Mfast là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Mfast

5/5 - (1 bình chọn)

Mfast là ứng dụng kiếm tiền được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Vậy Mfast là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền như thế nào? Hãy cùng hathihang.com tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Mfast là gì?

Mfast là đơn vị trung gian kết nối giữa người các tổ chức tài chính và người có nhu cầu vay tiền hoặc mua bảo hiểm, hoặc mở tài khoản ngân hàng online.

Mfast họ liên kết với các đối tác là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín mang đến sản phẩm tài chính: mở thẻ, vay tiêu dùng hoặc gói bảo hiểm cho khách hàng.

Mfast được phát triển bởi công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số (DigiPay J.S.C). Một công ty tài chính hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech, là đơn vị trực thuộc DigiTel – công ty hàng đầu trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam.

Đối tác của Mfast là các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính tài chính, bảo hiểm uy tín: Mcredit, Easycredit, Cash24h, Mirae asset…và một số công ty bảo hiểm khác.

Mfast ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 765096⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Kiếm tiền Mfast như thế nào?

Việc kiếm tiền trên ứng dụng Mfast rất đơn giản: Bạn có thể kiếm tiền bằng 1 số cách:

  • Kiếm tiền bằng cách tự đăng ký mở tài khoản các ngân hàng.
  • Kiếm tiền bằng cách lấy link giới thiệu khách mở tài khoản ngân hàng có trong app.
  • Kiếm tiền bằng cách lấy link giới thiệu khách có nhu cầu vay tiền.

Mỗi chiến dịch có 1 mức hoa hồng khác nhau. Trong app có ghi rõ mức hoa hồng của từng chiến dịch. Hoa hồng cực kỳ hấp dẫn nhé.

Đặc biệt sau khi nhận tiền trong tài khoản, bạn có thể rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào chỉ cần có số dư tối thiểu 30k.

Công việc kiếm tiền này phù hợp với mọi đối tượng, mẹ bỉm sinh viên, nhân viên văn phòng, nói chung bất kỳ ai cũng làm được.

Cách đăng ký kiếm tiền app Mfast

Các bước đăng ký tài khoản:

Bước 1: Truy cập vào cửa ứng dụng Mfast

Kiếm tiền Mfast

Bước 2: Tại trang chủ, bấm vào [Đăng nhập] ở trên cùng góc trái

Kiếm tiền trên Mfast

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và bấm [Tiếp tục]

Kiếm tiền với Mfast

Bước 4: Tổng đài sẽ thông báo đến bạn mã OTP thông qua cuộc gọi vào số di động đã nhập ở trên, nhập mã OTP và hoàn tất đăng ký

Kiếm tiền trên app Mfast

Bước 5: Nhập Nickname. Hãy chọn cho mình một biệt danh mà bạn yêu thích. Tên này sẽ hiển thị trên toàn bộ các hoạt động sau này, và khẳng định bạn là ai trên ứng dụng nhé !

App kiếm tiền online Mfast

Bước 6: Nhập mã giới thiệu 765096 , mỗi tài khoản sẽ có 1 mã giới thiệu, mã này dùng để xác định ai là người giới thiệu bạn cùng tham gia vào chuỗi bán hàng,

Lưu ý: Bạn chỉ tìm thấy được người giới thiệu, khi người này đã được định danh tài khoản trên Mfast

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, hãy mở ứng dụng và trải nghiệm các tiện ích bán hàng nhé !

Kiếm tiền Mfast bằng cách tự đăng ký chiến dịch ngân hàng

Bạn có thể tự đăng ký mở tài khoản Mb bank, Kbank, Tnex, Cake, OCB…(đây là các chiến dịch mở tài khoản ngân hàng miễn phí) trong app Mfast.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách kiếm tiền trên Mfast mà chúng tôi đã tổng hợp chi tiết cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ có nhiều thông tin hữu ích cho việc tìm hiểu app của bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách kiếm tiền online khác thì hãy truy cập vào website của chúng tôi nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *