Tikop – Đầu Tư Tài Chính Thông Minh Chỉ Từ 50.000đ

5/5 - (4 bình chọn)

Tikop là một trong những ứng dụng đầu tư tài chính và tích lũy đang nổi lên gần đây giúp người dùng tăng thu nhập thu động chỉ từ 50.000đ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về ứng dụng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Tikop là gì?

Tikop là một ứng dụng tài chính cá nhân được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ TECHLAB. Định hướng ban đầu của Techlab là mảng giải trí với các sản phẩm tiêu biểu như Weeboo (đọc giải trí đa nội dung), TuneFM (nghe audio truyện) và Bembem.GG (nền tảng e-sport). Tikop đánh dấu bước chân đầu tiên của Techlab trong mảng Fintech.

Tikop là gì?
Tikop là gì?

Ứng dụng Tikop khá tương đồng với Finhay, từ cách thức hoạt động cho tới màu sắc giao diện. Sau khi nạp tiền, ứng dụng sẽ giúp người dùng phân bổ tiền tới các tổ chức tài chính, quỹ đầu tư và các công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với thông điệp “Bắt đầu chuyến hành trình tích cóp chỉ với 50.000đ”, ứng dụng đã thu hút được đông đảo người dùng đầu tư.

Tikop có đảm bảo an toàn không?

Ứng dụng tài chính Tikop hoạt động hoàn toàn minh bạch. Toàn bộ đăng ký hoạt động của ứng dụng này được pháp lý hóa; quy trình liên quan đến sản phẩm tài chính được thực hiện với với hợp đồng và chứng chỉ rõ ràng đảm bảo mọi quyền lợi cho người dùng.

Tikop đảm bảo an toàn về mọi mặt
Tikop đảm bảo an toàn về mọi mặt

Tikop có mức độ bảo mật cao, đảm bảo toàn bộ các tiêu chuẩn bảo mật theo ISO 27001, PCI DSS và Zero Trust. Nó được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 31000:2018 về quản lý rủi ro. Đội ngũ phát triển liên tục cập nhật và cải tiến các tính năng bảo mật của ứng dụng, sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các vấn đề phát sinh.

Bên cạnh đó, BIDV sẽ lưu lại lịch sử giao dịch trên Tikop, giúp người dùng quản lý được các khoản đầu tư của mình. Ứng dụng này được nhiều chuyên gia tài chính đánh giá là một ứng dụng uy tín, toàn bộ những thông tin về Tikop có dấu hiệu lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Lý do nên đầu tư vào ứng dụng Tikop

Tính pháp lý cao

Ứng dụng này được cấp giấy phép kinh doanh bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội từ tháng 5/2020. Tikop có tính pháp lý cao do được bảo vệ bởi pháp luật.

Quy trình hoạt động công khai

Tikop là một ứng dụng tài chính hoạt động giống như nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực này. Khách hàng có thể chọn bất kỳ gói đầu tư nào phù hợp với mục tiêu và khả năng của họ. Nếu bạn là người mới trong việc đầu tư, một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ bạn trong suốt quá trình này. So sánh với các ứng dụng cùng loại như Finhay, Infinia, Tikop được nhiều chuyên gia đề xuất là một lựa chọn tốt cho những ai muốn đầu tư vào tài chính.

Minh bạch, rõ ràng trong mọi giao dịch

An toàn, minh bạch trong mọi giao dịch
An toàn, minh bạch trong mọi giao dịch

Tikop tạo sự tin cậy cho nhà đầu tư bằng cách lưu trữ mọi hoạt động giao dịch trên hệ thống ngân hàng BIDV. Điều này giúp cho việc theo dõi lịch sử giao dịch trở nên thuận tiện và bạn có thể an tâm về dòng tiền mà mình đã đầu tư vào Tikop.

Ngoài ra, với chính sách bảo mật nghiêm ngặt, Tikop đảm bảo rằng không ai có thể rút tiền của bạn mà không có sự đồng ý của chính bạn.

Số tiền đầu tư của người dùng được bảo toàn

Vậy nếu Tikop phá sản thì sao? Câu trả lời là tiền của bạn sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn an toàn! Bởi vì tiền mà bạn đầu tư vào không thuộc về công ty, mà sẽ nằm ở các quỹ đầu tư và được biểu diễn dưới dạng cổ phiếu, hay chứng chỉ quỹ quản lý của các đơn vị, tổ chức uy tín.

Hướng dẫn cách đầu tư trên Tikop

Bạn hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn sau để bắt đầu những bước đầu tiên đầu tư trên Tikop.

Bước 1: Tải ứng dụng Tikop trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Chọn Đầu tư hoặc Tích lũy.

Tại giao diện chính của ứng dụng:

Cách 1: Trong ô Sản phẩm bạn cần chọn mục Đầu tư hoặc Tích lũy tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Cách 2: Chọn biểu tượng “+” ở dưới cùng.

Bước 3: Nếu bạn chọn Tích lũy, hãy ấn vào nút Nạp thêm; còn nếu bạn chọn Đầu tư hãy ấn vào nút Đầu tư ngay.

Bước 4: Chọn gói sản phẩm và nhập số tiền bạn muốn nạp.

Bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và sau đó nhập số tiền bạn muốn nạp vào. Số tiền tối thiểu và tối đa 1 lần nạp từ: 50.000đ – 500.000.000đ.

Bước 5: Chọn ngân hàng nạp tiền

Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết với ứng dụng. Hiện tại, ứng dụng này đang hỗ trợ hình thức nạp tiền thông qua đối tác thu hộ của 9Pay. Hình thức nạp tiền này là hoàn toàn miễn phí.

Bước 6: Tiến hành chuyển khoản

Mở ứng dụng ngân hàng để tiến hành chuyển tiền. Hãy nhớ sao chép lại nội dung chuyển khoản và dán lại vào phần nội dung khi chuyển tiền để có thể dễ dàng xác minh.

Hướng dẫn rút tiền từ ứng dụng Tikop

Bước 1: Chọn sản phẩm muốn rút tiền.

Bước 2: Chọn lý do muốn rút tiền, tùy thuộc vào mỗi cá nhân.

Bước 3:  Nếu có quá nhiều hợp đồng cần rút tiền, bạn có thể lựa chọn hợp đồng muốn rút tiền.

Bước 4: Nhập số tiền bạn cần rút.

Bước 5: Nhập tài khoản ngân hàng bạn muốn rút tiền về.

Bước 6: Xác nhân giao dịch rút tiền.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng tài chính Tikop. Đây là những thông tin cần thiết giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và giảm thiểu được rủi ro khi sử dụng Tikop. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về ứng dụng tài chính này, hãy để lại bình luận phía dưới để được hathihang.com giải đáp thắc mắc nhé.

Author Profile

Hà Hằng
Hà Hằng
Hello mọi người, mình là Hằng, là một cựu sinh viên Ngành Marketing trường đại học Thương mại. Mình may mắn được định hướng theo ngành marketing và bén duyên với MMO đến nay cũng đã hơn 6 năm.
Mình hy vọng với những kinh nghiệm kiếm tiền online mà mình đã tích lũy được sẽ giúp các bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng hơn cũng như bổ sung thêm nguồn thu nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *