Super Landlady – App chơi game kiếm tiền cho học sinh

5/5 - (2 bình chọn)

Super Landlady là ứng dụng kiếm tiền online mới đầu năm 2023 với hình thức chơi game kiếm tiền. Một trong những hình thức kiếm tiền được nhiều người ưa chuộng nhất đó chính là cách chơi game kiếm tiền, vừa giải trí, vừa có tiền.

Với Super Landlady các bạn chỉ cần chăm chỉ, là đã có thể kiếm được 15k/ ngày rồi. Dù số tiền này chưa phải lớn nhưng đó là số tiền chúng ta tự tạo ra nên rất ý nghĩa. Vậy các bạn đã sẵn sàng đón đọc bài viết để hiểu thêm về ứng dụng này hay chưa.

Super Landlady ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 19605688 ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Super Landlady là app gì?

Magic farm là một ứng dụng tất cả trong một dành cho chủ sở hữu cây trồng trong nhà. Bộ sưu tập thực vật, mẹo chăm sóc, lời nhắc nhở và bức ảnh truyền cảm hứng giúp bạn có thói quen chăm sóc và mang lại niềm vui

Bằng cách nuôi trồng cây, tưới nước, bón phân bón và thu hoạch, các bạn sẽ tích lũy được tiền trong ứng dụng này và đổi ra tiền mặt. Min rút tiền của ứng dụng này là 300.000VNĐ, đây không phải min rút tiền quá cao nên các bạn đều có thể nhanh chóng kiếm được nhé.

Cách kiếm tiền trên Super Landlady

  • Đăng nhập và lựa chọn bằng 2 cách sử dụng tài khoản google hoặc facebook
Super Landlay kiếm tiền online
Chọn hình thức đăng nhập
  • Cho thuê nhà trọ và thu tiền nhà để hoàn thành các cấp
Kiếm tiền trên Super Landlay
Thực hiện cho thuê trọ
  • Làm đủ nhiệm vụ và xác nhận phần quà
Super Landlay kiếm tiền
Hoàn thành nhiệm vụ để nhận tiền

Cách rút tiền

  • Cày app lên cấp để rút về % cao
Kiếm tiền trên Super Landlay
Chọn hình thức rút tiền

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app Super Landlady và hướng dẫn cho anh em khác cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản này nha. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *