Hướng dẫn nạp tiền ViettelPay chi tiết từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn nạp tiền ViettelPay nhưng không biết phải làm như thế nào? Vậy thì bài viết hôm nay của Hathihang.com sẽ chỉ bạn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản ViettelPay dễ dàng và nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

ViettelPay là gì?

ViettelPay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel phát triển. Với độ uy tín cùng tiềm lực của một trong những tập đoàn công nghệ thông tin lớn, ViettelPay đã sớm trở thành một lựa chọn phổ biến đối với việc thực hiện những giao dịch thanh toán online. 

Cách nạp tiền vào ViettelPay
Tổng quan về ViettelPay

Một trong các yếu tố góp phần làm nên thành công của ViettelPay chính là độ an toàn cao. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản trong khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Giao diện đơn giản kết hợp với tính năng thực hiện nhanh giúp ViettelPay trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu người Việt Nam trong việc quản lý và thực hiện những giao dịch tài chính. 

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền ViettelPay

Đăng kí mở tài khoản nạp tiền ViettelPay

Để nạp tiền ViettelPay, việc đầu tiên bạn cần làm là mở tài khoản. Để đăng ký bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng ViettelPay tại kho ứng dụng Google Play với điện thoại Android và AppStore với iOS. 

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên rồi tại giao diện chính bạn gõ số điện thoại của mình để đăng kí. 

Lưu ý: Một số điện thoại chỉ mở duy nhất một tài khoản ViettelPay và áp dụng đối với tất cả số điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam. 

Bước 3: Đặt Mật khẩu bảo mật tài khoản bao gồm 6 ký tự là số rồi nhất vào nút Đăng ký

Bước 4: Nhập mã OTP vừa gủii đến số điện thoại để xác minh. Nhấn vào ô Xác Nhận để hoàn tất việc mở tài khoản ViettelPay.

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPay

Bạn có thể nạp tiền ViettelPay từ ngay tài khoản ngân hàng hiện tại của bạn. Để làm được điều này, bạn làm theo hướng dẫn sau: 

Bước 1: Sau khi đã tạo tài khoản thành công trên giao diện trang chủ bạn tìm đến Liên kết thẻ để liên kết với ngân hàng.

Nạp tiền vào ViettelPay
Liên kết thẻ ngân hàng trước khi nạp tiền ViettelPay

Bước 2: Nhấn vào Ngân hàng nội địa > Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết.

Liên kết ngân hàng trên ViettelPay
Chọn ngân hàng liên kết

Lưu ý: Muốn liên kết thành công tài khoản ViettelPay và ngân hàng thì số điện thoại di động đăng kí phải giữa ViettelPay và ngân hàng phải là một.

Bước 3: Nhập thông tin thẻ ngân hàng > Chọn Liên kết thẻ.

Bước 4: Nhập mã OTP đã gởi đến điện thoại di động cần xác minh thông tin rồi chọn Xác nhận để hoàn thành việc liên kết.

Chi tiết cách nạp tiền ViettelPay

Bước 1: Trên giao diện chính, chọn biểu tượng nút cộng để nạp tiền, sau đó nhập tổng số tiền bạn cần nạp vào > Tiếp tục

Cách nạp tiền trên ViettelPay
Chọn biểu tượng dấu cộng

Bước 2: Chọn phương thức nạp tiền cho tài khoản từ ngân hàng đã được liên kết > Tiếp tục để hoàn tất thanh toán. 

Nạp tiền vào ví ViettelPay
Nạp tiền ViettelPay từ ngân hàng đã liên kết

Bước 3: Xác nhận thanh toán nạp tiền ViettelPay một lần nữa bằng việc đăng nhập mật khẩu. 

Một số lưu ý khi nạp tiền ViettelPay 

Nạp tiền từ ngân hàng vào ViettelPay
Một số lưu ý khi nạp tiền ViettelPay

Để nạp tiền ViettelPay một cách an toàn và nhanh chóng, bạn cần chú ý một số điều sau: 

  • Xác nhận thông tin: Trước khi thực hiện giao dịch nạp tiền, cần kiểm tra kĩ thông tin tài khoản bao gồm số điện thoại, tên, hay số tài khoản nhằm tránh điền nhầm thông tin và xảy ra lỗi không đáng có. 
  • Sử dụng mật khẩu mạnh: Nhằm đảm bảo an ninh cho tài khoản ViettelPay, nên sử dụng mật khẩu mạnh, gồm cả chữ hoa và chữ thường, số và ký tự đặc biệt, không sử dụng những thông tin dễ đoán như tuổi, giới tính hay số điện thoại, v.v. 
  • Không chia sẻ thông tin: Không tiết lộ thông tin tài khoản và mật khẩu hoặc OTP của ViettelPay cho bất cứ ai, trừ nhân viên của Viettel. Các nhân viên của Viettel không được yêu cầu thông tin cá nhân của bạn bằng điện thoại hoặc email. 
  • Kiểm tra giao dịch: Sau khi hoàn tất giao dịch nạp tiền, bạn hãy kiểm tra kỹ số tiền đã nạp cùng những thông tin khác nhằm đảm bảo giao dịch đã thực hiện thành công.

Lời kết 

Hy vọng rằng bài chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những thông tin hữu ích về cách nạp tiền ViettelPay. Nếu bạn cần tìm hiểu về các ngân hàng số khác, hãy truy cập ngay website hathihang.com để biết thêm thông tin chi tiết nhanh nhất nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *