Diamond Tok App Xem Video Kiếm Tiền Online Siêu Thú Vị

4.6/5 - (20 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đang trở thành một xu hướng phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn và dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ thì có thể tìm đến Diamond Tok. Ứng dụng này mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Hãy cùng Hà Thị Hằng tìm hiểu về app kiếm tiền này qua bài viết dưới đây nhé!

Diamond Tok ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: CP8XL9(Copy Ngay)⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

1. Diamond Tok là gì?

Diamond Tok (hay được gọi là Tiktok Diamond) là một nền tảng xã hội giải trí video tương tự Douyin. Ngoài việc dùng để giải trí, người dùng còn có thể kiếm tiền bằng cách xem video trên ứng dụng và mua máy đào tương tự. 

Diamond Tok là gì

Sau khi mua máy đào, người dùng sẽ được giao một số nhiệm vụ để hoàn thành trong mỗi ngày và nhận mã thông báo Dtok sau khi hoàn thành nhiệm vụ đó. Dtok là đơn vị tiền tệ chính trên ứng dụng, và có thể được mua bằng tiền VND để mua máy đào hoặc bán trực tiếp trên ứng dụng để rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc thông qua các cổng tiền điện tử USDT.

2. Những ai có thể sử dụng Diamond Tok

Không có bất cứ quy định gì về tuổi tác khi dùng các ứng dụng kiếm tiền online. Chính vì thế chỉ cần bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho mình thì bạn hoàn toàn có thể tải Diamond Tok về để sử dụng. 

Những ai được sử dụng Diamond Tok
Những ai được sử dụng Diamond Tok

Bạn là học sinh, sinh viên bạn có thể tải app Diamond Tok vừa để giải trí, vừa để kiếm thêm thu nhập dành cho việc học hành hoặc chi tiêu cá nhân. Những người làm các công việc tự do, như cộng tác viên, hay freelancer cũng có thể sử dụng app kiếm tiền online Diamond Tok để tăng thu nhập của mình.

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Diamond Tok

Để có thể xem video kiếm tiền trên Diamond Tok bạn cần tạo cho mình một tài khoản cá nhân như những ứng dụng kiếm tiền online khác. Để đăng ký, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Đăng ký tài khoản Diamond Tok
Đăng ký tài khoản Diamond Tok
  • Bước 1: Tải ứng dụng Diamond Tok trên App Store hoặc CH Play
  • Bước 2: Mở ứng dụng lên sau đó chọn ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới cùng bên phải. Bấm “Đăng ký” để tiến hành tạo tài khoản. (Có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại)
  • Bước 3: Bạn nhấp vào nhận mã xác minh để kích hoạt tài khoản của bạn. Mã sẽ được gửi vào email hoặc số điện thoại
  • Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập và nhập mã mời (nếu có)

Như vậy, sau khi đăng ký thành công là bạn có thể xem video để kiếm tiền hoặc tự đăng tải các video lên để nhận Dtok.

4. Hướng dẫn cách rút tiền trên Diamond Tok

Nếu bạn đã tích được một khoản tiền kha khá trên app và muốn rút tiền về tài khoản bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Rút tiền trên Diamond Tok
Rút tiền trên Diamond Tok
  • Bước 1: Liên kết tài khoản ngân hàng vào tài khoản Diamond Tok của bạn
  • Bước 2: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng (số thẻ là số tài khoản)
  • Bước 3: Bán Dtok và rút tiền về ngân hàng. Bạn vào “trung tâm giao dịch” => chọn người bán => nhập số lượng bạn Dtok mà bạn muốn bán (lưu ý mỗi lần bán phải có tối thiểu 10.000DTOK)

5. Lời kết

Trên đây là một số thông tin về app kiếm tiền online Diamond Tok. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể vừa xem video vừa kiếm thêm một khoản thu nhập cho mình. Nếu bạn muốn biết thêm về những app kiếm tiền online khác thì có thể truy cập vào website hathihang.com nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *