Differences Game – Tìm điểm khác biệt nhận ngay 35.000 tiền thưởng

5/5 - (2 bình chọn)

Kiếm 35.000 VND chỉ với vài phút chơi game bạn tin được không? Trên thị trường gaming vừa cho ra mắt trò chơi tìm điểm khác giữa hai bức tranh và nhận thưởng cho mỗi level thành công. Bài viết hôm nay Hà Hằng sẽ review cho các bạn app Differences Game.

 

Giới thiệu về app Differences Game 

Đúng như tên gọi Differences Game là một trò chơi truy tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh với nhiều level khác nhau, càng lên những cấp cao nhiệm vụ càng khó. Người chơi sẽ tìm những điểm khác biệt giữa hai bức tranh được cung cấp để hoàn cấp bậc để nhận thưởng, càng lên cấp cao bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền thưởng. 

differences game
Giao diện chính của Differences – tìm sự khác biệt

Differences – tìm sự khác biệt, ra đời với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí cho người dùng đồng thời đây cũng là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vời tại nhà. Người chơi sẽ rút được tiền về tài khoản khi đạt được các mốc quan trọng trên từng nhiệm vụ. 

Lợi ích khi chơi game Differences

Nếu bạn đang cảm thấy bị áp lực trong công việc hay việc học tập thì Differences Game có thể giúp giải trí, xả stress. Vừa có thể kiếm thêm thu nhập thụ động vừa giảm căng thẳng, lấy lại tinh thần. 

Bên cạnh đó, nhờ việc truy tìm điểm khác nhau bạn sẽ luyện được khả năng quan sát, phản xạ nhanh với sự việc diễn ra xung quanh và có những cách ứng phó với những tình huống khó. 

Cách tải & đăng nhập ứng dụng Differences – tìm sự khác biệt 

Tải xuống game Differences  vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây là có thể thành công: 

Bước 1: Truy cập vào CH Play hoặc App Store trên thiết bị di động, nhập tên ứng dụng Differences Game trên thanh tìm kiếm. Hoặc nhấn vào nút “Tải app tại đây” để có thể cài đặt nhanh chóng và chính xác hơn nhé. 

★✪ Tải Differences Game tại đây ✪★

Tải game Differences Game
Download Differences Game

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị giao diện tải về ứng dụng, bạn chỉ cần nhận chọn “cài đặt” để thực hiện quá trình download về máy. 

Bước 3: Quá trình tải hoàn tất, hãy mở app lên và thực hiện đăng nhập. Người dùng sẽ có hai lựa chọn cho quá trình đăng nhập, đó là đăng nhập với tài khoản Facebook hoặc Google. 

Khi đăng nhập trên Differences Game bạn sẽ không cần xác minh danh tính vì thế ai cũng có thể dễ dàng chơi được game này. Kể cả khi bạn chưa đủ 18 tuổi, tuy nhiên nếu chưa đủ tuổi bạn sẽ không thể thực hiện các thao tác rút tiền về tài khoản như chúng tôi hướng dẫn dưới đây.  

Các cách kiếm tiền trên Differences Game

Ngay khi vừa đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị lên phần “Gói quà cho người mới” bạn chỉ cần nhấn mở là có thể nhận ngay 6.000 VND miễn phí đầu tiên ngay trên ứng dụng Differences Game. 

game differences
Đăng nhập thành công nhận 6.000 tiền thưởng

Tại giao diện chính của ứng dụng Differences Game bạn hãy chọn “Ải thứ nhất” để bắt đầu chơi. Sau đó cần tìm ra 5 điểm khác biệt của hai bức tranh trong khoảng thời gian hệ thống quy định là bạn có thể qua ải kế tiếp và nhận được cho mình phần thưởng tương ứng với mỗi level. Để nhận được nhiều tiền thưởng hơn chúng ta có thể lựa chọn xem thêm đoạn video ngắn khoảng 30s. 

Tại giao diện chính có phần “Heo vàng” nhấp vào để thực hiện xem video, cứ mỗi 3 phút sẽ hiển thị 1 video. Và thực hiện thêm một số nhiệm vụ khác như điểm danh hằng ngày, đổi coin lấy đồ vật trợ giúp trong quá trình làm nhiệm vụ được nhanh hơn, mở rương vàng nhận thưởng. 

Ngoài ra, người dùng còn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè tải và sử dụng Differences Game. Với mỗi lượt tải về và đăng nhập thành công từ link lời mời bạn sẽ nhận được tiền thưởng là 6.400 VNĐ. Giới thiệu càng nhiều điểm thưởng càng cao, hãy tích cực gửi link đến bạn bè tích lũy tiền rút về ví. 

Thao tác rút tiền trên Differences Game 

Rút tiền trên Difference Game bằng cách nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy thì hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây để thực hiện rút tiền về tài khoản nhanh chóng. 

differences - tìm sự khác biệt
Rút tiền theo từng cấp bậc đạt được trong game

Chọn vào mục “rút tiền” trên giao diện chính để thực hiện rút, hệ thống sẽ hiển thị hai hình thức thanh toán đó là rút về ngân hàng hoặc ví 9Pay. Ngoài ra, app sẽ có tỷ lệ rút tiền cho từng cấp bậc. Cấp bậc 1 là 1% cứ như vậy cao dẫn lên, khi bạn đạt từ cấp độ 21 trở nên thì sẽ nhận được 100% số tiền thưởng kiếm được. 

Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn số tiền được phép rút, hãy chú ý điểm này. Sau đó ấn chọn “rút tiền” là hoàn thành quá trình. Với min rút thấp chỉ cần đạt 1.000 đồng, với số tiền như vậy thì ai cũng có thể dễ dàng rút tiền về tài khoản. 

Lời kết 

Bài viết trên là những chia sẻ về Differences Game của chúng tôi đến quý bạn độc. Với sự hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền và rút tiền ở trên hy vọng các bạn có thể kiếm được số tiền như ý muốn. Nếu còn thắc mắc hay cần thêm thông tin có thể truy cập hathihang.com để chúng tôi giải đáp cho bạn kịp thời. 

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *