Dai Ichi Life Việt Nam Ứng Dụng Chơi Game Nhận Quà 2023

4.6/5 - (5 bình chọn)
Dai ichi Life Việt Nam là một công ty bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản, được thành lập tại Việt Nam từ năm 2007. Với tầm nhìn “Thay đổi cuộc sống để tạo ra tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người”, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm chất lượng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Dai ichi Life ✪★

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️Dai Ichi Life chơi game nhận quà

Cách Đăng Ký Kiếm Tiền Dai Ichi Life

  • Khách hàng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại tại đây để được tham gia trò chơi của chương trình khuyến mại.

Dai Ichi Life Việt Nam
Đăng nhập bằng số điện thoại
  • Sau khi hoàn thành bước đăng ký thành công, người chơi sẽ nhận được 02 (hai) lượt chơi có sẵn. Mỗi người chơi sẽ có 02 lượt chơi miễn phí/ngày và không được cộng dồn lượt chơi này qua ngày hôm sau.

Cách Chơi Kiếm Quà

  • Điều khiển nhân vật di chuyển trái phải để hứng các vật phẩm thưởng rơi từ trên xuống và tránh các vật phẩm phạt để tích điểm và lọt vào Bảng Xếp Hạng toàn chương trình. 

  • Phiên bản máy tính: bấm chuột trái, giữ và di chuyển nhân vật

  • Phiên bản điện thoại: chạm, giữ và di chuyển nhân vật

  • Mỗi lượt chơi kéo dài 45 giây, hết thời gian và hết mạng thì lượt chơi kết thúc.

  • Giờ vàng sự kiện: 12h – 13h và 20h – 21h
Chơi Dai Ichi Life nhận quà
Cách chơi Dai Ichi game nhận quà

Cách Nhận Phần Thưởng Dai Ichi Life

  1. Đối với thẻ nạp tiền điện thoại: Công ty Cổ phần Woay sẽ nạp tiền trực tiếp vào số điện thoại của người chơi đã đăng ký vào cuối chương trình, xử lý từ 2-3 ngày làm việc
  2. Đối với voucher: Urbox sẽ gửi mã quà tặng vào tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký với chương trình.
  3. Đối với quà tặng vật lý Airpod 3 2022: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ liên hệ và xác nhận thông tin thông qua email và/hoặc số điện thoại của người trúng giải trong vòng 04 đến 07 ngày kể từ ngày trúng giải.

Quà từ Dai Ichi Life
Quà từ Dai Ichi Life

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *