Trồng Cây Kiếm Tiền Lovely Plants App Kiếm Tiền Online Không Vốn

2.1/5 - (22 bình chọn)

Lovely Plants là ứng dụng kiếm tiền online mới đầu năm 2023 với hình thức chơi game kiếm tiền. Một trong những hình thức kiếm tiền được nhiều người ưa chuộng nhất đó chính là cách chơi game kiếm tiền, vừa giải trí, vừa có tiền. Với Lovely Plants các bạn chỉ cần chăm chỉ, là đã có thể kiếm được 15k/ ngày rồi. Dù số tiền này chưa phải lớn nhưng đó là số tiền chúng ta tự tạo ra nên rất ý nghĩa. Vậy các bạn đã sẵn sàng đón đọc bài viết để hiểu thêm về ứng dụng này hay chưa.

Lovely Plants là app gì ?

Lovely Plants là một ứng dụng tất cả trong một dành cho chủ sở hữu cây trồng trong nhà. Bộ sưu tập thực vật, mẹo chăm sóc, lời nhắc nhở

Vậy để đăng ký tài khoản app Lovely Plants các bạn ấn vào biểu tượng tải xuống ở phía dưới nhé.

 Lovely Plants ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: RAUMSJ ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️

Có nhiều cách để kiếm phần thưởng với Lovely Plants. Trước tiên, bạn cần gieo một hạt giống và tưới đủ nước cho nó. Hạt giống của bạn sẽ nảy mầm và tạo ra trái cây mà bạn có thể hái để kiếm điểm. Bón phân để cây ra nhiều trái hơn. Lặp lại quá trình tưới nước và bón phân cho đến khi cây của bạn phát triển đủ và sẵn sàng để bán.

Nhạt quả để đổi xu

Bằng cách nuôi trồng cây, tưới nước, bón phân bón và thu hoạch, các bạn sẽ tích lũy được tiền trong ứng dụng này và đổi ra tiền mặt . Min rút tiền của ứng dụng này là 2$ ~ 50.000VNĐ, đây không phải min rút tiền quá cao nên các bạn đều có thể nhanh chóng kiếm được nhé.

Min rút 2$

Nếu có bất cứ thông tin thêm về ứng dụng này mình sẽ cập nhật tiếp cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *