Đăng ký ví Zalopay nhận quà đến 1 triệu mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu bạn bè và nhận ngay 100k miễn phí! Chương trình mới đây được ra mắt của ví điện tử ZaloPay, đăng ký ngay để nhận quà. Hãy xem ngay bài viết hướng dẫn từ Hà Hằng để biết thêm về cách đăng ký và giới thiệu bạn bè để nhận mã giới thiệu và quà tặng. Nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội này!

ZaloPay ✪★

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

Đăng ký ZaloPay nhận quà

ZaloPay là gì?

ZaloPay là dịch vụ thanh toán điện tử trực tuyến do Zalo – ứng dụng nhắn tin và gọi điện nổi tiếng tại Việt Nam phát triển. 

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến và nhiều hình thức thanh toán khác chỉ qua một ứng dụng di động.

Với ZaloPay, người dùng có thể kết nối tài khoản ngân hàng của mình và liên kết thẻ thanh toán để thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và thuận tiện. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức so với việc sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng truyền thống.

Ví điện tử ZaloPay

Điều kiện để tạo tài khoản ZaloPay

Để đăng ký tài khoản ZaloPay, bạn chỉ cần có căn cước công dân và có 1 tài khoản Zalo đang sử dụng. Bất kể bạn đủ 18 tuổi hay chưa, nếu có đầy đủ giấy tờ bạn có thể tham gia nhận quà khi đăng ký mở tài khoản và nhập mã giới thiệu thành công. 

Nếu bạn chưa đáp ứng đủ các điều kiện để tạo tài khoản, hãy truy cập trang web Hà Hằng để tìm hiểu thêm về các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mới và uy tín nhất cho học sinh.

Nhận quà ZaloPay

Hướng dẫn kiếm tiền từ app ZaloPay

Để kiếm tiền trên ứng dụng ZaloPay, bạn cần thực hiện những bước sau:

Đăng ký tài khoản 

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên điện thoại di động của bạn từ App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android).
 • Bước 2: Mở ứng dụng Zalo và chọn biểu tượng “ZaloPay” hoặc “Ví” trên giao diện chính.
 • Bước 3: Trên giao diện ZaloPay, chọn “Đăng ký” hoặc “Tạo tài khoản” (tùy thuộc vào phiên bản Zalo của bạn).
 • Bước 4: Nhập số điện thoại di động của bạn vào ô được yêu cầu và chọn “Tiếp theo”.
 • Bước 5: Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn qua tin nhắn SMS.
 • Bước 6: Đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn. Mật khẩu này sẽ được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 7: Điền các thông tin cá nhân bổ sung như họ và tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ email (tuỳ chọn).
 • Bước 8: Đọc và chấp nhận các điều khoản và quy định của ứng dụng bằng cách tích vào ô đồng ý.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 50K vào tài khoản thanh toán của mình. Nếu sau khi đăng kí thành công bạn vẫn chưa nhận được phần thưởng thì không cần lo lắng, tiền sẽ được chuyển tới trong vòng 3-5 phút. 

Mời bạn dùng ZaloPay

Giới thiệu để nhận ngay 100k

Khi đã hoàn tất quá trình đăng ký và đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng, bạn có thể tiến hành các bước dưới đây để nhận được ưu đãi trị giá 100k.

 • Bước 1: Vào giao diện chính của ZaloPay. bạn kéo màn hình xuống banner thông tin về các chương trình ưu đãi đặc biệt. Chọn chương trình “Giới thiệu nhận 100k”.
 • Bước 2: Nhấn vào nút “Tham gia ngay” để bắt đầu tham gia nhận quà.
 • Bước 3: Sau đó, một màn hình mới sẽ hiển thị, cho bạn chọn sẽ  mời bạn bè trên Zalo hoặc mời trên Facebook. Sau khi bạn có lời mời thành công bạn sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình.

Kết Luận

Bài viết đã chia sẻ về cách mở tài khoản ZaloPay và nhận được tiền thưởng miễn phí trị giá 100.000VNĐ cho những bạn chưa có tài khoản của app này. Hà Hằng hy vọng rằng những thông tin và các bước hướng dẫn sẽ giúp bạn hoàn thành đăng ký tài khoản và nhận được tiền thưởng thành công.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *