bằng cách tham gia điểm danh hàng ngày. Hãy đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày và nhấp vào mục điểm danh để nhận được 300 xu cho mỗi lần điểm danh.

Xem video

Để kiếm xu thưởng đều đặn, cách đơn giản nhất là xem video. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn trên ứng dụng Money Tube, bạn có thể thưởng thức các video giải trí và đồng thời nhận được xu thưởng tương ứng với thời gian xem.

Tải ứng dụng

Money Tube cung cấp cơ hội kiếm tiền cho người dùng bằng cách tải và cài đặt các ứng dụng được quảng cáo trên nền tảng. Bạn sẽ nhận được khoản xu thưởng từ 15.000 – 20.000 Xu sau khi tải và cài đặt các ứng dụng được giới thiệu. Hành động giới thiệu ứng dụng này không chỉ tạo thu nhập cho người dùng mà còn giúp bạn khám phá các ứng dụng mới và hữu ích.

Giới thiệu bạn bè

Một cách khác để tăng thu nhập trên app là chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn và mời bạn bè tham gia ứng dụng. Khi bạn bè của bạn đăng ký và sử dụng, cả hai sẽ nhận được phần thưởng từ 12.000 – 15.000 xu.

Xem video quảng cáo

Nếu bạn muốn kiếm thêm từ ứng dụng, bạn có thể xem các video quảng cáo được giới thiệu trên ứng dụng. Bằng cách xem các video quảng cáo, bạn sẽ nhận được xu thưởng khoảng 200 – 500 xu cho mỗi video.

Kiếm tiền trên Money Tube

Cách Đăng Ký Kiếm Tiền Trên Money Tube

Để kiếm tiền trên, bạn có thể làm theo các bước đăng kí sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đường link để tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng.

Bước 3: Nhập mã giới thiệu để nhận ngay 1.500 xu tiền thưởng sau khi đăng kí thành công.

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản YouTube để liên kết hai ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm.

Kiếm tiền online với Money Tube

Cách rút tiền trên Money Tube

  • Money Tube cho phép rút tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, với mức rút tối thiểu là 10.000 VND, tương đương với 100.000 xu trong app
  • Khi bạn đạt được số xu đủ để chuyển đổi thành tiền mặt, bạn có thể yêu cầu rút tiền qua ngân hàng bằng cách truy cập vào mục “Rút tiền” trong ứng dụng và làm theo hướng dẫn.
  • Thông thường, thời gian xử lý rút tiền không lâu và số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau khi được xác nhận.

>>>Xem thêm: Cách kiếm tiền online cho học sinh cấp 2 và cấp 3

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ Money Tube, nếu bạn thấy mình hướng dẫn cho các bạn hay và dễ hiểu, quan trọng nhất là các bạn đã đăng ký thành công và nhận được tiền từ app rồi thì các bạn đánh giá bạn viết 5 sao, để cho mình có nhiều động lực viết ra thật nhiều bài hay vào hướng dẫn các bạn những cách kiếm tiền mà không có trên các web nào khác. Mỗi khi muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *