Đăng ký ngân hàng Timo nhận 20K không cần 18 tuổi

5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền online với Timo là hình thức kiếm tiền dễ dàng và uy tín hàng đầu năm 2022. Đăng ký tài khoản Timo các bạn sẽ nhận được 20.000 VNĐ và nếu các bạn tham gia sự kiện mời bạn bè cũng sẽ nhận được thêm rất nhiều tiền nữa đó. Cùng Hà Hằng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Timo là ngân hàng gì?

Timo là ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam. Timo được đảm bảo và đồng phát triển bởi ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCaptal Bank). Từ khi ngân hàng số Timo xuất hiện và đi vào hoạt động đã góp phần thổi thêm làn gió mới vào thị trường ngân hàng đang sôi động mỗi ngày.

 Timo ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: yangktol⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Đăng ký ngân hàng số Timo nhận tiền

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Timo Hấp dẫn nhất 2022

Bước 1: Ấn vào đường link tải app (Timo) phía trên sau đó đăng ký mở tài khoản
  • Nhập số điện thoại của bạn
  • Nhập mã OTP đã được gửi về SĐT.
Đăng ký Timo nhận tiền
Nhập số điện thoại
Bước 2: Tạo mật khẩu đăng nhập
Lưu ý: Mật khẩu chỉ đước từ 8 đến 32 ký tự và ít nhất một chữ cái hoa và 1 chữ cái thường, ít nhất 1 chữ số, không bao gồm khoảng cách.
Tạo tài khoản Timo nhận tiền
Nhập mật khẩu đăng nhập
Bước 3:Xác minh danh tính, định danh tài khoản bằng cách chụp các thông tin mặt trước/ sau của thẻ CMND hoặc CCCD.
* Lưu ý khi chụp ảnh chân dung: trong quá trình chụp ảnh không đeo kính hay đội mũ, nhìn thẳng vào màn hình điện thoại để thao tác.
Sau đó bạn bổ sung thêm các thông tin còn thiếu hoặc chỉnh sửa lại các thông tin sai và ấn ”Xác nhận“.
Đăng ký ngân hàng Timo nhận tiền
Chụp CCCD
Bước 4: Nhập địa chỉ Gmail của bạn và “Xác Nhận”
Nhập mã nhận thưởng: (DUCYANG) để nhận được 20.000 VNĐ cộng ngay vào tài khoản (Không nhập mã 100% không nhận được tiền).
Nhập mã giới thiệu Timo để nhận tiền
Nhập mã giới thiệu để nhận tiền
Như vậy là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng số Timo, tIền thưởng sẽ cộng vào tài khoản của các bạn sau 1 ngày làm việc, khi nhận thưởng các bạn có thể chuyển khoản về ngân hàng khác hoặc mua thẻ cào điện thoại. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra nêu bạn muốn biết thêm nhiều cách kiếm tiền online khác thì hãy ghé thăm vào website hathihang.com nhé!

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *