Voya – ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay những ứng dụng hẹn hò trực tuyến giúp những người cô đơn có thể tìm được mảnh ghép còn lại dễ dàng. Bạn có thể tải ảnh, thông tin cá nhân để tìm kiếm mảnh ghép hoàn chỉnh qua Voya. Hãy cùng theo dõi bài viết để được hướng dẫn sử dụng app tuyệt vời này nhé!

Những điều cần biết về ứng dụng Voya

Voya là ứng dụng tuyệt vời không chỉ cho phép bạn trò chuyện dễ dàng mà còn hỗ trợ các cuộc gọi video với nhiều người đang chờ bạn khám phá. Bạn cũng có thể chia sẻ những trạng thái hàng ngày để tham gia và phát sóng trực tiếp thú vị.

Voya
Ứng dụng hẹn hò Voya

Không chỉ là ứng dụng hẹn hò, điểm đặc biệt của nó là cho phép người dùng hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để kiếm tiền online dễ dàng. Có nhiều hoạt động mà bạn có thể tham gia. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ tích lũy điểm và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng hẹn hò Voya

Để bắt đầu hẹn hò và kiếm tiền trên ứng dụng, người dùng cần hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Bạn có thể tiến hành đăng ký ứng dụng qua những bước sau:

–   Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play hoặc App Store và nhấn tìm kiếm ứng dụng Voya. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng theo đường dẫn dưới đây:

★✪ Tải Voya tại đây ✪★

Tải Money Dogs
Download Voya

–   Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn Đăng ký tài khoản qua số điện thoại hoặc tài khoản Facebook bạn đang sử dụng.

App Voya
Hướng dẫn đăng ký tài khoản

+ Nếu bạn đăng ký qua số điện thoại, bạn cần phải nhập mã OTP để xác nhận thông tin.

+ Nếu bạn chọn đăng ký qua Facebook, tài khoản Facebook của bạn sẽ nhận được thông báo để xác thực thông tin đăng ký.

–   Bước 3: Sau khi Đăng ký thành công, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu sử dụng app để kiếm tiền online.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên ứng dụng Voya

Voya là ứng dụng kết bạn và hẹn hò đáng tin cậy, nhưng nó còn có thêm tính năng kiếm tiền thú vị và hiệu quả.

Để tiến hành kiếm tiền trên ứng dụng, bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ đơn giản như sau:

Nhắn tin cho người mới sử dụng

Làm nhiệm vụ kiếm tiền trên Voya
Nhiệm vụ nhắn tin

–   Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên điện thoại của bạn.

–   Bước 2: Hãy nhấn tìm kiếm và chọn 3 người bạn muốn nhắn tin.

–   Bước 3: Hãy gửi tin nhắn và chờ họ trả lời. Mỗi khi bạn nhận được câu trả lời của họ, bạn sẽ bắt đầu nhận được 1 điểm.

Nếu cả 3 người mà bạn nhắn tin đều trả lời tin nhắn là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và bạn sẽ nhận được khoảng 0.39$ (10.000 VND).

Đăng ký người mới và xác nhận thông tin cá nhân của bạn

Đăng ký Voya kiếm tiền
Đăng ký người mới và xác nhận thông tin

Đây là nhiệm vụ giúp bạn cung cấp thêm thông tin cá nhân giúp người khác hiểu về bạn hơn và bạn có thể tìm thấy những mảnh ghép ý nghĩa. Bạn có thể thực hiện qua các bước sau:

–   Bước 1: Nhấn vào phần đăng ký tài khoản trên ứng dụng Voya. Để tăng khả năng kết nối và nâng cao cơ hội kiếm tiền, bạn hãy viết một đoạn giới thiệu ngắn gọn về bản thân. Ví dụ: Tôi tên là Nguyễn Văn Chính, tôi đến từ Hải Phòng, hiện tại độc thân và muốn tìm tình yêu đích thực, biết quan tâm, chăm sóc. Nếu bạn có ấn tượng về tôi, hãy nhắn tin để chúng ta làm quen nhé!

–   Bước 2: Bạn cần xác minh giọng nói để đăng ký.

Vậy là qua hai bước đơn giản, bạn hoàn thành nhiệm vụ và nhận được 100 sao. Cuối cùng, bạn nhấn Sắp rút tiền mắt, đi nhận để nhận phần thưởng.

Thêm thẻ

Voya kiếm tiền online
Nhiệm vụ thêm thẻ

Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ thêm thẻ để được tặng 100 sao qua những bước sau:

–   Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Voya và nhấn mục Tăng tốc độ rút tiền.

–   Bước 2: Bạn sẽ thấy một danh sách các thẻ và lựa chọn 5 thẻ mà bạn thích nhất.

–   Bước 3: Sau khi hoàn thành việc chọn thẻ, bạn sẽ nhận được số sao. Cuối cùng, nhấn vào Sắp rút tiền mặt, đi nhận để nhận thưởng.

Thực hiện nhiệm vụ đăng bài

Bạn có thể đăng bài và viết bài theo các chủ đề cụ thể mà ứng dụng đưa ra. Đối với mỗi bài đăng, bạn sẽ nhận được 100 sai. Bạn cần sáng tạo nội dung độc đáo, thú vị, hấp dẫn gây chú ý từ cộng đồng người sử dụng ứng dụng.

Điều này giúp bạn nổi tiếng hơn trên ứng dụng và thu hút những người khác xem hồ sơ của bạn, tăng cơ hội tìm thấy được một nửa phù hợp.

Xác thực khuôn mặt

Kiếm tiền trên Voya
Xác minh khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt giúp đảm bảo tính chân thực và an toàn của tài khoản. Chỉ cần mở camera và đưa mặt vào khung hình, làm theo hướng dẫn, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và nhận 100 sao điểm thưởng.

Chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn đã có thể kiếm tiền dễ dàng trên Voya. Bạn hãy dành một chút thời gian để trải nghiệm cũng như tận hưởng cơ hội kiếm tiền và gặp gỡ những người thú vị.

Những câu hỏi về ứng dụng Voya

Ứng dụng Voya có uy tín hay không?

Voya đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của từ người dùng về việc đổi thưởng thành công, điều này đã làm tăng uy tín của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với các quảng cáo trên ứng dụng vì chúng chỉ là những lời hứa không có giá trị.

App Voya có rút được tiền không?

Bạn có thể rút tiền trên Voya qua những bước dưới đây:

–  Bước 1: Truy cập vào Điểm của tôi.

–  Bước 2: Số dư để rút tiền tối thiểu là 12.000 VND.

–  Bước 3: Nhấn rút tiền và cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết

Tiền sẽ được chuyển về ví của bạn trong khoảng thời gian từ 7 đến 14 ngày.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những thông tin về app hẹn hò kiếm tiền Voya. Hy vọng bạn sẽ kiếm tiền và sử dụng app dễ dàng. Đừng quên truy cập hathihang.com để biết thêm những thông tin về app kiếm tiền mới nhất.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *