PoopyCash App Kiếm Tiền Online Độc Lạ

5/5 - (1 bình chọn)

Poopy Cash là một ứng dụng kiếm tiền online mới phát triển cuối tháng 2 năm 2023 dành cho những bạn học sinh chưa đủ 18 tuổi nhưng vẫn có thể tham gia kiếm tiền. Mặc dù ứng dụng này mới ra mắt nhưng đã có rất nhiều bạn đủ min rút và rút tiền về tài khoản ngân hàng thành công rồi. Cách rút tiền đơn giản, các bạn chỉ cần đạt đủ 23.000Đ là đã có thể rút tiền rồi. Đây là bài viết mình hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Poopy Cash, các bạn xem và tham gia kiếm tiền cùng mình nhé.

Cách Tải App Poopy Cash

Hiện tại Poopy Cash đã có thể tải về điện thoại và tham gia kiếm tiền ngay hôm nay. Để tải Poopy Cash, các bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống phía dưới và download về điện thoại và đăng nhập tài khoản nhé.

 Poopy Cash ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: NBMZ9DVUYC ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Cách Đăng Ký Và Làm Nhiệm Vụ Kiếm Tiền Poopy Cash

Chỉ có duy nhất một cách để các bạn dăng nhập đó là đăng nhập bằng tài khoản google

Đăng ký bằng google

Poopy Cash là tựa game nhặt sh*t và làm nhiệm vụ, Trong một ngày các bạn sẽ được load lại sh*t là 4 lần và các bạn có thể vào nhặt và làm thêm các nhiệm vụ cơ bản

Nhiệm vụ cơ bản

Cách Rút Tiền App Poopy Cash

Với min rút là 1$ = 23.000vnđ các bạn có thể rút về paypal hoặc usdt

Cách rút tiền

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

 

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *