Các bước đăng ký OCB nhận tiền miễn phí

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng di động để nhận tiền miễn phí, nhưng chưa tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào có chương trình ưu đãi như vậy. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký OCB nhận tiền miễn phí từ OCB. Hy vọng những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

Thông tin mới nhất cập nhật vào ngày 4/5/2023: Từ nay đến hết ngày 31/7/2023, bạn chỉ cần tải ứng dụng theo đường link được cung cấp bên dưới, đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu OCB OMNI, sau đó hoàn tất nhiệm vụ chặng 1 trong sự kiện đường đua triệu phú để nhận được 80K miễn phí.

OCB OMNI ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: Bám Tại Đây⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

 Đăng ký OCB nhận tiền miễn phí

Bước 1: Tải app OCB OMNI về điện thoại

Để tham gia chương trình là tải ứng dụng OCB OMNI về điện thoại của bạn. Bạn cần phải tải ứng dụng theo đường link được cung cấp bởi chương trình để đáp ứng điều kiện bắt buộc. Bạn có thể tải ứng dụng OCB OMNI trên hệ điều hành Android hoặc IOS.

Bước 2: Nhập số điện thoại – Email – Mã giới thiệu OCB OMNI

Sau khi tải ứng dụng OCB OMNI về điện thoại thành công, bạn có thể mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản bằng cách nhập thông tin số điện thoại, email và mã giới thiệu

Số điện thoại bạn cần nhập đang được sử dụng, và bạn cần nhập đúng email để nhận được mật khẩu sau khi hoàn tất đăng ký. Nếu phần nhập mã giới thiệu OCB bị bôi mờ hoặc không thể nhập vào, có thể là bạn đã nhập mã thành công.

 Đăng ký OCB nhận tiền đơn giản

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký OCB OMNI online ở phía dưới bài viết này. Nếu mã giới thiệu bị bôi mờ hoặc có thể nhập vào, bạn hãy xóa ứng dụng và tải lại. Sau khi tải ứng dụng xong, bạn không nên mở ứng dụng ngay mà nên bấm vào đường link được cung cấp và sau đó mở ứng dụng lên để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi điền thông tin xong, bạn nhấn vào “Tiếp theo” để nhận mã OTP gửi về tin nhắn điện thoại và thực hiện xác nhận số điện thoại đăng ký.

 Đăng ký OCB nhận 80k miễn phí

Bước 3: Xác thực thông tin định danh tài khoản

Đây là bước bắt buộc khi mở tài khoản ngân hàng bất kỳ, và cũng tương tự với OCB OMNI để nhận tiền miễn phí, bạn phải thực hiện định danh tài khoản bằng cách chụp ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Đăng ký OCB nhận tiền nhanh chóng

 

Sau đó kiểm tra lại toàn bộ thông tin hiển thị

Đăng ký OCB nhận tiền 80k

Bước 4: Chọn chi nhánh phòng giao dịch

Để tiện lợi cho việc hỗ trợ sau này, nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn nên chọn một chi nhánh gần nhà để được giải quyết nhanh chóng. Nếu sau này bạn muốn nhận thẻ ATM, bạn chỉ cần đến chi nhánh đó để nhận.

Tiếp theo, nhấn “Tiếp tục” để kiểm tra lại thông tin đăng ký một lần nữa và đồng ý với điều khoản của ngân hàng để hoàn tất quá trình đăng ký OCB nhận tiền thưởng.

Bước 5: Đăng nhập vào OCB OMNI

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn cần kiểm tra địa chỉ email và tin nhắn điện thoại để nhận thông tin đăng nhập, bao gồm tên tài khoản và mật khẩu. Sau đó, bạn sử dụng thông tin này để đăng nhập vào ứng dụng OCB OMNI và đổi mật khẩu mới trong lần đăng nhập đầu tiên.

Đăng ký OCB đơn giản

Bước 6: Hoàn tất đăng ký OCB nhận tiền

Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần thực hiện thêm một bước nữa để nhận được tiền thưởng đó là phát sinh giao dịch, ví dụ như chuyển tiền liên ngân hàng với số tiền tối thiểu là 20.000 đồng và giới thiệu ít nhất 1 người bạn tham gia thành công, và cũng thực hiện được giao dịch tối thiểu là 20.000 đồng, ví dụ như chuyển tiền hoặc nạp tiền điện thoại. Sau khi hoàn thành, đừng quên liên hệ với tôi qua Zalo để nhận được 30.000 đồng miễn phí, như hướng dẫn trong video phía dưới.

Giao dịch ghi nợ ở đây có nghĩa là bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống OCB, bao gồm chuyển tiền nhanh 24/7. Tuy nhiên, chỉ khi bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản OCB của mình sang tài khoản khác mới được tính là giao dịch ghi nợ.

Hoặc bạn có thể phát sinh giao dịch bằng cách thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại hoặc mua thẻ cào điện thoại. Tuy nhiên, để giao dịch được tính là ghi nhận, bạn phải sử dụng tiền trong tài khoản OCB của mình để mua thẻ thành công.

Các bạn lưu ý là sau khi hoàn thành chặng 1 của chương trình đường đua triệu phú OCB bạn sẽ không nhận được tiền thưởng ngay mà ngân hàng OCB sẽ chuyển tiền thưởng vào tài khoản thanh toán của bạn trong vòng từ 15 – 30 ngày kể từ ngày thỏa điều kiện nhé.

>>>Xem thêm: Các trang web kiếm tiền online nước ngoài – Kiếm tiền tại nhà

Trên đây là 6 bước đăng ký OCB nhận tiền miễn phí đơn giản nhất từ chúng tôi mà ai cũng có thể thực hiện được. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quá trình đăng ký OCB của bạn.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *