Cách Đăng Ký Woori Bank Nhận 50K

4/5 - (4 bình chọn)

Woori Bank, có trụ sở chính tại Seoul, là một ngân hàng đa quốc gia của Hàn Quốc. Với vị thế là một trong bốn ngân hàng nội địa lớn nhất của đất nước này, Woori Bank đang tăng cường sự hiện diện của mình không chỉ trong lĩnh vực ngân hàng thương mại mà còn trong tài chính doanh nghiệp. Tóm lại, đây là một ngân hàng đáng tin cậy cho các bạn muốn thực hiện các giao dịch tài chính với Hàn Quốc. Và với việc chuyển tiền từ Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc tiêu pha tiền mà không sợ bị ảnh hưởng bởi những biến động thị trường tài chính.

Woori Bank ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: RI405043(Copy Ngay)⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Cách nhận 50K từ Woori Bank

 

Vui lòng chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND hoặc thẻ CCCD. Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể tải ứng dụng từ đường link phía trên

Sau khi tải ứng dụng xong, bạn hãy mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng dễ dàng hơn. Tiếp theo, bạn chọn đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn để hoàn tất quá trình đăng ký.

Để đăng ký tài khoản Woori Bank, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập số điện thoại và nhấn “Gửi mã xác thực”. Sau đó, nhập mã xác thực nhận được trong tin nhắn vào ô “Nhập mã xác thực”.

Bước 2: Đồng ý với tất cả các điều khoản và dịch vụ của Woori Bank.

Bước 3: Nhập họ tên đầy đủ không có dấu. Ví dụ, nếu tên của bạn là Nguyễn Văn A, hãy nhập đúng là “NGUYEN VAN A” mà không có dấu.

Bước 4: Điền chính xác các thông tin về số CMND hoặc CCCD, ngày sinh và Email. Bạn cũng cần nhập một ID, có thể là một tên đăng nhập bất kỳ như Nickname. Để tạo mật khẩu, bạn nên chọn từ 10 đến 15 ký tự, bao gồm chữ cái, số và ký tự đặc biệt. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản, bạn nên đặt mật khẩu khó để người khác không thể đoán được.

Bước 5: Tạo mã PIN gồm 6 ký tự số để xác thực giao dịch. Mã này sẽ được sử dụng khi bạn thực hiện các giao dịch thanh toán, vì vậy bạn cần nhớ nó và không nên chia sẻ cho người khác. Nếu bạn quên mã PIN, bạn sẽ phải yêu cầu cấp lại, điều này sẽ tốn thời gian.

Bước 6: Nếu bạn muốn, có thể tạo sinh trắc nhưng bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn muốn sử dụng mã giới thiệu Woori Bank, bạn có thể copy và nhập mã: RI407299 (Chữ i viết hoa nha) để nhận 50K từ chương trình. Nếu bạn bỏ qua bước này, bạn sẽ không nhận được 50K, vì vậy hãy nhập mã giới thiệu để không bỏ lỡ cơ hội này.

Bước 7: Mở tài khoản thanh toán e-Moi bằng cách chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND, chụp ảnh khuôn mặt và tạo mật khẩu cho tài khoản gồm 4 ký tự số.

Bước 8: Xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Woori Bank. Mặc dù có 8 bước, tuy nhiên thực tế chỉ có 3 bước đơn giản mà nhanh chóng. Và giờ đây, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Woori Bank.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *