The Rabbit Home Chơi Game Kiếm Tiền Uy Tín 2023

4.3/5 - (3 bình chọn)

The Rabbit Home là một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản trên điện thoại di động. Ứng dụng này cung cấp một nền tảng cho người dùng để kiếm tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. The Rabbit Home đang trở thành một trong những ứng dụng kiếm tiền phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại Việt Nam. Với việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản, người dùng có thể kiếm được một khoản thu nhập bổ sung một cách dễ dàng.

The Rabbit Home ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: Q48423QA⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Đăng ký tài khoản The Rabbit Home

Để đăng ký tài khoản, đầu tiên bạn cần Ấn vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY bên trên để lấy link và tham gia app

Tiếp theo bạn sẽ đăng ký theo các bước sau :

  • Dòng đầu tiên nhập địa chỉ email
  • Tiếp theo ấn vào Get verify code -> Sau đó vào email để kiểm tra và lấy mã 4 số nhập vào ô Enter verify code bên cạnh.
  • Dòng thứ 3 và thứ 4 : Bạn sẽ tạo mật khẩu đăng nhập và nhập mật khẩu 2 dòng giống nhau
  • Ở dòng Invitation code nếu có sẵn mã bạn không cần nhập gì nhưng nếu chưa có mã bạn hãy nhập vào Q48423QA
  • Cuối cùng ấn Sign up now để hoàn thành đăng ký bạn nhé.

Thực hiện các bước nhiệm vụ

Để bắt đầu kiếm tiền miễn phí 70K mỗi ngày bạn hãy ấn vào Star earning nhé.

Khi đã tải app xong Lưu ý bạn đừng ấn Phát ngay mà hãy quay trở lại đây và ấn vào Activate now bạn nhé.

Chơi game kiếm tiền

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền thì đây là lúc để bạn làm điều đó. Bạn hãy ấn vào mua những chú heo, và phân phối những chú heo về chuồng của mình, cùng theo đó làm làm các nhiệm vụ để nhận được xu trong game. Nâng cấp nhiệm vụ để nhận được thêm nhiều chức năng tự động

Cấp độ càng cao, mẫu vật càng lớn và tiền bạn nhận được sẽ càng nhiều. Nếu bạn đang thắc mắc số đồng xu để làm gì thì cùng theo mình nhé.

Hướng dẫn rút tiền

Nếu bạn đã hoàn thành và tham gia chơi chăn nuôi các chú heo hay các con thú mới như các bước mình vừa chia sẻ thì chắc chắn rằng việc bạn đang quan tâm nhất là cách rút tiền thế nào? và min rút bao nhiêu? Bạn yên tâm, ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu cách rút tiền nhé.
Chúng ta sẽ có tổng cộng 6 cách rút tiền nhưng các bạn chỉ cần tập trung vào cách rút tiền về Momo thôi nhé. Với min rút nhỏ nhất là 3500đ chỉ cần 2600 vàng là bạn đã có thể rút được tiền. Để rút tiền về bạn cần liên kết tài khoản MOMO của mình.

  • Dòng đầu tiên sẽ là số tài khoản MOMO của bạn
  • Dòng thứ 2 sẽ là họ và tên đầy đủ của tài khoản MOMO

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *