KBank là ngân hàng gì? Đăng ký KBank nhận 70K

4.5/5 - (13 bình chọn)

KBank là một ứng dụng ngân hàng đang có sự kiện đăng ký tài khoản nhận ngay tiền mặt lên tới 70k VNĐ cực kỳ uy tín dành cho mọi người. Cùng Hà Thị Hằng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

KBank hay Kasikornbank là ngân hàng nông dân Thái Lan được thành lập từ năm 1945 và đã hoạt động trên 70 quốc gia trên thế giới.
Nhưng phải đến ngày 19/1/2021, Kassikornbank mới chính thức được cấp giấy phép thành lập chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở của của ngân hàng đặt tại Tòa nhà Sun Wah, Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 KBank Việt Nam ✪★
1/ Mở Tài Khoản +100.000 Tiền Mặt, Nhận Tiền Sau 5-7 Ngày
⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 0965834218 (Copy Ngay) ⚡️
( Rút về bất cứ ngân hàng nào và không mất phí)
 2/ Mời bạn bè tham gia Kbank nhận 50.000 VNĐ lượt mời thành công
                                                                   

Hướng dẫn nhận được 70K miễn phí từ KBank?

Vì đang trong thời gian quảng bá thương hiệu và trải nghiệm dịch vụ của ứng dụng nên KBank đang cho ra mắt rất nhiều chương trình khuyến mại, sự kiện tạo tài khoản nhận ngay tiền mặt.

Bước 1: Ấn vào đường link tải app phía trên – nhập số điện thoại của bạn

Kiếm tiền từ Kbank
Nhập số điện thoại của bạn

Bước 2: Tích vào  “Không” và nhập mã nhận thưởng: 0965834218 để nhận được 100.000 VNĐ đầu tiên (Không nhập mã không nhận được tiền)

Kiếm tiền trên Kbank
Nhập mã giới thiệu
Bước 3: Định danh tài khoản bằng cách chụp các thông tin mặt trước/ sau của thẻ CMND hoặc CCCD. Sau đó bạn bổ sung thêm các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa lại các thông tin sai và ấn “Xác nhận
Đăng ký Kbank nhận tiền
Chụp ảnh căn cước công dân
Lưu ý: Các thông tin điền vào đều là không dấu (VD: Ha Noi, Nghe An, Ho Chi Minh)
Phần thông tin khác các bạn tích hết tất cả lựa chọn, thông tin công việc không cần thiết phải đúng hết 100%.
Bước 4: Nhập chính xác địa chỉ Email để nhận thông báo từ ngân hàng.
Đăng ký tài khoản Kbank
Điền email và số điện thoại nhận thông báo
Bước 5: Tạo mã pin thì các bạn tạo mã gồm 6 số và đồng ý với các điều khoản là hoàn tất rồi nha. Bạn đợi từ 5-7 ngày để ngân hàng duyệt tài khoản và cộng số dư vào tài khoản của các bạn là có thể rút về ngân hàng khác được rồi.
Rút tiền Kbank
Xác nhận và chờ 3-5 ngày

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app KBank và hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản này. Đặc biệt, mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy ghé đến website của mình nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *