Infina – mở khóa bí mật thành công qua đầu tư và tích lũy

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn có đam mê với đầu tư tài chính nhưng chưa đủ kiến thức và không có thời gian nghiên cứu. Đừng lo lắng, bạn có thể dễ dàng đầu tư online giúp tăng thu nhập thụ động một cách hiệu quả và an toàn với Infina. Cùng Hà Hằng theo dõi bài viết để hiểu thêm về ứng dụng đầu tư và tích lũy này nhé.

Infina là gì?

Infina là ứng dụng đầu tư tài chính online giúp kết nối những nhà đầu tư tiếp cận đến những sản phẩm tài chính như gửi tiền kiệm, bất động sản, chứng khoán, chứng chỉ quỹ… Hiểu đơn giản hơn, ứng dụng này giúp đầu tư tài chính với mức đầu tư tương đối thấp, chỉ từ 500.000VND.

Infina
Giới thiệu về ứng dụng Infina

RealStake là tiền thân của ứng dụng này, là nền tảng mua chung bất động sản. Phương thức của hình thức đầu tư chung này là cùng hùn vốn mua sản phẩm bất động sản, sau đó sẽ bán lấy lãi và chia cho các nhà đầu tư. Sau đó, công ty mở thêm các sản phẩm mới giúp đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Phương thức hoạt động của Infina

Hiện tại, đây là một ứng dụng đầu tư giúp chia nhỏ cho các nhà đầu tư giúp dễ dàng cung cấp các sản phẩm:

  Gửi tích lũy: Gửi tích lũy tương tự với hình thức gửi ngân hàng giúp bạn gửi tiền và nhận lãi suất hàng tháng. Khi gửi lãi suất tại ứng dụng, mức lãi suất là là 6%/năm và là lãi suất không kỳ hạn. So với mức lãi suất tại ngân hàng, lãi suất tại app Infina được coi là kém hấp dẫn. Nhưng nhiều người lựa chọn hình thức này với nó là tiền gửi không kỳ hạn.

Infina là gì
Gửi tích lũy

  Chứng chỉ tiền gửi: Chứng chỉ tiền gửi là một loại giấy tờ huy động vốn từ ngân hàng cho các cá nhân. Loại giấy tờ này có giá trị như một cuốn sổ tiết kiệm để bạn có một khoản tiền gửi kỳ hạn tại ngân hàng.

  Chứng khoán: Hình thức đầu tư này có chi phí thấp nên ít có rủi ro và phù hợp với đa dạng đối tượng từ sinh viên đến những người nội trợ. Người dùng có thể tiếp cận đầu tư chứng khoán với mức chi phí thấp từ 10.000 VND. Với những người chưa có vốn hoặc có vốn đầu tư ít ỏi thì đây là sự lựa chọn an toàn và phù hợp.

app infina
Đầu tư chứng khoán

  Chứng chỉ quỹ: Đây là hình thức đầu tư hộ người dùng vào chứng khoán và kinh doanh. Tùy vào từng loại quỹ sẽ có những phương thức đầu tư khác nhau. Thông thường các quỹ này sẽ tập hợp các chuyên gia đầu tư nên mức lãi có thể gấp nhiều lần so với chứng chỉ tiền gửi. Nhưng giai đoạn này, kinh tế đang suy thoái nên bạn hãy cân nhắc suy nghĩ khi sử dụng.

  Bất động sản: Infina cung cấp dịch vụ chia nhỏ khoản đầu tư giúp khách hàng có thể cùng mua chúng một sản phẩm và khi có lãi sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư. Hình thức này giúp khách hàng có nguồn vốn eo hẹp có thể đầu tư vào các bất động sản tiềm năng.

3. Hướng dẫn đăng ký Infina

Bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản Infina đầu tư qua những bước sau:

  Bước 1: Tải xuống ứng dụng trên CH Play hoặc App Store.

  Bước 2: Đăng ký tài khoản, nhập họ và tên. Bạn có thể nhập mã giới thiệu Infina nếu có.

mã giới thiệu infina
Nhập họ tên và mã giới thiệu

  Bước 3: Nhập số điện thoại để nhận mã OTP và xác thực.

infina đầu tư
Nhập số điện thoại

  Bước 4: Tạo mã pin giúp tăng cường bảo mật.

  Bước 5: Bạn cần nhập lại mã pin để đăng ký thành công tài khoản.

Hướng dẫn cách rút tiền Infina

Bạn có thể tiến hành rút tiền sau khi đã xác thực tài khoản. Các bước cụ thể được thực hiện như sau:

  Bước 1: Nhấn vào Thông tin tài khoản để tiến hành xác thực.

đầu tư infina
Nhấn vào thông tin tài khoản

  Bước 2: Xác thực danh tính qua các giấy tờ như Chứng minh nhân dân, căn cước công dân.

Chọn loại giấy tờ cần xác thực

  Bước 3: Nhập thông tin tài khoản tại mục Ngân hàng là bạn đã xác nhận thành công.

Những câu hỏi về ứng dụng Infina

Infina có uy tín không? Infina có an toàn không?

Khi nhắc về ứng dụng, độ uy của nó không phải bàn bởi nó có 1 chi nhánh được đặt ở Singapore và một chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). Các sản phẩm mà ứng dụng cung cấp đều là thật và tiền gửi được lưu trữ tại Công ty Quản lý Quỹ ACB.

infina lừa đảo
Cảnh báo lừa đảo

Hiện nay có vô vàn những app đầu tư lừa đảo và không ít người nghi ngờ Infina lừa đảo khách hàng. Ứng dụng không lừa đảo khách hàng bởi những sản phẩm kinh doanh đều là thật, không bị cấm ở nước ta.

Nên đầu tư vào Infina không?

Với những sản phẩm đầu tư và hình thức đầu tư đơn giản. Nhiều người vẫn phân vân có nên đầu tư vào ứng dụng không. Câu trả lời là: Có. Bởi đây không phải là hình thức đầu tư mới, số tiền lãi cũng không nhiều nhưng nó phù hợp với những khách hàng có số vốn nhỏ.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về ứng dụng đầu tư và tích lũy Infina. Truy cập ngay hathihang.com để cập nhật thêm những thông tin về những app kiếm tiền mới nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *