OneFire App Kiếm Tiền Online Nhận 55.000Đ

4.3/5 - (3 bình chọn)

Kiếm Tiền Online Onefire. Nhắc đến Kiếm Tiền Online chúng ta nghĩ ngay đến những cách kiếm tiền như : Like TikTok kiếm tiềnđọc báo kiếm tiền hay xem video Youtube kiếm tiền,…nhưng không. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến và chia sẽ với bạn 1 cách kiếm tiền online mới mang tên Onefire. Với app Onefire bạn sẽ nhận ngay miễn phí 55,000đ khi đăng ký và mở tài khoản mới thành công, ngoài ra bạn sẽ nhận thêm 55,000đ khi mời và chia sẽ thành công đến bạn bè tham gia

Onefire là App gì ?

Onefirecc là app kiếm tiền online hoàn thành mới, vừa mới ra mắt. App cho phép người dùng làm nhiệm vụ để kiếm tiền miễn phí. Ngoài ra khi bạn đăng ký và mở mới tài khoản thành công bạn sẽ nhận ngay miễn phí 55,000đ, Onefire không yêu cầu người dùng trên 18 tuổi nên đây sẽ là app giúp bạn kiếm tiền online miễn phí

 OneFire (Đã Sập) ✪★

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Cách Đăng Ký Và Kiếm Tiền OneFire

ấn và TẢI APP TẠI ĐÂY bên trên để tải app về máy. Sau khi tải app về bạn sẽ đăng ký các thông tin sau đây :

 • Nhập vào số điện thoại của bạn ( lưu ý bỏ số 0 )
 • Tạo mật khẩu đăng nhập
 • Nhập lại 1 lần nữa mật khẩu vừa tạo
 • Nhập vào mã Capcha bên cạnh
 • Cuối cùng ấn Đăng ký ngay
Đăng ký tài khoản

Khi bạn hoàn thành các bước đăng ký bên trên và tải app về máy. Bạn sẽ nhận ngay miễn phí 55,000đ vào tài khoản. Tiếp theo để kiếm thêm tiền, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ. Để bắt đầu làm nhiệm vụ bạn hãy ấn vào nhiệm vụ có LV1 bên dưới.

Để xác nhận làm nhiệm vụ bạn sẽ ấn vào Nhận Đơn Hàng, Mỗi ngày bạn sẽ có 18 nhiệm vụ để hoàn thành, với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được 500đ, Khi hoàn thành đủ 18 nhiệm vụ bạn sẽ nhận được 9000đ/Ngày.

Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn cần xác nhận và thực hiện nhiệm vụ kế tiếp, bạn sẽ ấn vào Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ để chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp và cứ thế hoàn thành đủ 18 nhiệm vụ mỗi ngày nhé.

Bạn sẽ ấn vào Thưởng -> Sau đó chia sẽ và giới thiệu đến bạn bè đăng ký. Bạn sẽ nhận được 55,000đ miễn phí trên 1 lời mời thành công và nhận được hoa hồng khi bạn bè đăng ký tham gia.

Nhận 55.000Đ

Nạp tiền và rút tiền

Vì đây là ứng dụng đầu tư đa cấp nên sẽ có phần nạp tiền để đầu tư sinh lời ( Nhưng trước khi tìm hiểu phần này bạn nên suy nghĩ và quyết định thật kỹ, Vì bất kì ứng dụng nào cũng chứa phần rủi ro. Nên mình không chịu trách nhiệm hay có bất cứ khuyến khích hay kêu gọi các bạn với phần này ).

 1. Để nạp tiền bạn ấn vào Tôi -> Ấn Nạp Tiền -> Nhập số tiền muốn nạp tối thiểu ( 230,000đ ). (1) Lưu ý sao chép nội dung chuyển khoản, (3) Tiếp đến sao chép số tài khoản chuyển MOMO và (2) tên chủ tài khoản nhận.
 2. Để rút tiền về tài khoản sau khi bạn đã tham gia làm nhiệm vụ và kiếm đủ min rút bạn cần điền các thông tin sau đây để rút tiền.
 • Nhập số tiền cần rút
 • Nhập tên tài khoản rút
 • Nhập số tài khoản rút
 • Lựa chọn ngân hàng
 • Cuối cùng ấn Xác nhận để rút tiền bạn nhé
Rút Tiền OneFire

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *