TapCoin Là App Gì? App Kiếm Tiền Miễn Phí Trên Điện Thoại 2023

5/5 - (1 bình chọn)

TapCoin ứng dụng kiếm tiền miễn phí. Xin chào mọi người, bài viết này mình sẽ chia sẽ một ứng dụng kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và cực kì uy tín, ứng dụng này có tên là Tap Coin. Đây là ứng dụng kiếm tiền rất thích hợp cho những bạn học sinh, sinh viên hoặc bạn nào có thời gian rảnh và kiên trì nhé. Ứng dụng không yêu cầu 18 tuổi nên ai cũng dễ dàng đăng ký và tham gia kiếm tiền. Vậy Tap Coin là gì mọi người hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

 

Cách Đăng Ký Ứng Dụng TapCoin

Bước 1: Tải ứng dụng tap coin về điện thoại

  • Bấm vào liên kết bên dưới để tải, hiện tại app chỉ mới hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành Android

✪ TapCoin ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: 4CM8NVR⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn sẽ mở app lên và tiến hành đăng nhập bằng cách sử dụng 1 trong 2 loại tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập.

Bước 3: Nhập mã mời để nhận thêm xu

Bạn vào mục “Tôi” sau đó chọn hình có icon hình hộp thư có dấu + phía bên trên và nhập mã giới thiệu Tap Coin là 4CM8NVR để nhận những điểm số đầu tiên nhé.

Nhập mã mời nhận xu

Cách Kiếm Tiền Từ App TapCoin

Trên app tap coin có 4 cách kiếm tiền chính

Cách 1: Chơi Game Kiếm Tiền Trên TapCoin

Trong tap coin có khá nhiều trò chơi cho mọi người dễ dàng tham gia ví dụ như: mưa tiền, trọc phú, vong quay may mắn, bóng đá, bắt cua….và một số trò chơi khác. Người chơi sẽ tham gia vào những trò chơi này để chơi và kiếm xu, mỗi ngày sẽ có những lượt chơi cố định nếu chơi hết lượt của trò này thì bạn sẽ chuyển qua trò khác để chơi nhé

Chơi game nhận xu

Cách 2 : Làm Nhiệm Vụ Kiếm Tiền Trên TapCoin

Mọi người vào mục điểm danh và nhớ chúng ta điểm danh hằng ngày cũng nhận được xu nhé. Phía dưới sẽ có một số nhiệm vụ khác nhau bao gồm nhiệm vụ mỗi ngày và nhiệm vụ khác, nhiệm vụ mỗi ngày thì sẽ được reset mỗi ngày nhé.

Làm nhiệm vụ nhận xu

Cách 3: Mời bạn bè để kiếm tiền

Mỗi tài khoản sẽ có một mã giới thiệu riêng, mọi người dùng mã này đi giới thiệu cấp dưới thì bạn sẽ nhận được xu và hoa hồng nhiệm vu nữa nhé

Mời bạn bè kiếm tiền

Cách 4: Nhập Mã Gift code

  • để có được mã gif code này thì mọi người phải theo dõi những Youtuber họ sẽ phát ngẫu nhiên nhé, ví dụ khi nhập mã gif code này bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 1k đến 60k nhé. Và cái hay của mã gift code này là khi bạn nhận được tiền thưởng thì có thể rút ngay lập tức về ví momo lun nhé, bao nhiêu rút cũng đươc, 1k, 2k, 5k, 10k đều rút được.

Cách Rút Tiền Trên App TapCoin

Hiện tại có 3 phương thức rút tiền

  • Rút qua momo
  • Nạp điện thoại
  • Rút qua ngân hàng

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *