5 cách nạp tiền vào MoMo miễn phí bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Cách nạp tiền vào MoMo như thế nào là câu hỏi bất cứ ai khi dùng ví điện tử cũng đều thắc mắc. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nạp MoMo ra sao, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách nạp ví Momo vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Nạp tiền MoMo từ thẻ ATM

Thẻ ATM có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ ATM nội địa có lẽ là cách đơn giản nhất dành những người mới bắt đầu dùng MoMo để nạp tiền. 

Hiện nay, MoMo liên kết với hầu hết tất cả ngân hàng có trong hệ thống Napas như Vietcombank, Vietinbank, VPBank, TPBank, OCB, SCB, ACB,… 

Để có thể nhận biết chính xác, bạn hãy kiểm tra thẻ của mình xem có biểu tượng của Napas hay không để đảm bảo chắc chắn nhé!

MoMo nạp tiền từ thẻ ATM bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào MoMo và ấn chọn mục “Nạp tiền vào ví” ngay tại khung trang chủ chính của ứng dụng. 
Nạp Momo
Cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ ATM nội địa
 • Bước 2: Sau khi nhấn, ứng dụng sẽ hiện ra mục “Số tiền”“Nguồn tiền”. Lúc này hãy chọn biểu tượng logo ngân hàng mà mình đang sử dụng và nhập số tiền cần nạp. Lưu ý ở bước này, số tiền nạp MoMo sẽ tối thiểu là 10.000 VND.
Momo nạp tiền
Nhập số tiền chính xác bạn cần
 • Bước 3: Sau khi nhập số tiền xong xuôi, bạn nhấp mục “Xác nhận”. Lưu ý hãy nhập thông tin thẻ chính xác và đầy đủ theo yêu cầu. Bây giờ bạn chỉ cần nhập mã OTP là đã hoàn thành xong cách nạp tiền vào MoMo bằng thẻ ATM.
Nạp tiền Momo
Xác nhận đúng thông tin

Nạp tiền MoMo bằng tính năng chuyển tiền online

Giao dịch chuyển tiền online miễn phí cũng không khó như bạn nghĩ. Tham khảo cách làm dưới đây để MoMo nạp tiền thật chính xác nhé!

 • Bước 1: Bạn ấn vào mục “Chuyển tiền ngay” trên trang chủ MoMo. Ấn tiếp mục “Chuyển tiền vào ví MoMo” và lựa chọn “Người nhận”.
Chuyển tiền Momo
Các bước lựa chọn chuyển tiền online
 • Bước 2: Nhập số tiền mình mong muốn vào ô “Số tiền” và lời nhắn cho người nhận nếu cần. Bước này cần bạn lưu ý kiểm tra kỹ lưỡng số tiền chính xác để nạp tránh nhầm lẫn.
Chuyển tiền trên Momo
Nhập số tiền mong muốn
 • Bước 3: Tiếp tới, bạn chỉ cần xác nhận giao dịch là đã hoàn thành xong cách nạp tiền vào MoMo bằng cách chuyển tiền online.
Nạp tiền ngân hàng vào Momo
Màn hình hiển thị xác nhận giao dịch

Nạp tiền MoMo từ ngân hàng liên kết

Bạn có thể lựa chọn cách nạp tiền vào MoMo bằng cách liên kết MoMo với ngân hàng. Cụ thể, MoMo có thể liên kết với những ngân hàng sau đây:  PVcomBank, Vietcombank, OceanBank, Vietinbank, Nam Á Bank, Agribank, BIDV, ACB, SHB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, Thẻ nội địa Sacombank, MBBank, VRB, BAOVIET Bank, ABBANK, VietCapital Bank, Bac A Bank, HDBank, SAIGONBANK.

Cách nạp tiền vào MoMo qua ngân hàng liên kết như sau:

 • Bước 1: Bạn nhấn chọn “Nạp tiền vào ví”. Sau đó thực hiện các yêu cầu do MoMo đề xuất.
Nạp tiền vào ví Momo
Nạp tiền vào ví nằm trên màn hình trang chủ của MoMo
 • Bước 2: Bạn tiếp tục nhập số tiền cần nạp, nội dung nạp nếu cần.
Nạp tiền vào ví điện tử Momo
Nhập đúng số tiền theo chỉ dẫn
 • Bước 3: Sau khi đã kiểm tra hết tất cả thông tin, bạn nhấn chọn “Xác nhận giao dịch”. Sau đó chỉ cần nhập mật khẩu ví điện tử là xong cách nạp tiền vào MoMo từ ngân hàng liên kết.
Cách nạp tiền vào ví Momo
Màn hình hiển thị xác nhận giao dịch

Nạp rút tiền miễn phí từ các điểm Nạp/Rút

Hiện nay, MoMo sở hữu hơn 4000 điểm Nạp/Rút trên khắp cả nước. Do vậy, người dùng có thể nạp tiền vào MoMo miễn phí mà không cần phải liên kết tài khoản ngân hàng. 

Người dùng có thể tra các điểm Nạp/Rút trên Google Maps, xung quanh chỗ mình ở hay làm việc để nạp rút thuận tiện hơn. Dưới đây là cách nạp tiền vào MoMo bằng cách điểm Nạp/Rút

 • Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại của bạn. Trên màn hình chính, bạn nhấp vào thanh “tìm kiếm” trên đầu trang chủ, và tìm “điểm nạp rút”.
Nạp rút tiền trên Momo
Thanh tìm kiếm tìm điểm nạp rút
 • Bước 2: Sau khi lựa chọn Điểm nạp rút, bạn nhập địa chỉ mà bạn lựa chọn, thường là gần bạn nhất là xong. Ngoài ra cách này cũng có thể áp dụng tại Circle K hoặc bất cứ chỗ nào có tiện ích tương tự.

Nạp tiền MoMo bằng thẻ VISA/Mastercard/JCB

Cách nạp tiền vào MoMo với thẻ Visa cũng khá là quen thuộc và dễ thao tác. Đặc biệt khi bạn liên kết với thẻ Quốc Tế VISA/Mastercard/JCB thường rất hay có những voucher và ưu đãi rất hấp dẫn.

Sau đây là những bước nạp tiền vào MoMo bằng thẻ quốc tế VISA/Mastercard/JCB:

 • Bước 1: Nhấn chọn mục “Nạp tiền vào ví” ở trang chủ MoMo ngay màn hình chính. Lúc này MoMo sẽ hiện ra “Thẻ thanh toán quốc tế”. Bạn nhấn chọn loại thẻ mà bạn đang sử dụng.
Thanh toán thẻ quốc tế trên Momo
Màn hình hiển thị thẻ thanh toán quốc tế
 • Bước 2: Nhập thông tin chính xác thông tin thẻ theo yêu cầu và nhập số tiền cần nạp vào MoMo

(Nhập thông tin theo yêu cầu)

Nạp tiền trên Momo
Nhập thông tin theo yêu cầu
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấp chọn “Xác thực thẻ” để xác nhận, và chờ đợi nhập OTP ngân hàng là đã hoàn thành nạp tiền MoMo bằng thẻ quốc tế.
Giao dịch trên Momo
Xác nhận giao dịch và nhập mật khẩu

Lời kết

Mong rằng qua bài viết dưới đây, bạn đã tìm cho mình được cách nạp tiền vào MoMo một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy xem thêm chúng mình tại hathihang.com để biết thêm được nhiều tips hay hơn nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *