Bật mí 6 cách sử dụng app MoMo kiếm tiền hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng app MoMo kiếm tiền đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự an toàn, đơn giản của nó. Trong bài viết dưới đây, Hà Hằng sẽ bật mí cho bạn 6 cách kiếm tiền trên MoMo uy tín, hiệu quả hiện nay. 

Sử dụng app Momo kiếm tiền bằng cách Giới thiệu app cho bạn bè, người thân

Giới thiệu cho bạn bè và người thân ví MoMo là cách kiếm tiền online rất đơn giản trên MoMo. Thông qua các kênh liên lạc như mạng xã hội, email, tin nhắn hoặc có thể là trò chuyện trực tiếp bạn cũng có thể chia sẻ mã giới thiệu MoMo của mình cho bạn bè và người thân trong gia đình.

momo kiếm tiền
Sử dụng ví MoMo kiếm tiền bằng cách giới thiệu MoMo cho bạn bè, người thân

Mỗi khi có ai đó sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký và kích hoạt tài khoản ví MoMo, bạn và họ sẽ được nhận một khoản thưởng.

Khi mời bạn bè và người thân tải và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được một mã giới thiệu đặc biệt. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tặng ngay một combo quà tặng có giá trị có thể lên đến 500.000 – 1.000.000 đồng.

Sử dụng app Momo kiếm tiền bằng cách trở thành cộng tác viên giới thiệu MoMo

Cách dùng MoMo kiếm tiền bằng việc trở thành một cộng tác viên giới thiệu app MoMo là một trong những cách đơn kiếm tiền trên MoMo từ những người tiêu dùng mới. Khi bạn thành công trong việc giới thiệu MoMo cho người khác, bạn sẽ lập tức nhận ngay một khoản tiền có trị giá 100.000 đồng.

cách kiếm tiền trên momo
Sử dụng app MoMo kiếm tiền bằng cách trở thành một cộng tác viên giới thiệu ví MoMo

Nhiệm vụ của bạn là giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các lợi ích, dịch vụ mà ví MoMo mang lại. Bạn cũng có thể chia sẻ về tính tiện lợi của việc thanh toán không dùng đến tiền mặt, khả năng chuyển tiền an toàn, nhanh chóng cùng với hàng ngàn các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. 

Sử dụng app Momo kiếm tiền bằng cách tiết kiệm tiền, sinh lời với Túi Thần Tài

Cho phép bạn gửi tiền vào một khoản tiết kiệm linh hoạt và đạt lợi nhuận hấp dẫn, Túi Thần Tài là một trong những tính năng độc đáo trên ví MoMo. Khi để tiền vào Túi Thần Tài, bạn sẽ không chỉ an tâm về sự an toàn, bảo mật mà bên cạnh đó còn có cơ hội tăng thêm giá trị tài sản của mình.

Kiếm tiền bằng túi thần tài Momo
Dùng MoMo kiếm tiền bằng cách để tiền vào Túi Thần Tài

Quy trình thường rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn mức gửi tiền phù hợp và thời gian gửi. Bạn có thể chọn giữ tiền trong thời gian ngắn hoặc dài hơn tùy thuộc vào mức độ linh hoạt và mục tiêu tài chính của bạn. Túi Thần Tài là một trong những cách kiếm tiền trên MoMo giúp bạn tăng trưởng tiền một cách bền vững theo thời gian với lợi suất sinh lãi cạnh tranh.

Đồng thời, bạn cũng có thể rút tiền từ Túi Thần Tài một cách thuận tiện, linh hoạt. Bạn sẽ không bị ràng buộc bởi cách quy định phức tạp hay những thủ tục phức hợp. Bạn có thể kiểm soát và sử dụng tài sản của mình một cách linh hoạt với việc rút tiền dễ dàng.

Sử dụng app Momo kiếm tiền bằng cách chia sẻ mã giới thiệu cá nhân

Mã giới thiệu cá nhân là một mã đặc biệt được gán cho tài khoản ví MoMo của bạn. Khi chia sẻ mã này với bạn bè, người thân hoặc người khác, khi họ sử dụng mã đó để đăng ký, kích hoạt tài khoản thành công, cả họ và bạn sẽ đều được hưởng những lợi ích đáng kể.

Giới thiệu bạn bè kiếm tiền Momo
Dùng MoMo kiếm tiền với cách chia sẻ mã giới thiệu cá nhân của bạn

Những lợi ích đáng kể bạn sẽ nhận được là các phần thưởng có giá trị như: tiền mặt hoặc quà tặng cho mỗi lần người khác sử dụng mã giới thiệu của bạn cung cấp. Với cách này, không những giúp bạn tăng thêm thu nhập mà còn xây dựng mạng lưới người sử dụng MoMo rộng lớn, tăng cơ hội để kiếm thêm nhiều phần thưởng khác trong tương lai.

Sử dụng app Momo kiếm tiền bằng cách đầu tư chứng chỉ quỹ trên app MoMo

Chứng chỉ quỹ là một loại đầu tư tài chính giúp bạn tiếp cận được thị trường chứng khoán và có cơ hội sinh lãi. Với app MoMo, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và đầu tư vào các chứng chỉ quỹ từ các quỹ tín thác danh tiếng. Điều này sẽ cho phép bạn trở thành một nhà đầu tư thông minh ngay trên ứng dụng di động của mình.

Hướng dẫn dùng Momo kiếm tiền
Sử dụng MoMo kiếm tiền bằng việc mua/ bán chứng chỉ quỹ

Đầu tư chứng chỉ quỹ trên MoMo mang lại rất nhiều lợi ích. Bạn có thể bắt đầu với một số tiền nhỏ, giúp bạn tiết kiệm và tích lũy được dần dần vốn đầu tư. Bên cạnh đó, việc giao dịch và quản lý các danh mục trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi tình hình đầu tư, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi thông qua app MoMo.

Sử dụng app Momo kiếm tiền bằng cách tham gia sự kiện/ game trong năm

Với việc dùng MoMo kiếm tiền bằng cách này, bạn không chỉ là một người dùng thông thường mà với MoMo, bạn còn là một thành viên của một cộng đồng năng động và sôi động. Trong năm, MoMo thường xuyên tổ chức các sự kiện và game đặc biệt, nơi bạn có thể tham gia để có cơ hội giành được các giải thưởng hấp dẫn.

Tham gia sự kiện kiếm tiền Momo
Dùng MoMo kiếm tiền bằng cách tham gia sự kiện, game

Bằng cách tham gia và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ có thể nhận được một khoản tiền mặt, quà tặng hoặc có ưu đãi đặc biệt khác.

Kết Luận

Trên đây là 6 cách sử dụng app MoMo kiếm tiền uy tín hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích về kiếm tiền online cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc về các cách trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hathihang.com để được hỗ trợ tận tình. 

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *