Hướng dẫn cách xóa tài khoản Momo siêu đơn giản chỉ trong vài giây

5/5 - (1 bình chọn)

Momo là một trong những ví điện tử thịnh hành nhất hiện nay. Tuy nhiên, vì một số lý do mà bạn không muốn sử dụng nữa. Vậy bạn đã biết cách xóa tài khoản Momo chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Một số lưu ý trước khi xóa tài khoản Momo

Trước khi quyết định xóa tài khoản Momo, bạn cần lưu ý về số dư còn lại trong ví. Bạn cần sử dụng hết hoặc rút hết về tài khoản ngân hàng đang liên kết, nếu không tiền sẽ bị mất sau khi xóa.

Khi đã quyết định hủy tài khoản Momo, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể khôi phục lại được. Vậy nên, bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định xóa tài khoản.

Hướng dẫn xóa tài khoản Momo

Để xóa tài khoản Momo, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Rút tiền còn dư về tài khoản ngân hàng: Ở giao diện chính trong ứng dụng Momo, bạn chọn vào mục Rút tiền.

Cách xóa tài khoản Momo
Giao diện ứng dụng Momo

Bước 2: Bạn nhập tối đa số tiền còn lại trong ví vào ô Số tiền cần rút. Tiếp theo, tại Phương thức nhận tiền, bạn chọn ngân hàng liên kết muốn rút tiền về.

Hủy tài khoản Momo
Bấm xác nhận để rút tiền từ ví Momo

Bước 3: Kiểm tra thông tin và nhấn chọn Xác nhận

Hủy tài khoản Momo
Bấm xác nhận để rút tiền từ ví Momo

Bước 4: Hủy liên kết ví Momo với tất cả các tài khoản, thẻ ngân hàng: Trong giao diện chính của app Momo, bạn chọn mục Ví của tôi.

Hủy liên kết Momo với tài khoản ngân hàng

Bước 5: Bạn kéo xuống, chọn mục Liên kết tài khoản. Danh sách các ngân hàng, số tài khoản đã liên kết sẽ hiển thị tại đây. Bạn chọn lần lượt vào từng mục và ấn Hủy liên kết.

Hủy liên kết tài khoản ngân hàng trên Momo
Hủy liên kết Momo với tài khoản ngân hàng

Bước 6: Xóa tài khoản Momo: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn liên hệ đến tổng đài CSKH của Momo qua số 1900.545.441 cước phí 1000đ/phút. Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

– Họ và tên chủ tài khoản

– Số CMND

– Số dư tài khoản Momo

– Tài khoản ngân hàng liên kết

– Email

– Địa chỉ

Khi bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin, Momo sẽ chủ động xác thực và hỗ trợ bạn hủy tài khoản trong thời gian ngắn nhất.

Một số thắc mắc khi xóa tài khoản Momo

– Khi mất số điện thoại có xóa tài khoản Momo được không?

Khi làm mất số điện thoại, bạn vui lòng gọi cho tổng đài CSKH của Momo để được hỗ trợ.

– Tài khoản Momo đã xóa có khôi phục lại được không?

Một khi đã xóa tài khoản Momo thì bạn không thể khôi phục lại được. Nếu muốn sử dụng lại, bạn cần đăng ký một tài khoản mới. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định xóa.

– Tài khoản Momo của tôi có bị khóa tự động không?

Ngoài việc Momo có thể thực hiện các yêu cầu tạm khóa hay hủy tài khoản từ khách hàng, trong một số trường hợp, Momo có thể tự thực hiện khóa hoặc hủy tài khoản. Cụ thể, khi phát hiện hành vi phạm pháp như: lừa đảo, rửa tiền,…tài khoản Momo sẽ tự động khóa để đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn xóa tài khoản Momo mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn. Hãy ghé qua trang hathihang.com để tham khảo thêm về các phương thức kiếm tiền trực tuyến và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *