Dicamon là App gì? Ứng dụng đổi thẻ cào Dicamon

3.7/5 - (3 bình chọn)

Cùng với sự phát triển của công nghệ, ngày nay có nhiều công cụ và ứng dụng hỗ trợ học tập cho học sinh. Trong số đó, ứng dụng Dicamon là một ví dụ điển hình, giúp học sinh giải quyết các bài tập một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn tải và sử dụng ứng dụng trên điện thoại Android hoặc iOS, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Dicamon ✪★

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️App đổi thẻ cào Dicamon

App Dicamon là gì?

Trong số các ứng dụng hỗ trợ học tập dành cho học sinh, Dicamon được xem là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này có khả năng hỗ trợ giải quyết các bài toán về Toán, Lý, Hoá, Sinh, Anh và Sử Địa trong thời gian ngắn nhất. Điều này giúp cho các học sinh có thể tìm thấy đáp án cho bài toán của mình một cách nhanh chóng.

Các bạn có thể giải bài tập trên nền tảng để nhận cho mình số lượng “sao”, sau đó các bạn có thể sử dụng “sao” để đổi cho mình thẻ nạp điện thoại là mã thẻ cào nhé!

Cách đăng ký tài khoản Dicamon

Các bạn nhấp vào biểu tượng đăng ký tại đây để tải ứng dụng về, Sau khi tải về các bạn mở ứng dụng lên. Có 3 cách cho các bạn đăng nhập tài khoản: Facebook, Google, Apple ID

Đổi thẻ trên Dicamon
Đăng nhập tài khoản 

Nhiệm vụ nhận sao đổi thẻ cào 

Các bạn có thể làm các nhiệm vụ để lấy “sao”

  • Điểm danh hàng ngày
  • Giải bài tập trên nền tảng theo mức độ lớp từ 6 – 12
  • Tham gia giải đấu
  • Xem quảng cáo
Đổi thẻ cào trên Dicamon
Nhận sao đổi thẻ cào

Ở mỗi phần quà sẽ có yêu cầu thêm khiên hoặc lá: trong video trên mình sẽ nói rõ hơn về nội dung này

Ngoài thẻ cào, ứng dụng có cho chúng ta đổi sao ra các đồ dùng dụng cụ: bút màu, lego, sổ tay, đèn ngủ, bình giữ nhiệt…

Đổi thẻ cào Dicamon

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app Dicamon và hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản này nhé. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *