Hướng dẫn đăng ký app kiếm tiền Hay1 nhận 10.000VNĐ

3.5/5 - (6 bình chọn)

Hay1 App kiếm tiền online đang được nhiều người quan tâm đến đặc biệt là những app kiếm tiền miễn phí. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn đến các bạn một con app miễn phí là app Hay1 đọc báo kiếm tiền, đọc hết bài viết để biết cách kiếm tiền trên app này nhé!

Hay1 là gì?

Hay1 là một app đọc báo kiếm tiền online mới trên Android app luôn cập nhận những tin tức hay nhất trên phương tiện truyền thông đến cho các bạn. Nguồn tin tức được app tổng hợp từ hàng ngàn các trang đọc báo, trang tin giải tri phổ biến và các tin tức khác nữa.

 Hay1 ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 1933135666⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

App Hay1 kiếm tiền online

Cách đăng ký và kiếm tiền từ app Hay1

  • Các bạn bấm vào đường link trên để tải app về
  • Sau khi tải app thành công các Mở app lên chọn cá nhân -> đăng nhập và check-in
  • Sẽ có ba phương thức đăng nhập đó là đăng nhập bằng Apple, Google, Facebook chọn phương thức đăng nhập mà bạn muốn mình khuyên các bạn nên đăng nhập bằng Google.
Kiếm tiền trên app Hay1
3 Cách đăng nhập hay1
  • Điển danh nhận tiền: Mỗi một ngày các bạn vào check-in các bạn sẽ nhận được 1k, 10 ngày như thế là các bạn đã có 10k chỉ cần đăng nhập và check -in các bạn cũng đã cón 10k rất dễ dàng
Kiếm tiền miễn phí trên app Hay1
Làm nhiệm vụ điểm danh hàng ngày
  • Mời bạn bè: Để mời bạn bè các bạn bấm vào phần mời bạn bè sau đó các bạn sao chép đường link và gửi cho bạn bè các bạn sau khi bạn bè bạn đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 10k
App kiếm tiền online Hay1
Mời bạn bè
  • Rút tiền: Để rút tiền các bạn bấm vào cá nhân -> chọn vào banner check-in nhận 10k ->chọn rút tiền -> ở đây min rút của app là 20k sẽ có 2 phương thức rút tiền dành cho các bạn đó là rút về điện thoại và rút về ví MoMo các bạn chọn phương thức rút là rút tiền thành công nhé.
Rút tiền trên app Hay1
Rút tiền về ngân hàng

>>>Xem thêm: Kiếm Tiền Sheep Park App Kiếm Tiền Online 2023

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app Hay1 và hướng dẫn cho anh em khác cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày này. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *