Mách bạn cách kiếm tiền qua Novelah dễ dàng, hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là người có sở thích đọc truyện như tiểu thuyết, ngôn tình, truyện kiếm hiệp… thì đừng bỏ qua app đọc truyện kiếm tiền Novelah. Bạn có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách thực hiện nhiệm vụ để đổi điểm thưởng. Bài viết này, Hà Hằng sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên Novalah nhanh chóng.

Ứng dụng kiếm tiền Novelah là gì?

Novelah là một ứng dụng đọc truyện trên điện thoại thông minh, hỗ trợ người dùng kiếm tiền một cách thuận lợi và dễ dàng. Ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải đủ 18 tuổi để sử dụng.

Novelah
Ứng dụng kiêm tiềm Novelah

Không chỉ đơn giản là việc đọc truyện, ứng dụng cũng cho phép người dùng tích lũy và đổi điểm để lấy những phần quà hấp dẫn. Điều này khiến người dùng tương tác với ứng dụng nhiều hơn, tạo động lực đọc sách thường xuyên để khám phá những kiến thức ở chân trời mới. Với giao diện dễ dàng sử dụng, ứng dụng có rất nhiều những thể loại truyện yêu thích và đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Điểm nổi bật của NoveLah

So với những ứng dụng kiếm tiền khác, ứng dụng này mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng thu vị. Bạn có thể giảm thiểu thời gian và công sức để có thể trải nghiệm hoàn toàn ứng dụng Novelah. Những tính năng thú vị của ứng dụng có thể kể đến như:

 • Truy cập giúp đọc truyện một cách dễ dàng: Bạn có thể đọc những truyện từ thiếu nhi, kiếm hiệp, cung đấu… dễ dàng và miễn phí.
Novelah giúp truy cập và đọc truyện dễ dàng
Novelah giúp truy cập và đọc truyện dễ dàng
 • Tải được truyện khi không có mạng: Bạn có thể tải được truyện ngoại tuyến khi dùng phương pháp hack. Bạn không cần lo ngại vấn đề bản quyền mà còn được thưởng thức truyện miễn phí.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng: Đây là một tính năng khá nổi bật, bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ trên ứng dụng, sau đó ứng dụng sẽ chuyển đổi ngôn ngữ ngay lập tức.

Hướng dẫn đăng ký Novelah

Để sử dụng app Novelah, bạn cần có tài khoản để thực hiện các nhiệm vụ như đọc truyện, điểm danh, đổi điểm. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng kí tài khoản để kiếm tiền đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tiến hành thực hiện qua những bước sau:

 •  Bước 1: Nhấn tải app trên thiết bị của bạn. Hoặc nhấn vào ô “Đăng ký tại đây” phía dưới để tải nhanh hơn nhé. 

★✪ Tải Novelah tại đây ✪★

Tải Novelah
Download Novelah
 •  Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng, mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập.
 •  Bước 3: Tại màn hình, bạn sẽ có hai phương thức đăng kí là sử dụng tài khoản Facebook hoặc địa chỉ email. Bạn có thể chọn một trong hai phương thức phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Novelah

Sau khi đã đăng kí tài khoản thành công, bạn có thể kiếm tiền thông qua cách đổi điểm và điểm danh hàng ngày. Ứng dụng hiện đang cung cấp nhiều cách thức kiếm tiền đơn giản và dễ dàng giúp mọi người có thể thực hiện hàng ngày. Dưới đây là những cách thức kiếm tiền dễ dàng:

Điểm danh mỗi ngày và xem các quảng cáo

Điểm danh và xem quảng cáo mỗi ngày
Điểm danh và xem quảng cáo mỗi ngày

Mỗi ngày khi bạn mở app Novelah và đăng nhập tài khoản của mình, bạn hãy nhấn vào điểm danh để đăng kí mỗi ngày. Điểm danh được giới hạn mỗi ngày một lần. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp quảng cáo cho người dùng, bạn có thể nhấn xem quảng cáo trong ứng dụng. Bạn hãy tìm trạng thái hoặc tính năng quảng cáo để bắt đầu xem. Sau khi xem quảng cáo, bạn đã có thể nhận điểm thưởng.

Đọc truyện kiếm tiền

Tại ứng dụng Novelah, bạn có thể tìm kiếm và chọn các truyện yêu thích để đọc trên ứng dụng Novelah. Bạn sẽ thấy các truyện được đánh dấu là truyện thưởng hoặc kiếm tiền để nhận điểm thưởng khi đọc. Khi bắt đầu đọc truyện, hệ thống sẽ tính toán số trang truyện mà bạn đã đọc và cấp điểm tương ứng. Với Novelah đọc truyện kiếm point, tổng điểm sau đó sẽ chuyển đổi thành tiền và được cộng vào tài khoản của bạn.

Mời bạn bè để nhận điểm

Mời bạn bè để nhận điểm
Mời bạn bè để nhận điểm

Bạn có thể mời bạn bè hoặc chia sẻ mã lời mời trong ứng dụng. Tính năng này có thể nằm trong phần tài khoản của bạn hoặc cài đặt. Hệ thống sẽ trang bị và cung cấp cho bạn một mã lời mời riêng biệt. Bạn có thể chia sẻ mã lời mời với bạn bè của mình như tin nhắn trên Facebook, Zalo, email hoặc các ứng dụng chat khác. Khi bạn bè của bạn nhận được mã lời mời của bạn, có thể sử dụng mã đó để tạo tài khoản trên Novelah và họ sẽ trở thành người giới thiệu của bạn.

Sáng tác truyện để nhận tiền thưởng

Nếu bạn có thể sáng tác truyện theo sở thích và tài năng của mình trên Novelah. Khi hoàn toàn viết truyện, bạn có thể gửi và phát hành truyện lên ứng dụng để độc giả đọc. Bạn có thể nhận tiền thưởng từ sáng tác truyện dựa trên số lượt thích, lượt xem và điểm đánh giá truyện của bạn. Nếu truyện của bạn thu hút nhiều độc giả và có số lượng đọc cao, bạn có thể dễ dàng nhận tiền thưởng và kiếm tiền dễ dàng.

Hướng dẫn cách rút tiền ứng dụng Novelah

Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ mà bạn đã tích lũy đủ điểm để có thể rút tiền, bạn hãy tiến hành cách đổi điểm Novelah để rút tiền về tài khoản của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 •  Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng nhập ứng dụng trên điện thoại của mình.
 •  Bước 2: Sau bước đăng nhập thành công, bạn hãy chọn mục Của tôi ở giao diện góc bên phải. Sau đó, bạn chọn Chuộc Lại để tiếp tục.
Đăng nhập sau đó chọn Chuộc lại
Đăng nhập sau đó chọn Chuộc lại
 • Bước 3: Khi quảng cáo xuất hiện, bạn có thể tắt nó đi. Màn hình sẽ hiện ra giao diện mới, bạn sẽ thấy số dư và số tiền quy đổi. Sau đó nhấn chọn PayPal và kéo xuống để xem số tiền bạn có thể rút qua PayPal.
 • Bước 4: Bạn hãy nhập số tiền cần rút và chờ cho hiển thị thỏa thuận trao đổi. Nhấn đồng ý sau khi đọc xong và đồng ý với thỏa thuận.
 • Bước 5: Nhấn ủy quyền PayPal để đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 6: Nhấn Đồng ý và kết nối để liên kết ứng dụng với tài khoản PayPal của bạn.
Chọn Đồng ý và kết nối
Chọn Đồng ý và kết nối
 • Bước 7: Đánh dấu vào ô Đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật > nhấn Trao đổi.
 • Bước 8: Ứng dụng thông báo yêu cầu rút tiền đã thành công, nhấn Đi kiểm tra xem tiến trình đã thành công hay chưa.
 • Bước 9: Ứng dụng thông báo Đang tiến hành thanh toán nền tảng và gửi thanh toán cho bạn qua PayPal theo yêu cầu.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Novelah kiếm tiền qua đọc truyện dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng, bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập hathihang.com để tham khảo thêm những cách kiếm tiền online khác nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *