Đăng ký tài khoản Sacombank Online nhận 50K miễn phí

4.1/5 - (7 bình chọn)

Sacombank đang có chương trình ưu đãi tặng 50K cho khách hàng mới và 20K cho khách hàng cũ. Dưới đây sẽ là cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K miễn phí và 20K nếu bạn đã là khách hàng của Sacombank nhé!

Chương trình đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K

Từ nay đến hết ngày 30/06/2023, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi Pay cùng nhau – Say ngàn deal dành cho khách hàng giới thiệu thành công người thân, bạn bè mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay.

SACOMBANK ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: DUCGIANG (Copy Ngay)⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Cách đăng ký mở tài khoản Sacombank Online nhận 50K

Dưới đây sẽ là 4 bước đăng ký mở tài khoản Sacombank PAY online tại nhà nhận 50K miễn phí vô cùng đơn giản:

Bước 1: Tải app Sacombank PAY về điện thoại

Bạn có thể tải app Sacombank về điện thoại theo đường link này nhé: Android, IOS

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bây giờ bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản online bằng cách nhập thông tin số điện thoại, họ tên, ngày tháng năm sinh, mã pin mpass.

Bước 3: Định danh tài khoản online

Tiếp đến, bạn cần định danh tài khoản bằng cách chụp ảnh CMND hoặc CCCD mặt trước, sau của giấy tờ. Sau khi chụp ảnh xác minh tài khoản bạn cần xác thực lại thông tin bằng cách điền các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa những nội dung bị sai sót.

Chọn số tài khoản bạn mong muốn, phòng giao dịch, chọn nghề nghiệp là xong. Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả là định danh tài khoản và mở tài khoản thanh toán online thành công.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu Sacombank PAY là DUCGIANG

Ở phần cuối của quá trình đăng ký mở tài khoản Sacombank PAY online nhận 50K miễn phí, bạn vào mục giao dịch và kéo xuống dưới cùng sẽ có mục nhập mã giới thiệu Sacombank PAY, tại đây bạn có thể nhập mã giới thiệu Sacombank PAY là DUCGIANG trong trương hợp bạn không nhập mã mời thì bạn sẽ không nhận được tiền thưởng 50K từ Sacombank PAY.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *