Milieu App kiếm tiền thẻ cào mới nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Milieu là một ứng dụng khảo sát đáng tin cậy để kiếm tiền, đổi thẻ cào, mã giảm giá Grab và thẻ trả trước Momo trên điện thoại vào năm 2023. Đây là nơi bạn có thể tham gia các cuộc khảo sát và tích điểm sau đó để đổi lấy quà tặng. Hình thức kiếm tiền này không còn xa lạ nếu bạn đã tham gia một số trang khảo sát ở Việt Nam như Vinaresearch hay Infoq.

Milieu ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: WT14JPq(Copy Ngay)⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Milieu app khảo sát nhận tiền Tải app Milieu khảo sát

Cách tải app khảo sát kiếm tiền Milieu

Sau khi tải xong ứng dụng, bạn mở app lên và chọn quốc gia Việt Nam để tham gia khảo sát. Tiếp theo, bạn đăng ký tài khoản miễn phí bằng tài khoản Facebook hoặc Email. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin như Họ tên, Quê quán, Địa chỉ Email, Ngày sinh và Mã giới thiệu Milieu Survey code.

  • Lưu ý: Với phần quê quán, bạn nên chọn Hà Nội hoặc TP.HCM để tăng cơ hội nhận được nhiều khảo sát tích điểm kiếm tiền từ Milieu Survey hơn các tỉnh khác.
  • Bạn có thể sao chép và nhập mã giới thiệu Milieu Survey code: WT14JPq để nhận 500 điểm đầu tiên. Tuy nhiên, bạn cần hoàn thành 7 khảo sát để nhận được 500 điểm. Vì vậy, hãy làm nhiều khảo sát để đạt được mục tiêu này.
  • Hãy kiểm tra địa chỉ Email bạn đã nhập trong quá trình đăng ký để xác minh tài khoản.

Khảo sát đổi thẻ cào trên Milieu

Kiếm tiền từ ứng dụng khảo sát Milieu

Bạn có thể kiếm điểm từ ứng dụng khảo sát Milieu bằng cách hoàn thành các câu hỏi khảo sát. Điều này rất đơn giản, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet. Vì hệ thống không thông báo khi có khảo sát mới, bạn nên thường xuyên mở ứng dụng để kiểm tra. Bạn có thể xem lịch sử điểm thưởng đã được cộng vào tài khoản trong mục “Thống kê điểm thưởng”.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Milieu, bạn sẽ nhận được khảo sát đầu tiên với khoảng hơn 400 điểm. Hoàn thành trong 2-3 phút là bạn đã tích lũy được số điểm thưởng này, vì nó rất đơn giản. Điểm thưởng cho mỗi khảo sát rất cao, vì vậy đừng bỏ qua bất kỳ khảo sát nào khi chúng xuất hiện.

Ngoài ra, ứng dụng khảo sát Milieu còn cung cấp hệ thống cấp độ với 4 cấp: Đồng, Bạc, Vàng và Bạch kim. Mỗi khi bạn lên cấp, bạn sẽ được tăng điểm cho mỗi câu hỏi trong khảo sát. Cấp độ ban đầu là Đồng và không được cộng thêm điểm. Nếu bạn là thành viên Bạc, sẽ được cộng thêm 10% điểm, thành viên Vàng cộng thêm 20% và thành viên Bạch kim sẽ nhận được 30% điểm thưởng cho mỗi câu hỏi.

App kiếm tiền online Milieu

Milieu mời bạn bè kiếm tiền

Ngoài việc tham gia khảo sát trên ứng dụng Milieu, bạn cũng có thể tích lũy nhiều điểm thưởng thông qua chương trình mời bạn bè kiếm tiền. Với mỗi lần chia sẻ thành công cho bạn bè đăng ký và nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được 500 điểm. Tuy nhiên, số điểm này chỉ được cộng sau khi người bạn mời đã hoàn thành 7 khảo sát.

Mời bạn bè trên Milieu

Trên đây là toàn bộ nội dung tổng hợp liên quan đến app khảo sát kiếm tiền, đổi thẻ cào Milieu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình tìm hiểu cũng như kiếm tiền từ app của bạn. Nếu như bạn muốn biết thêm nhiều cách kiếm tiền online khác thì đừng quên ghé vào website của chúng tôi nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *