Bigo Live – đánh thức tiềm năng kiếm tiền trực tuyến qua live stream

5/5 - (1 bình chọn)

 Bigo Live là ứng dụng gây sốt với giới trẻ ngay từ thời điểm ra mắt. Ứng dụng này là mạng xã hội video được nhiều người ưa chuộng với tính năng live stream giúp mọi người kết nối và tạo nên những khoảnh khắc đẹp. Theo dõi bài viết này của Hà Hằng để khám phá ứng dụng tuyệt vời này nhé!

Ứng dụng Bigo live là gì?

Bigo Live là một ứng dụng di động cho phép người dùng phát sóng video trực tiếp (livestream) và tương tác trực tiếp với khán giả trên toàn cầu. Nó cho phép người dùng chia sẻ cuộc sống hàng ngày, tài năng cá nhân, kỹ năng nghệ thuật và tham gia vào cộng đồng trực tuyến.

Bigo Live
Giới thiệu về ứng dụng Bigo Live

Người dùng có thể tạo ra thu nhập từ việc nhận quà, tặng quà và nhận sự hỗ trợ từ khán giả trong quá trình livestreaming trên nền tảng. Ngoài ra, Bigo cũng cung cấp các tính năng giải trí khác như xem livestream của người khác, tham gia các cuộc thi, trò chơi trực tuyến và kết nối với bạn bè mới.

Những tính năng chính của ứng dụng Bigo Live

Livestreaming

bigo live kiếm tiền như thế nào
Livestream qua ứng dụng dễ dàng

Người dùng có thể phát sóng video trực tiếp từ điện thoại di động của mình, chia sẻ cuộc sống hàng ngày, tài năng, hoạt động nghệ thuật và nhiều nội dung khác với khán giả trên toàn thế giới.

Tặng quà và nhận quà

Khán giả có thể mua, tặng quà ảo cho người phát sóng, trong khi người phát sóng có thể nhận quà và chuyển đổi chúng thành thu nhập thực.

Các sự kiện và cuộc thi

Bigo Live tổ chức các sự kiện và cuộc thi trực tuyến để người dùng tham gia, có cơ hội giành thưởng. Điều này tạo ra sự hứng thú và tương tác trong cộng đồng người dùng. 

Phòng chat và kết nối bạn bè

Người dùng có thể tạo ra phòng chat, kết nối, giao tiếp với bạn bè, người theo dõi và các người dùng khác trên nền tảng Bigo.

Chat trực tiếp và tương tác

live bigo kiếm tiền
Chat trực tiếp và tương tác với khán giả

Người dùng có thể tham gia vào cuộc trò chuyện trực tiếp với người phát sóng qua tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại,  gửi quà ảo để tương tác và thể hiện sự ủng hộ.

Trò chơi trực tuyến

Bigo Live cung cấp một loạt các trò chơi trực tuyến cho người dùng tham gia, tương tác và giành được điểm thưởng.

Giao diện trực quan và tùy chỉnh

Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cung cấp các tùy chỉnh như bộ lọc video, hiệu ứng âm thanh và khả năng tùy chỉnh hình ảnh cá nhân.

Tóm lại, Bigo là một ứng dụng livestreaming đa chức năng cho phép người dùng chia sẻ nội dung, tương tác với khán giả, tạo thu nhập từ việc nhận quà và hỗ trợ từ cộng đồng trực tuyến.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Bigo Live

Live Bigo kiếm tiền

cách kiếm tiền trên bigo
Kiếm tiền qua livestream dễ dàng

Như đã nói ở trên, ứng dụng này sẽ hỗ trợ tính năng livestream tương tác. Bạn có thể tự mình livestream để nhận donate vàng, tiền, thần tiên, đậu,,, thông qua những video chất lượng. Ngoài ra bạn có thể tạo nên những video sống động vài viral.

Khi bạn đã có độ nổi tiếng, bạn có thể kết nối trực tiếp với những thương hiệu để quảng cáo sản phẩm. Khi người dùng mua hàng từ link của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Kiếm tiền trên Bigo bằng cách tích đậu

Đậu là một vật phẩm và là phần có giá trị nhất khi người livestream có thể nhận được từ người xem. Bạn có thể kiếm tiền trên Bigo bằng cách đổi đậu thành tiền (210 đậu = 1USD).

Cách kiếm tiền từ Bigo live qua việc quản lý Idol

Hầu hết những ứng dụng mạng xã hội hiện nay đều có những idol chất lượng và đi theo đó là quản lý riêng. Nếu bạn trở thành quản lý thì bạn có thể hỗ trợ các idol và nhận tiền hoa hồng từ công việc đó.

Cách kiếm tiền trên app Bigo Live khi giới thiệu bạn bè

Bạn có thể tạo mã giới thiệu và gửi đến những người bạn của mình để nhận hoa hồng. Người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ nhận được phần thưởng khi nhận mã.

Kiếm tiền trên Bigo live khi trở thành affiliate

Bigo giúp bạn nhận được nhận tiền hoa hồng khi có khách hàng mua hàng từ những đường link quảng cáo của bạn.

Những câu hỏi về Bigo Live

Sử dụng tiền xu Bigo để làm gì?

kiếm tiền trên bigo live
Sử dụng tiền xu để làm gì?

Tiền xu Bigo dùng để trao đổi tạo nên ấn tượng cho khán giả mỗi khi có thần tượng livestream. Sự thành công của bạn dựa vào số vật phẩm mà bạn kiếm được. Bạn hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, số xu đó sẽ được quy đổi thành tiền mặt giúp bạn có thêm thu nhập.

Bigo Live kiếm được bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi luôn được nhiều người thắc mắc. Nếu bạn chăm chỉ livestream mỗi ngày một giờ khi trò chuyện hoặc ca hát cùng mọi người, bạn sẽ có thu nhập trung bình từ 10 đến 50 triệu một tháng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về Bigo Live –  ứng dụng kiếm tiền qua livestream dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ hiểu và áp dụng thực tế vào việc kiếm tiền. Truy cập hathihang.com để biết thêm những thông tin về ứng dụng kiếm tiền mới nhất nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *