PollPay app kiếm tiền online siêu mới năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

PollPay là một ứng dụng di động cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc tham gia khảo sát trực tuyến, thử sản phẩm, hoặc thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản. PollPay có giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng. Ứng dụng này cũng có một hệ thống tính điểm và cấp độ, nơi bạn có thể tăng điểm của mình bằng cách tham gia vào các hoạt động khác nhau trên ứng dụng.

PollPay không phải là một cách để kiếm số tiền lớn trong thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm thêm thu nhập bổ sung từ điện thoại của mình một cách đơn giản và tiện lợi, thì PollPay là một lựa chọn tốt.

PollPay ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: QKGQ9W66M9⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Khảo sát kiếm tiền PollPay

Cách đăng ký tài khoản PollPay

Bước 1: Mở ứng dụng và bấm vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản mới.

  • Ở đây chúng ta có 4 hình thức đăng nhập, các bạn chọn đăng nhập theo mã code để có thể nhận cho mình 5K miễn phí nhé.

Khảo sát kiếm tiền từ PollPay

Cách kiếm tiền trên ứng dụng PollPay

  • Sau khi đăng nhập thành công thì bạn cần hoàn thành nhiệm vụ khảo sát đầu tiên để nhận thêm cho mình 8K nữa vào tài khoản
  • Các bạn chọn cho mình ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ mã zip
  • Tiếp đến các bạn đã được mở ra các nhiệm vụ mới, các bạn thực hiện các nhiệm vụ khảo sát trên để nhận thêm tiền nha

Kiếm tiền trên PollPay

Cách rút tiền trên PollPay

Trên ứng dụng này chúng ta có tổng cộng 7 cách để rút tiền, nhưng hình thức rút tiền chúng ta nên rút đó là Paypal. Với min rút 10$ = 230K thì chúng ta chỉ cần nhập cho mình địa chỉ ví của các bạn vào nhé

Rút tiền từ PollPay

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app PollPay và hướng dẫn cho anh em mình cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản này nha. Đặc biệt, mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé!

 

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *