Fmarket đăng ký tài khoản nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng ATM

5/5 - (1 bình chọn)

Fmarket vừa tung ra chương trình đăng ký tài khoản nhận 50K miễn phí dành cho những khách hàng mới. Theo đó, nếu bạn chưa có tài khoản sẽ nhận được tiền thưởng khi đăng ký tài khoản thành công. Dưới đây, mình xin chia sẻ đến bạn cách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng ATM.

Cách đăng ký Fmarket nhận 50K

Để đăng ký tài khoản và nhận tiền thưởng trên ứng dụng này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Fmarket

Đầu tiên, bạn cần tải app Fmarket đầu tư thông minh về điện thoại của bạn. Ứng dụng này hiện có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android, bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại theo đường link mà mình để sẵn ở dưới đây

✪ Fmarket ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 007F965834218 (Copy Ngay) ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Bước 2: Đăng ký tài khoản

 • Tiếp đến, bạn cần điền nhập đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm số điện thoại, mật khẩu, địa chỉ email.
 • Với số điện thoại, bạn sẽ cần phải xác minh bằng cách điền mã OTP gửi về số điện thoại bạn đăng ký tài khoản.
 • Bạn nên chú ý nhập đúng thông tin, đặc biệt là số điện thoại và email để nhận được các thông báo, tin tức và hỗ trợ từ ứng dụng đầu tư tài chính.
 • Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản Fmarket thành công, bây giờ hãy hoàn thành cách đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí rút về ngân hàng bằng các bước còn lại phía dưới.
Đăng ký tài khoản

 

Bước 3: Xác thực tài khoản online

 • Từ thông báo trên, bạn biết rằng mình sẽ có một bước nữa để hoàn thành đăng ký Fmarket nhận 50K tiền thưởng rồi. Bạn vào mục “Trang chủ” chọn vào biểu tượng “Hình ảnh đại diện” góc trái trên cùng và tiến hành định danh tài khoản bằng CMND hoặc CCCD.
 • Bạn chỉ cần đưa giấy tờ CMND hoặc CCCD vào khung hình và tiến hành chụp ảnh như bình thường.
 • Sau khi chụp đủ mặt trước, mặt sau và khuôn mặt xong, hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả quét được. Công việc tiếp theo của bạn là sửa lại những thông tin này sao cho đúng với thông tin trên giấy tờ.
 • Ở phần nhập thông tin tài khoản ngân hàng, bạn điền số tài khoản ngân hàng và chọn tên ngân hàng chính xác, riêng mục tên chi nhánh nếu bạn không biết điền gì thì bạn có thể điền tỉnh thành bạn đăng ký mở thẻ/ tài khoản ngân hàng đều được.
Xác minh eKYC

Bước 4: Nhập mã giới thiệu Fmarket nhận tiền thưởng

 • Để nhập mã giới thiệu Fmarket, đầu tiên bạn vào ứng dụng và chọn vào mục “Trang chủ”.
 • Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng “hình ảnh đại diện” ở góc bên trái trên cùng của màn hình.
 • Tại đây, sẽ xuất hiện mục “Nhập mã giới thiệu”, bạn có thể điền mã của blog kiếm thẻ cào là 007F965834218 để xác nhận bạn đã nhập mã chia sẻ thành công.
 • Sau khi điền mã mời, bạn sẽ nhận cho mình tiền thưởng 50K.
 • Bạn có thể kiểm tra số tiền thưởng của mình đang có bằng cách đăng nhập vào ứng dụng, chọn mục “Tài sản” và chọn tiếp “Tiền thưởng”.
Tiền nhận được là 50K

Cách rút tiền từ Fmarket về ngân hàng

 • Để rút tiền hay tiền thưởng (từ việc đăng ký Fmarket nhận 50K miễn phí) từ Fmarket về tài khoản ngân hàng, bạn cần phải sử dụng số tiền thưởng của mình để mua chứng chỉ qũy tại mục “Tài sản”.
 • Sau khi mua chứng chỉ quỹ thành công, bạn sẽ bán chúng đi để nhận lại tiền mặt. Từ số tiền mặt nhận được, bạn tiếp tục rút tiền từ Fmarket về tài khoản ngân hàng.
 • Như vậy, việc rút tiền nhìn chung cũng khá đơn giản, bạn sẽ sử dụng tiền thưởng để mua chứng chỉ quỹ và bán chúng đi nếu như muốn nhận tiền mặt hoặc rút tiền về ngân hàng.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *