KB Buddy Ứng Dụng Kiếm Tiền 2023 – Đầu Tư Online

5/5 - (1 bình chọn)

KB Buddy – Đối tác đầu tư thân thiện là ứng dụng (App) được phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc với nền tảng giao dịch thông minh, hiện đại và thân thiện kết hợp nhiều tính năng nổi bật dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường.

Hướng dẫn sử dụng KB Buddy

1. Tải ứng dụng KB Buddy
Để sử dụng ứng dụng KB Buddy, các bạn vui lòng tải bản cài đặt theo đường link sau:

✪ KB Buddy ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 091C034349 ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

   

Nhận 100K Khi Đăng Ký KB Buddy

Các bước đăng ký KB Buddy cũng không phải quá khó khăn, tuy nhiên nếu không làm đúng các bước quan trọng, bạn sẽ có thể không nhận được số tiền 100k đâu nhé.

Bước 1: Tải app KB Buddy về điện thoại

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng KB Buddy về điện thoại thông qua nút tải mình để ở trên dành cho Android. IOS Sau khi truy cập đường link, bạn sẽ tiến hành tải app KB Buddy về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản KB Buddy

  • Bạn mở ứng dụng lên và chọn vào “Mở tài khoản ngay” sau đó tiến hành định danh tài khoản eKYC
Chọn “Mở tài khoản ngay”
  • Điền các đầu mục và Mã người giới thiệu 091C034349 (bắt buộc)
Điền thông tin cá nhân
  • Bước chụp hình khá đơn giản, bạn đưa giấy tờ vào khung hình sau đó hệ thống sẽ quét ra thông tin và hiển thị lên màn hình.
Chụp cmnd, cccd

Bước 3: Bổ sung thêm thông tin

  • KBBuddy là một ứng dụng thông minh và có khả năng xử lý tốt, nên các thông tin của các bạn sẽ nhanh chóng tự động được thêm vào trong hệ thống. Tuy nhiên vẫn cần kiểm tra lại để tránh trường hợp bị sai thông tin cá nhân, ảnh hưởng tới các vấn đề về tiền sau này.
  • Khi đã đăng ký tài khoản thành công, các bạn sẽ được gửi user name và mật khẩu về số điện thoại, hãy đăng nhập và đợi ứng dụng duyệt tài khoản nhé. Mình sẽ cập nhật thêm cho các bạn thông tin về cách rút tiền KBBuddy sớm nhất.
Tài khoản đăng nhập được gửi về số điện thoại

Bước 4: Nạp 120.000đ vào KB Buddy để mua và bán mã cổ phiếu

  • Ngân hàng có thể nạp tiền vào KB Buddy gồm có: MSB mMOBILE, BIDV SMARTBANKING, VPBANK NEO, VCBDigiBank, Techcombank Mobile
Điền tên ID có trong KB Buddy
  • Sau đó các bạn đặt lệnh mua, và bán mã cổ phiếu
Đặt lệnh mua, bán
  • Thời gian nhận thưởng

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

 

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *