Selly Ứng Dụng Bán Hàng Kiếm Tiền Online, Kiếm 10 triệu/tháng

4.8/5 - (6 bình chọn)

Selly là một ứng dụng hỗ trợ kinh doanh online không cần vốn đang trở thành bạn đồng hành của nhiều người, đặc biệt là sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa, những người mất việc vì Covid-19 và cả người yếu thế trong xã hội. Selly hứa hẹn giúp người tham gia có thể kiếm 3 – 10 triệu đồng/tháng mà chỉ cần làm việc tại nhà bán thời gian, cũng như không cần phải bỏ ra một đồng vốn nào. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và kiếm tiền với Selly nhé.

 Selly ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: pfh7n44 ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Selly là gì?

Selly là ứng dụng bán hàng trên điện thoại không cần bỏ vốn theo mô hình drop shipping. Theo đó, Selly đóng vai trò kết nối giữa người bán với nhà cung cấp. Các sản phẩm trên Selly được nhà cung cấp đảm bảo chính hãng với đa dạng hơn 7.700 mặt hàng từ các thương hiệu như DHC, Senka, Anessa, Remax, BamBoo,..

app bán hàng không vốn

Khi kinh doanh cùng Selly, bạn sẽ không cần bỏ vốn, không phải lưu kho, không lo vận hành. Bạn chỉ việc đăng bán hàng và khi có khách mua hàng thì bạn tạo đơn trên ứng dụng, Selly sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng giúp bạn. Các đơn hàng của Selly được áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng (với đơn hàng từ 149.000đ trở lên) và được phép đổi trả trong vòng 7 ngày.

Với mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng lên tới 60% giá trị đơn hàng. Sau khi giao hàng thành công, tiền hoa hồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau 7 ngày đối soát.

Selly hoạt động như thế nào?

Selly là một trong những công ty tiên phong cho mô hình Social commerce hay còn gọi là thương mại trên nền tảng xã hội tại Việt Nam. Với mô hình này, trên thế giới nhiều công ty đã tạo ra các tác động tích cực cho chính quốc gia của họ, có thể kể đến như Meesho tại Ấn Độ giúp 10 triệu phụ nữ độc lập tài chính, Super tại Indonesia đang giúp cân bằng thu nhập và chi phí kinh doanh giữa thành thị và nông thôn.

Với mô hình của Selly, người bán hàng được giải phóng thời gian và đảm bảo không cần bỏ vốn, không phải lưu kho, không lo vận hành, hơn nữa còn được hỗ trợ freeship cho tất cả các đơn hàng. Người bán chỉ cần mất vài giây trên ứng dụng Selly để tìm kiếm các mặt hàng, thông tin sản phẩm và chia sẻ thông tin đó qua mạng xã hội cho khách hàng của họ. Sau khi chốt đơn, người bán tạo đơn hàng trên ứng dụng Selly và hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận tay khách hàng, đồng thời người bán được hưởng hoa hồng chính là lợi nhuận sau mỗi đơn mình bán được.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *