Hướng dẫn cách xóa tin nhắn Momo chi tiết nhất 

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cảm thấy bị làm phiền khi liên tục nhận được tin nhắn spam từ người lạ trên Momo? Bạn muốn xóa tin nhắn Momo nhưng không biết phải làm sao. Hãy cùng hathihang giải quyết vấn đề này trong bài viết này nhé!

Momo là gì?

Momo là một ứng dụng ví điện tử cho phép người dùng chuyển và nhận tiền siêu nhanh. Ứng dụng an toàn và thân thiện với người dùng.

Xóa tin nhắn Momo
Ví điện tử Momo thanh toán siêu nhanh

Ngoài ra Momo còn hỗ trợ người dùng thanh toán mọi nhu cầu mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí như: Thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua hàng online,…

Hiện nay, Momo đang là nền tảng chuyển tiền và thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

Nguyên nhân bạn nhận được tin nhắn trên Momo

Khi dùng ví điện tử Momo bạn có thể nhận được tin nhắn từ bạn bè để trao đổi thông tin và ngoài ra bạn cũng nhận được tin nhắn từ những người lạ muốn quảng cáo dịch vụ.

Dạo gần đây có rất nhiều người than phiền vì vấn đề nhận được quá nhiều tin nhắn quảng cáo,  nhắn rất nhiều và liên tục trong nhiều ngày. Họ cảm thấy bị làm phiền mỗi khi đăng nhập vào ứng dụng. Nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự và muốn xóa tin nhắn momo, hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Nên hay không nên xóa tin nhắn trên Momo?

Việc xóa tin nhắn momo hoàn toàn phụ thuộc vào mục đích của bạn. Tuy nhiên thì việc xóa tin nhắn có thể gây ảnh hưởng đến khả năng khiếu nại, giải quyết các tranh chấp trong tương lai.

Nếu những tin nhắn của bạn mang tính chất cá nhân và bạn không muốn giữ lại thì việc xóa đi không ảnh hưởng gì. Nhưng nếu nội dung tin nhắn liên quan đến những giao dịch hoặc các vấn đề liên quan đến pháp lý thì bạn nên giữ lại để có thể sử dụng khi cần thiết.

Xóa tin nhắn spam trên Momo

Hoặc nếu bạn muốn giữ tin nhắn nhưng không muốn nó xuất hiện trên app của mình thì bạn có thể lưu trữ ở một nơi an toàn như trên máy tính hoặc USB.

Vậy nên, trước khi xóa tin nhắn Momo, bạn nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp.

Chi tiết cách xóa tin nhắn trên Momo

Đối với các tin nhắn spam thì việc xóa tin nhắn là rất cần thiết. Bạn có thể xóa tin nhắn Momo theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Momo> Tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng tin nhắn như hình.

Xóa tin nhắn Momo
Giao diện xóa tin nhắn Momo

Bước 2: Sau đó, những tin nhắn mà các bạn nhận được sẽ hiện ra. Bạn muốn xóa tin nhắn nào thì Click vào tin nhắn đó

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào tên người đã gửi tin nhắn cho bạn

Bước 4: Bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Chặn. Vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa tin nhắn Momo. Làm tương tự với các tin nhắn khác nhé.

Một số lưu ý khi xóa tin nhắn trên Momo

Khi xóa tin nhắn trên ứng dụng Momo, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

  • Việc xóa tin nhắn Momo chỉ ảnh hưởng phía bạn, không ảnh hưởng đến người gửi. Người gửi vẫn có thể xem và lưu tin nhắn của bạn.
  • Nếu bạn muốn tin nhắn được xóa hoàn toàn và không thể khôi phục lại thì bạn cần sử dụng các công cụ và các phần mềm hỗ trợ xóa dữ liệu trên thiết bị của mình.

Xóa tin nhắn người lạ trên Momo

  • Trong trường hợp tin nhắn liên quan đến giao dịch tài chính thì bạn nên sao lưu hoặc in ra để sử dụng khi cần thiết.
  • Các hoạt động xóa tin nhắn Momo có thể bị ghi lại trong hệ thống và có thể được mở ra khi cần thiết.
  • Sau cùng, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các hoạt động của bạn trên Momo tuân thủ đầy đủ các quy định và luật liên quan đến bảo vệ thông tin cá nhân và giao dịch tài chính.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ cách xóa tin nhắn Momohathihang.com tìm hiểu được. Chỉ cần mất một chút thời gian là bạn có thể xóa tin nhắn, thoát khỏi những tin nhắn spam. Chúc bạn thực hiện thành công. Bên cạnh đó, hãy ghé qua hathihang.com để biết thêm về các hình thức kiếm tiền online nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *