Money Planet chơi game kiếm tiền 2023 rút về Momo

4.2/5 - (5 bình chọn)

Money Planet là một app kiếm tiền online. Nhắc đến Kiếm Tiền Online chúng ta không thể bỏ qua các vấn đề Kiếm Tiền Online Miễn Phí, Kiếm Tiền Online Không Vốn, Kiếm Tiền nhưng không cần 18 Tuổi và đặc biệt nhất là rút tiền miễn phí về ví MOMO vì rất tiện lợi và được rất nhiều bạn ưa thích. Cùng tìm hiểu app Money Planet ngay trong bìa viết dưới đây!

Money Planet là app gì ?

Hành Tinh Tiền là app Kiếm Tiền Online Miễn Phí cho học sinh bằng cách chơi game giải trí và ghép những mẫu vật với nhau, ghép càng nhiều, cấp độ càng cao bạn nhận được càng nhiều tiền.

Cách chơi Money Planet

Money Planet ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: T4T432BC⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Money Planet chơi game kiếm tiền

Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản, đầu tiên bạn cần Ấn vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY bên trên để lấy link và tham gia app

Tiếp theo bạn sẽ đăng ký theo các bước sau :

  • Dòng đầu tiên nhập địa chỉ email
  • Tiếp theo ấn vào Get verify code -> Sau đó vào email để kiểm tra và lấy mã 4 số nhập vào ô Enter verify code bên cạnh.
  • Dòng thứ 3 và thứ 4 : Bạn sẽ tạo mật khẩu đăng nhập và nhập mật khẩu 2 dòng giống nhau
  • Ở dòng Invitation code nếu có sẵn mã bạn không cần nhập gì nhưng nếu chưa có mã bạn hãy nhập vào T4T432BC
  • Cuối cùng ấn Sign up now để hoàn thành đăng ký bạn nhé.
Kiếm tiền trên Money Planet
Nhập mã giới thiệu trên Money Planet

Thực hiện 3 bước nhiệm vụ

Để bắt đầu kiếm tiền miễn phí 200k mỗi ngày bạn hãy ấn vào Star earning nhé.

Khi đã tải app xong Lưu ý bạn đừng ấn Phát ngay mà hãy quay trở lại đây và ấn vào Activate now bạn nhé.

Chơi game kiếm tiền trên Money Planet

Chơi game kiếm tiền

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền thì đây là lúc để bạn làm điều đó. Bạn hãy ấn vào $210 để sản sinh ra những mẫu vật mới, khi đã có những mẫu vật mới, việc của bạn rất đơn giản sẽ ấn cho chúng va vào nhau, khi 2 vật giống nhau va vào nhau sẽ sản sinh ra 1 mẫu vật mới có cấp bật lớn hơn. Kể từ mẫu vật cấp độ 2 trở lên bạn sẽ trực tiếp dùng ngón tay để duy chuyển cho chúng về cùng ô với nhau, và cứ lập lại như vậy để khi bạn có cấp độ cao hơn.

Cấp độ càng cao, mẫu vật càng lớn và tiền bạn nhận được sẽ càng nhiều, với mỗi mẫu vật bạn hoàn thành bạn sẽ nhận được số đồng xu. Nếu bạn đang thắc mắc số đồng xu để làm gì thì cùng theo mình nhé.

Chơi game nhận tiền trên Money Planet
Chơi game kiếm tiền trên Money Planet

Hướng dẫn rút tiền

Nếu bạn đã hoàn thành và tham gia chơi ghép mẫu vật như các bước mình vừa chia sẽ thì chắc chắn rằng việc bạn đang quan tâm nhất là cách rút tiền thế nào ? và min rút bao nhiêu ? Bạn yên tâm, ngay bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu cách rút tiền nhé.

Với min rút nhỏ nhất là 3500đ chỉ cần 2600 vàng là bạn đã có thể rút được tiền. Để rút tiền về bạn cần liên kết tài khoản MOMO của mình.

  • Dòng đầu tiên sẽ là số tài khoản MOMO của bạn
  • Dòng thứ 2 sẽ là họ và tên đầy đủ của tài khoản MOMO

App kiếm tiền Money Planet

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app Money Planet, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé!

 

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *